Tiểu sử Tik Toker Bảo Trang

Tiểu sử Tik Toker Bảo Trang – Bảo Trang là một cô gái vô cùng xinh đẹp và đầy tài năng trong cộng đồng Tik Tok Việt Nam. Tài khoản Tik tok của Trang đã thu hút hơn 58,5k tim và có 22,8k người hâm mộ. Bài viết tiểu sử Tik Toker Bảo Trang dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về Tik Toker Bảo Trang.

Tiểu sử Tik Toker Bảo Trang

tieu-su-tik-toker-bao-trang

Tik Toker Bảo Trang sinh năm 2002, 17 tuổi.

Bảo Trang sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc.

Bảo Trang có tên đầy đủ là Hoàng Thiên Bảo Trang, có nick name là Trang Gấu. Bảo Trang là cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng trong cộng đồng Tik Tok Việt Nam. Tài khoản Tik tok của Trang đã thu hút hơn 58,5k tim và có 22,8k người hâm mộ.

Trang sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng với khuôn mặt Vline, sống mũi cao, nụ cười xinh và một đôi mắt biết cười. Không những thế, Trang còn có một chiều cao vô cùng cân đối khiến cho người đối diện luôn luôn ấn tượng.


Với tài năng diễn xuất qua các clip ngắn ở trên ứng dụng Tik Tok, Bảo Trang đã để lại ấn tượng mạnh mẽ ở trong lòng cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây do công việc học hành cũng như việc Trang sẽ phải làm quen bên môi trường mới (Cô nàng theo gia đình sang Hà Quốc) định cư cho nên Trang thường ít chia sẻ thông tin lên trang cá nhân.

Bảo Trang thời trẻ

Bảo Trang đã từng học tại trường THPT Lê Chân- Hải Phòng

tieu-su-tik-toker-bao-trang-1 tieu-su-tik-toker-bao-trang-2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc