Tiểu sử Hot girl Lục Linh Lan – Hot girl số 1 tại Đà Nẵng

Tiểu sử Hot girl Lục Linh Lan – Lục Linh Lan đã gây ấn tượng đối với người đối diện nhờ vào gương mặt xinh xắn, dễ thương, đôi mắt hút hồn và một cái tên lạ “không sợ đụng hàng”. Linh Lan đang là một trong những hot girl đầu tiên đang được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tại Đà Nẵng. Bài viết tiểu sử Hot girl Lục Linh Lan dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử Hot girl Lục Linh Lan

tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-11

Hot girl Lục Linh Lan sinh ngày 3- tháng 8 năm 1991, đến nay cô đã 27 tuổi.

Lục Linh Lan quê tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.

Lục Linh Lan đã gây ấn tượng đối với người đối diện nhờ vào gương mặt xinh xắn, dễ thương, đôi mắt hút hồn và một cái tên lạ “không sợ đụng hàng”. Linh Lan đang là một trong những hot girl đầu tiên đang được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh tại Đà Nẵng. Vẻ đẹp trong sáng, cùng đôi mắt trầm buồn của Linh Lan luôn tạo ra một sự khác biệt đối với những cô gái khác. Một điểm khác biệt và gây ấn tượng khác của Linh Lan đó chính là lối sống đẹp. Có thể nói rằng Linh Lan là hot girl có ít tai tiếng và hiền lành nhất nhì của thành phố.

Khoảng thời gian đầu, Linh Lan lại thường xuyên chụp ảnh cho báo và tạp chí, rồi cũng dần dần được các bạn trẻ yêu mến. Khi đó, công việc “teen model” còn khá xa lạ đối với các bạn trẻ Đà Nẵng cho nên sự xuất hiện của Linh Lan lập tức đã gây được sự chú ý đặc biệt. Linh Lan có niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Chính vì vậy nên cứ có cơ hội là cô bạn lại thử sức, từ hát, múa, đóng clip. Linh Lan cũng rất thường xuyên biểu diễn ở các show ca nhạc dành cho tuổi teen và ở cả trường học. Nhưng, sau khi cô tốt nghiệp THPT, để tập trung cho ôn thi Đại học, Linh Lan hầu như cũng không còn xuất hiện trên mặt báo, hay các diễn đàn mạng. Thay vì là được nổi tiếng, Linh Lan đã chọn cách “lui về ở ẩn” không tham gia vào các hoạt động xã hội mà cũng chỉ tiếp tục công việc kinh doanh thời trang của mình. Nhờ được nhiều người biết đến cho nên việc kinh doanh của Linh Lan cũng khá thuận lợi. Linh Lan cũng cho biết sự chỉn chu của bản thân chính là uy tín và lòng tin để cho mọi người tin tưởng mua hàng. Thu nhập hàng tháng của Linh Lan đã lên tới 60 triệu đồng. Không hoạt động nghệ thuật nhiều năm nhưng mà khán giả vẫn mong chờ đợi một ngày nào đó Linh Lan sẽ trở lại và sẽ lại tiếp tục “phủ sóng”.

Lục Linh Lan thời trẻ

Lục Linh Lan đã tốt nghiệp trường Đại học Duy Tân tại Đà Nẵng.

Cuộc sống gia đình Lục Linh Lan

Nổi tiếng, được rất nhiều người yêu mến nhưng mà ít ai biết rằng Linh Lan có một cậu em trai là Lục Triều Vỹ cũng chính là hot boy Đà Nẵng. Lục Triều Vỹ đã được biết đến với biệt danh là “Bản sao Nickhun”. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ “đẹp tự nhiên” cho nên không khó hiểu khi chị em Linh Lan đều sở hữu một vẻ ngoài đáng ngưỡng mộ. Linh Lan và em trai cũng khá thân thiết, lại thường xuyên tâm sự và giúp đỡ nhau ở trong cuộc sống.

tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-12 tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-13

Lục Linh Lan hot girl số 1 Đà Nẵng – Tiểu sử Hot girl Lục Linh Lan

Thu nhập hàng tháng của Lục Linh Lan đang lên đến con số 60 triệu đồng, nhờ vào việc kinh doanh trên mạng xã hội.

tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan

Lục Linh Lan (sinh vào năm 1991), hot girl đình đám Đà Nẵng đã gây ấn tượng ban đầu ngay từ cái tên rất đặc biệt và không đụng hàng. Lục Linh Lan có một gương mặt dễ thương và một đôi mắt trầm buồn lại không lẫn đi đâu được.

Nhờ vào vẻ ngoài bắt mắt, Lục Linh Lan lại thường xuyên chụp ảnh cho các báo và tạp chí. Từ chối tất cả những lời mời tham gia nghệ thuật, Lục linh Lan đã quyết định kinh doanh qua mạng và lại rất thành công nhờ vào tên tuổi của mình ở Đà Thành.

Ít có ai biết rằng, Lục Linh Lan chính là chị gái của anh chàng điển trai nhất tại Đà Nẵng – hot boy Lục Triều Vỹ. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ “đẹp tự nhiên”, chính vì thế không khó hiểu khi bộ đôi chị em này lại có vẻ ngoài rất ưa nhìn. Lục Triều Vỹ đã tiết lộ, mình và chị gái lại rất thân nhau cho nên có thể thường xuyên tâm sự và cũng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.


Nói đến thu nhập “khủng”, Lục Linh Lan đã cho biết mình thường đầu tư cho hình ảnh cá nhân đẹp và bắt mắt để làm thu hút mọi người. Sự chỉnh chu của bản thân chính là uy tín và lòng tin để cho mọi người tin tưởng mua hàng.

Cận cảnh vẻ đẹp Lục Linh Lan:

tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-1 tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-2 tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-3 tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-4 tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-5 tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-6 tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-7 tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-8

Lục Linh Lan – cô bạn xinh xắn sở hữu một cái tên lạ – Tiểu sử Hot girl Lục Linh Lan

Cái tên lạ, cùng gương mặt xinh xắn với một đôi mắt hút hồn… đó chính là ấn tượng đầu tiên về cô bạn teen model Lục Linh Lan.

Sinh vào ngày 08/03/1991

Chiều cao: 163 cm

SV trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng Ca sĩ nghiệp dư, teen model khá nổi tiếng ở Đà Nẵng

tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-9

Hi bạn. Cái tên Lục Linh Lan của bạn nghe trông độc đáo quá. Lan có thể nào tiết lộ một chút về ý nghĩa cái tên của mình không?

Hì. Cũng có nhiều người ấn tượng và sẽ nhớ đến mình đầu tiên là bởi vì cái tên lắm. Họ của mình chính là Lục. Tên là của một loài hoa, là hoa linh lan. Chỉ đơn giản vậy thôi. Mình rất yêu và cũng tự hào về tên của mình.

Tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp cho tuổi teen, chắc hẳn là bạn cũng mong sẽ nổi tiếng hơn và có rất nhiều cơ hội trong hoạt động nghệ thuật?

Lúc đầu thì là em trai đã đăng kí cho mình, mình cũng không hề biết. Nhưng mà sau đó mình nghĩ rằng đây cũng chính là cơ hội tốt để khẳng định mình, cho nên quyết định dốc sức đầu tư cho cuộc thi.

Mẹ mình ban đầu cũng không đồng ý đâu. Mẹ vốn ác cảm đối  với mấy cuộc thi kiểu này mà. Mẹ cho rằng mình sẽ xao lãng học hành rồi sẽ có thể còn hư đi nữa. Mình đã phải thuyết phục mãi thì mẹ đồng ý cùng với điều kiện kết quả học mà tồi đi thì tôi chết với mẹ (cười).

tieu-su-hot-girl-luc-linh-lan-10

Cũng may là vào thời gian nghỉ hè cho nên mình có thể yên tâm.

Ngoài ra, bạn có còn muốn thử sức vào lĩnh vực nào nữa không?

Mình lại còn rất thích đóng phim nữa. (cười)

Bạn thích đóng các “type” nhân vật như thế nào?

Chắc chắn là kiểu hiền lành, nữ tính, bởi vì mặt mình hiền mà, hihi.

Ở một thành phố yên bình như là Đà Nẵng, dường như lại không có nhiều lắm những gương mặt teen rất nổi bật. Nhưng mà cái tên Lục Linh Lan lại có rất nhiều người biết đến. Sự nổi tiếng này có khiến cho Lan bị “soi” không?

Đúng là ở một thành phố nhỏ như là Đà Nẵng thì có bất cứ một ai đó mà nổi bật hơn một chút thì là mọi người sẽ chú ý ngay. Cũng sẽ có những người nói là mình chỉ nổi nhờ vào gương mặt xinh xắn, và rồi được lên báo là do quen biết… (cười). Đó chính là điều mình nghĩ rất khó tránh.

Nhưng mà nhiều bạn khác, đặc biệt là các bé teen cấp 2 thì lại rất thích bọn mình, làm quen, và nói chuyện vui vẻ.

Câu cuối nhé. Bí quyết tự tin của Linh Lan là gì vậy?

Mình cũng chỉ nghĩ thể hiện những gì thật nhất của bản thân mình và cũng không nên tạo ra một con người khác với mình mà thôi.

Ý kiến bạn đọc