Tiểu sử Hot girl Thất Thất – Hot girl triệu fans gây bão với vẻ đẹp ‘tinh khiết’

Tiểu sử Hot girl Thất Thất – Không chỉ ghi điểm fans bởi một nhan sắc ngọt ngào và tinh khiết, hot girl Trung Quốc cực kì có khí chất cùng với gu ăn mặc không thể tuyệt hơn. Bài viết tiểu sử hot girl Thất Thất dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử Hot girl Thất Thất

tieu-su-hot-girl-that-that

Thất Thất sinh năm 1997.

Thất Thất sinh ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc), hiện đang theo học tại Đại học York, Toronto (Canada)

Nhan sắc không thể ngọt ngào hơn của hot girl triệu fan đến từ Trung Quốc

Là một trong số những hot girl đình đám nhất Trung Quốc hiện tại, cô nàng có tên Thất Thất này vừa sở hữu một gương mặt xinh đẹp lại cực kì có khí chất.

tieu-su-hot-girl-that-that-1

Phải công nhận rằng Trung Quốc không hổ là một đất nước tỷ dân bởi người đông cho nên con gái xinh ở Trung Quốc cũng nhiều hơn hẳn. Ca sĩ diễn viên đẹp cũng đã đành, thế nhưng mà hot girl, hay những cô nàng xinh đẹp bình thường ở đây cũng cứ nhan nhãn, mỗi người một vẻ.

tieu-su-hot-girl-that-that-2

Mặc dù trong “biển” người xinh đẹp như vậy, nhưng mà Thất Thất vẫn không bị “chìm”, nhan sắc của cô nàng vẫn được dân mạng rất yêu thích.

tieu-su-hot-girl-that-that-3

Có những cô nàng thì chuộng phong cách sexy, hiện đại, phương Tây một xíu, cũng có những cô nàng cứ thích tự nhiên, trong sáng mà vẫn hút fan ầm ầm.

tieu-su-hot-girl-that-that-4

Nói đâu xa, chính cô bạn này cũng đang là một minh chứng rõ ràng đây chứ đâu. Thất Thất sở hữu một nhan sắc rất nhẹ nhàng, không phô trương hay sắc sảo nhưng mà cô bạn này vẫn có tới hơn 1,7 triệu lượt follow trên trang cá nhân.

tieu-su-hot-girl-that-that-5

Lý do có lẽ là bởi vì vẻ đẹp của cô bạn nhìn rất dễ mến và gây cảm tình đối với người đối diện. Từ đôi mắt to lúc nào cũng như đang cười cho đến sống mũi cân đối và cả chiếc cằm chẻ chẳng có theo chuẩn V-line.

tieu-su-hot-girl-that-that-6

Đây chính là nụ cười từng “cướp tim” của rất nhiều chàng trai

Được biết rằng cô bạn này có nickname là Duebass hay còn gọi là Thất Thất. Thất Thất không công khai gì về bản thân trên mạng xã hội nhưng mà vì lượng fan quá hùng hậu cho nên cũng có một vài thông tin bị “lọt gió”. Cô nàng này sinh năm 1997 đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc), hiện tại đang theo học tại Đại học York, Toronto (Canada).

tieu-su-hot-girl-that-that-7

Một thông tin khiến cho các chàng trai hơi “hụt hẫng” là cô nàng đã là “hoa có chủ”.

tieu-su-hot-girl-that-that-8

Tuy là vậy, các chàng trai cũng đừng có buồn. Vì chỉ cần ngắm nhìn vẻ đẹp trong veo thế này, thì cuộc sống cũng đã trở nên bình yên hơn rồi.

tieu-su-hot-girl-that-that-9

Các bạn cùng nhau ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp của cô nàng hot girl 9X nhé!

tieu-su-hot-girl-that-that-10

Một số hình ảnh khác của cô nàng Thất Thất:

tieu-su-hot-girl-that-that-11tieu-su-hot-girl-that-that-12 tieu-su-hot-girl-that-that-13

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc