Tiểu sử diễn viên Pinky Bảo Trân – Sự thật về diễn viên Pinky Bảo Trân

Tiểu sử diễn viên Pinky Bảo Trân – Pinky Bảo Trân là một nữ diễn viên trẻ được nhiều người quan tâm. Cô là một trong số những thành viên của Nghiền Mì Gõ, là một nhóm hài được thu hút được nhiều sự quan tâm lớn của phía cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt đó là cộng đồng Youtube. Bài viết tiểu sử diễn viên Pinky Bảo Trân dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử Hot girl Tâm Tít

Tiểu sử Hot girl Yu Dương

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Trâm Anh

Tiểu sử diễn viên Pinky Bảo Trân

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-18

Diễn viên Pinky Bảo Trân tên thật là Thân Thùy Bảo Trân.

Pinky Bảo Trân hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Pinky Bảo Trân sinh ngày 12 tháng 9 năm 1993, đến nay cô đã 24 tuổi.

Pinky Bảo Trân còn được biết đến cùng với cái tên Kem Pinky, là một nữ diễn viên trẻ đang được rất nhiều người quan tâm. Cô là một trong số những thành viên của Nghiền Mì Gõ, một nhóm hài đã được thu hút được nhiều sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng tại Việt Nam, đặc biệt đó là cộng đồng Youtube.

Bảo Trân đã từng sinh sống ở Mỹ một thời gian cho nên có cách ăn mặc cũng khá gợi cảm. Người đẹp này đã được xem là một mỹ nhân chịu khó “khoe thân” nhất của nhóm Nghiền Mì Gõ. Với một gương mặt ưa nhìn, và đặc biệt đó là vòng một “khủng”, Bảo Trân cũng đã nhanh chóng gây sự chú ý đối với các khán giả Việt Nam. Tính tới đầu năm 2017, số lượng người theo dõi trên trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên 9X này lên đến gần 200.000 lượt.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-19

Bảo Trân lại còn nổi tiếng thông qua những bộ ảnh gợi cảm với nội y. Cô nàng đã từng chia sẻ về sở thích chụp ảnh cùng với nội y bởi vì cô cảm thấy tự tin cùng với ngoại hình của mình. Nhưng cách ăn mặc có phần hơi thoáng của Bảo Trân cũng đã từng khiến cho nhiều người phải nóng mắt và cũng không ít lần gặp phải sự chỉ trích từ phía khá giả, nhưng mà người đẹp này cho rằng vì cô đã từng sinh sống ở nước ngoài cho nên thường không quan tâm người khác sẽ nghĩ gì. Cô đã cho rằng mặc gì cũng được, và miễn sao bản thân cảm thấy tự tin và thấy đẹp là đã được rồi.

Cô diễn viên Ghiền Mì Gõ chưa bao giờ ngại hở – Tiểu sử diễn viên Pinky Bảo Trân

“Là người phụ nữ, ai mà không thích mình gợi cảm trong mắt người khác. Hình ảnh ở bên ngoài không thể nào đánh giá được con người ở bên trong”, cô nói.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran

Pinky Bảo Trân tên thật là Thân Thùy Bảo Trân. Cô sinh năm 1993 đến từ Sài Gòn.

Pinky Bảo Trân đang là một tài năng độc quyền thuộc Big Cat Entertainment. Kênh hài youtube Ghiền Mì Gõ chính là dự án đầu tiên mà cô tham gia ở công ty.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-1

9X đã từng là một thành viên của một ban nhạc nữ đã được đào tạo do người Hàn Quốc, và thuộc Công ty Yeah1. Nhưng vì nhiều lý do ngoài ý muốn, dự án cũng đã không ra mắt. Pinky Bảo Trân có một thời gian là mẫu ảnh ở Sài Gòn, sau đó cô đã vô tình được đạo diễn của Ghiền Mì Gõ đã ngỏ lời mời quay thử. Như một cơ duyên,  9X đã chính thức trở thành một thành viên nữ chính thức cuối cùng của Mì Gõ.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-2

Đã từng là du học sinh ở Mỹ, vì vậy, lúc hỏi Pinky Bảo Trân có quá táo bạo khi cô chụp các bộ ảnh hở hay không, 9X đã thẳng thắn nói rằng: “Mình biết ở Việt Nam rất nhiều người vẫn còn có một cái nhìn khắt khe về hình ảnh người phụ nữ. Nhưng quan điểm của mình không quen bị ép mình trong một khuôn khổ theo miệng lưỡi nhân gian. Quan điểm của mỗi người khác nhau, mình không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-3

“Sống một cuộc sống cho nên được tự do làm điều mà mình thích, mình vui. Là một phụ nữ, ai mà không thích gợi cảm ở trong mắt người khác. Hình ảnh bên ngoài cũng không thể đánh giá được con người ở bên trong”.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-4

Hỏi về thu nhập của nữ 9X, cô đã tâm sự rằng: “Ai làm nghệ thuật cũng đều biết, đằng sau ánh hào quang của nghề này thì với tiền bạc không bao giờ sẽ bù đắp đủ niềm đam mê. Thu nhập từ nghệ thuật cũng chỉ đủ để mình mua sắm một ít quần áo, và son phấn linh tinh phục vụ cho nghề”. Chính vì vậy, ngoài công việc là diễn viên, 9X lại còn kinh doanh, và bán hàng mỹ phẩm online với vài món ăn vặt. Thu nhập đến từ việc kinh doanh, cô cũng đều dành gửi về cho gia đình.


Pinky Bảo Trân chính là “thánh” cuồng màu hồng. Tất cả các quần áo và đồ dùng phòng của 9X cũng đều mang màu hồng.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-5

Theo như nghiệp diễn viên, với Pinky Bảo Trân, làm phim giúp cho cô thể hiện được sự hài hước và cả cái duyên dáng của mình. “Khi chỉ là một người mẫu ảnh, mọi người cũng chỉ nhìn thấy mình ở một nét mặt lạnh lùng. Khi mình là một diễn viên, mọi người sẽ mới thấy con người của mình dễ gần và cũng thân thiện hơn. Nghề diễn viên đã đem lại cho Pinky nhiều sự trải nghiệm phía sau màn ảnh, những tiếng cười như những cơ cực ở sau hậu trường, người anh em bạn bè như là một gia đình mới. Và cả các kinh nghiệm mới ở trong cuộc sống cá nhân”.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-6

Để có một chút thành công ban đầu như là ngày hôm nay, gia đình là nguồn động viên lớn nhất của Pinky Bảo Trân. “Tuy không lên tiếng để ủng hộ nhưng mà gia đình luôn theo dõi hoạt động của mình. Pinky cảm thấy may mắn khi gia đình lại luôn hiểu cho công việc diễn viên. Mình chỉ muốn nói đó là: “Dù cho có tốt hay xấu ở trên màn ảnh thì tất cả đều chỉ là một vai diễn”.

9X vẫn sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Khoảng vài năm nữa, cô cũng sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh.

Cô học trò làm vạn chàng trai muốn đến lớp – Tiểu sử diễn viên Pinky Bảo Trân

Cô nàng Bảo Trân cũng đã khiến cho rất nhiều chàng trai đã phải xốn xang muốn được đến lớp bởi vì những tạo hình rất ngây thơ.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-7

Sáng nay, thì bức hình của cô nữ học trò quàng khăn đỏ cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng bởi vì nét đẹp và cũng “phổng phao” của cô nàng.

Rất nhanh sau khi các bức ảnh được chia sẻ ở trên mạng xã hội đã có được đến hàng ngàn like và bình luận của dân mạng cùng với ý “muốn được đến lớp” bởi vì nữ học trò này.

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-8

Qua sự tìm hiểu được biết, cô nàng “hút view” này lại có tên Bảo Trân – nickname Pinky (1993), hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn.

Cô nàng cũng chính là một thành viên đang thuộc nhóm hài Ghiền mì gõ hiện tại đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ cùng với dàn diễn viên rất bắt mắt.

Cùng với một vẻ đẹp đậm chất thơ ngây và cũng sở hữu số đo 3 vòng là 86-62-88, Bảo Trân hiện nay đang nhận được sự “ưu đãi” đặc biệt của phía dân mạng cùng với gần 100.000 lượt theo dõi ở trên trang cá nhân.

Một vài hình ảnh khác của Bảo Trân:

tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-9 tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-10 tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-11 tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-12 tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-13tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-14 tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-15 tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-16 tieu-su-dien-vien-pinky-bao-tran-17

Bộ hình theo phong cách của 12 cung hoàng đạo của Bảo Trân

Ý kiến bạn đọc