Tiểu sử diễn viên Lana Condor – Lana Condor cao bao nhiêu?

Tiểu sử diễn viên Lana Condor – Lana Condor là diễn viên nổi tiếng ở California, Hoa Kỳ. Với một thân hình nhỏ bé lại xinh xắn, sở hữu một mái tóc đen dài, một gương mặt sáng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng nười hâm mộ.

Tiểu sử diễn viên Lana Condor

tieu-su-dien-vien-lana-condor

Diễn viên Lana Condor vào sinh ngày 11-5-1997, 20 tuổi

Lana Condor được sinh ra ở tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Hiện tại cô sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ.

Lana Condor tên thật chính là Trần Đồng Lan

Lana Condor vượt qua hàng trăm các cô gái có được một vai diễn đầu tiên trong siêu phẩm X-Men. Cho dù là nhân vật đen đủi nhất khi cô bị cắt gần hết cảnh trong series X-Men, tuy nhiên cô gái mồ côi gốc Việt có một thân hình nhỏ bé xinh xắn này cũng đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng những người hâm mộ.

tieu-su-dien-vien-lana-condor-1

Lana Condor đang sở hữu mái tóc đen dài, và một gương mặt sáng.. Sinh sống tại California – Mỹ, Đồng Lan cũng đã tốt nghiệp trung học Notre Dame, và trường dành cho các nữ sinh vào năm 2014. Cùng năm, thì cô được vinh danh chính là một California Arts Scholar, danh hiệu dành cho một sinh viên nghệ thuật tài năng của California, và phần thưởng dành cho các sinh viên này là huy chương. Đồng Lan đã đóng vai Amber Von Tussle trong một vở kịch Harispray tại trường và vào vai Leilani vở nhạc kịch Legally Blonde.

Diễn viên Lana Condor thời còn trẻ

Đồng Lan đã được vợ chồng nhà báo Bob Condor của Chicago Tribune đã nhận nuôi từ một trại trẻ tại Cần Thơ khi mới vừa tròn 4 tháng tuổi. Lana Condor đã được bố mẹ yêu thương và chăm sóc hết mực. Suốt tuổi thơ, thì Lana tận hưởng một cuộc sống “vi vu nay đây mai đó” bởi vì tính chất công việc của ông Bob Condor, và gia đình họ cũng đã chuyển từ Chicago, Washington, New York và rồi cuối cùng là dừng chân ở Los Angeles.


tieu-su-dien-vien-lana-condor-2

Phát hiện được năng khiếu hài hước của cô con gái, ông bà Condor cũng đã khuyến khích con gái mình theo đuổi nghệ thuật. Lana Condor đã học múa rồi tiếp tục học khóa diễn xuất ở tại Học viện Notre Dame và đã tốt nghiệp năm 2015. Đã từng thất bại hai lần trong khi nộp đơn xin thử vai, và may mắn cũng chỉ mỉm cười đối với cô ở buổi casting thứ 3 là X-Men: Apocalypse. Những tưởng là việc xuất hiện trong X-Men: Apocalypse cũng sẽ là một bước tiến của Lana Condor trước khi trở thành một diễn viên, Đồng Lan chính là một vũ công tài năng, đã từng theo học tại trường ballet Joffrey, và trường nghệ thuật biểu diễn Ailey cũng như tham gia vào biểu diễn cùng với đoàn Los Angeles Ballet. Trong X-Men thì: Apocalypse, Đồng Lan đã vào vai dị nhân Jubilee, mồ côi, và được giới thiệu đến trường của giáo sư Xavier và cũng học tập ở đây.

tieu-su-dien-vien-lana-condor-3

Với nhân vật Jubilee khi đã phá bỏ cái dớp bị cắt gọt ở trong các tập X-Men trước…Tuy nhiên khi phim ra rạp, thì người ta mới nhận ra rằng cũng có lẽ Jubilee là nhân vật đen đủi nhất ở trong series X-Men khi mà một lần nữa các cảnh chiến đấu chính của dị nhân này là do Trần Đồng Lan đã thể hiện đều bị nhà sản xuất cắt bỏ đến gần hết. Cuối năm 2016, các khán giả cũng sẽ tiếp tục gặp lại Lana Condor ở trong Patriots Day cùng với một vai diễn nhỏ. Còn lại, thì các kế hoạch tiếp theo của Lana Condor vẫn còn chưa được hé lộ.

tieu-su-dien-vien-lana-condor-4

tieu-su-dien-vien-lana-condor-5

Ý kiến bạn đọc