Tiểu sử diễn viên Huỳnh Kim Khánh – Hot girl Huỳnh Kim Khánh tìm mẹ khiến hàng triệu người xúc động

Tiểu sử diễn viên Huỳnh Kim Khánh – Huỳnh Kim Khánh là nữ diễn viên được rất nhiều khán yêu mến qua những vai diễn trong vác bộ phim truyền hình như: Rừng xác sống, Ngủ với hồn ma, Scandal 2, Khi ba mẹ biết yêu… bên cạnh đó, cô còn tham gia vào nhiều phim ngắn như: Giá phải trả, Hát ca bồng bềnh, Chuyện tình Ba Đù, Bụi trần phiêu phiêu, Tình mẫu tử… Bài viết tiểu sử diễn viên Huỳnh Kim Khánh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử diễn viên Huỳnh Kim Khánh

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-12

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh sinh ngày 7 tháng 11 năm 1995, 24 tuổi.

Huỳnh Kim Khánh hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Huỳnh Kim Khánh là nữ diễn viên được rất nhiều khán yêu mến qua những vai diễn trong vác bộ phim truyền hình như: Rừng xác sống, Ngủ với hồn ma, Scandal 2, Khi ba mẹ biết yêu… Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào nhiều phim ngắn như: Giá phải trả, Hát ca bồng bềnh, Chuyện tình Ba Đù, Bụi trần phiêu phiêu, Tình mẫu tử…

Kim Khánh đang sở hữu gương mặt đẹp, và sự gợi cảm của một cô gái đang ở độ tuổi xuân xanh. Cô nàng đã từng lọt vào Top 5 của cuộc thi Miss Teen 2008, và cũng là gương mặt đại diện của giới trẻ Sài Thành. Cô đã từng thử sức trong lĩnh vực âm nhạc, và cô cũng đã gặt hái được một số thành công. Nhiều ca khúc của cô đã từng lọt vào Top hit trên những trang nghe nhạc nổi tiếng như: Khoảng lặng, Tìm về quá khứ…

Cô luôn nỗ lực hết mình ở trong công việc, cùng với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Khánh được sự ủng hộ của gia đình, Khánh bước chân vào nghề diễn, một công việc mà được cho là có nhiều rủi ro. Nhưng mà với bản lĩnh, sự cần cù chịu khó và cả sự ham học hỏi của mình, cô đã nỗ lực không ngừng và đã dần dần làm quen đối với môi trường khắc nghiệt này. Diễn xuất chính là bước đệm để Kim Khánh trở nên nổi tiếng và đã đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với công chúng.

Hiện nay, Kim Khánh đã là một cái tên không còn xa lạ gì với khán giả Việt. Cô còn được rất nhiều đạo diễn có tên tuổi săn đón. Để đạt được những thành công như là ngày hôm nay, cô nàng đã trải qua rất nhiều thử thách, nhiều vai diễn và cũng luôn nắm bắt được cơ hội, để làm nên thành công của bản thân.

Là một nữ diễn viên xinh đẹp sở hữu nét đẹp hoàn toàn tự nhiên, cùng với sống mũi cao, đôi mắt to tròn, và đôi môi trái tim. Thế nhưng mà Kim Khánh cũng từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. Kim Khánh đã bày tỏ về tin đồn thất thiệt này, cô nàng đã cho rằng, cô không hoàn hảo như mọi người vẫn nói, và cũng có những khuyết điểm. Cô nàng cũng không cảm thấy phiền khi cô bị cho là phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã cho rằng, phẫu thuật thẩm mình để trở nên đẹp hơn thì cũng sẽ không có gì xấu xa. Và cũng mong rằng, mọi người thay vì soi mói đời tư của mình thì hãy đánh giá khả năng diễn xuất của cô qua những vai diễn của cô.

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-13 tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-14 tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-15

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh với niềm đam mê bất tận – Tiểu sử diễn viên Huỳnh Kim Khánh

Ước mơ một lòng theo đuổi nghệ thuật từ lúc nhỏ, diễn viên trẻ Huỳnh Kim Khánh đã và đang chinh phục các khán giả bằng sự nỗ lực và niềm đam mê cháy bỏng từ trái tim của mình.

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh

Huỳnh Kim Khánh là một nữ diễn viên trẻ được khán giả Việt biết đến cô qua những vai diễn trong phim truyền hình như: vai nữ chính trong phim điện ảnh “Rừng xác sống” của đạo diễn Lê  Văn Kiệt, bộ phim “ Ngủ với hồn ma” của đạo diễn Bá Vũ, bộ phim “ Scandal 2″ của đạo diễn Victor Vũ, bộ phim “Khi ba mẹ biết yêu” của đạo diễn Huỳnh Vinh. Mặt khác cô còn đóng nhiều vai chính và thứ chính trong những phim truyền hình và phim ngắn như: Hát ca bồng bềnh, Giá phải trả, Chuyện tình Ba Đù, Bụi trần phiêu phiêu, Tình mẫu tử, Phim truyền hình Duyên định kim tiền đang được phát sóng trên kênh Today TV…

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh là một người luôn nỗ lực hết mình ở trên con đường nghệ thuật, cùng với khả năng diễn xuất của bản thân là một bước đệm để đưa tên tuổi của cô đến với công chúng. Được biết sắp tới đây cô đã bấm máy bộ phim 1000 tập “Khi ba mẹ biết yêu”. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-1 tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-2 tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-3

Hiện nay, Huỳnh Kim Khánh là một tên tuổi được rất nhiều đạo diễn săn đón, để có được những thành quả như ngày hôm nay, Huỳnh Kim Khánh cũng đã trải qua rất nhiều thử thách, trải qua rất nhiều vai diễn khác nhau, bằng nỗ lực, rèn luyện và luôn luôn nắm bắt cơ hội cô đã dần thành công đối với chính bản thân mình.

Cùng với những nỗ lực không ngừng nghĩ đó, nữ diễn viên Huỳnh Kim Khánh luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm diễn xuất từ những anh chị đi trước để cô có thể luôn luôn hoàn thiện mình hơn trong những vai diễn mới. Chính vì điều đó mà thời gian qua Huỳnh Kim khánh đã gặt được nhiều thành công hơn. Trong tương lai tên tuổi của cô sẽ đến gần hơn với công chúng hơn bằng chính niềm đam mê và tài năng diễn xuất của mình để trở thành một ngôi sao tương lai của ngành điện ảnh Việt.

Huỳnh Kim Khánh chia sẻ “diễn xuất đối với cô là niềm đam mê bất tận”.

Hot girl Huỳnh Kim Khánh tìm mẹ khiến hàng triệu người xúc động – Tiểu sử diễn viên Huỳnh Kim Khánh

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh khiến cho hàng triệu người rơi nước mắt qua những thông tin, những hình ảnh cô tìm mẹ từng ngày sau 18 năm thất lạc.

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-4

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ vào khuôn mặt baby và nét gợi cảm của mình. Cô đã từng lọt vào top 5 cuộc thi Miss Teen năm 2008 và đang là gương mặt đại diện của dân Teen Sài Thành.

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-5

Kim Khánh cũng đã thử sức mình trong con đường âm nhạc và cũng đã gạt hái nhiều thành công đáng kể, Nhiều ca khúc của cô đã từng lọt vào top hit trên các trang nghe nhạc nổi tiếng: Zing mp3, nhaccuatui như: Khoảng lặng, Tìm về quá khứ…

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-6

“Làm nghệ thuật thì phải biết nhiều càng tốt, tất cả đều bổ sung cho nhau và giúp cho ta vững vàng hơn trên con đường nghệ thuật” Kim Khánh chia sẻ. Được sự ủng hộ, động viên của gia đình Kim Khánh cũng đã bước vào Điện Ảnh, một công việc đang được xem là nhiểu rủi ro nhất của Showbiz Việt. Với ý chí vượt khó, cần cù và ra sức học tập kinh nghiệm từ đàn anh, chị đi trước, sự nỗ lực không ngừng của bản thân cho nên Kim Khánh dần dần làm quen được với môi trường khắc nghiệt này và đã trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-7tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-8

Kim Khánh đã  tham gia vào nhiều phim và để lại nhiều ấn tượng trong lòng các khán giả: phim Hát ca bềnh bồng, Tìm chồng cho vợ tôi, Bụi trần phiêu phiêu.. Và đặc biệt Kim Khánh sẽ vào vai ma nữ cùng với những tình tiết ly kỳ, và hấp dẫn trong bộ phim sắp tới.

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-9

Đối với một diễn viên  được như vậy cũng đã là một thành công trong sự nghiệp nhưng mà ít có ai biết được cuộc sống đầy thăng trầm của diễn viên này. Sau khi xuất hiện rất nhiều hình ảnh về đời tư của Kim Khánh tìm mẹ sau 18 năm thất lạc cũng đã khiến cho hàng triệu người không thể cầm được nước mắt. Kim Khánh đã chia sẻ trong nước mắt “Trái đất rộng lớn như thế này biết đến khi nào mới tìm ra mẹ? Có thể tìm được mẹ cho dù có ra sao tôi cũng rất hạnh phúc rồi”. Với sợi dây vô hình và tình cảm “mẫu tử” thiêng liêng cũng đã giúp cho Kim Khánh tìm ra mẹ mình một sau thời gian dài thất lạc.

tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-10 tieu-su-dien-vien-huynh-kim-khanh-11

Đây chính là nội dung trong bộ phim ngắn “Tình Mẫu Tử”, Huỳnh Kim Khánh vào vai chính bên cạnh là các anh chị: Trịnh Kim Chi, Hà Dũng, Trà My,… Bộ phim ngắn sẽ được trình chiếu trong khoảng thời gian sắp tới, kính mong quý khán giả đón xem và ủng hộ.

Ý kiến bạn đọc