Tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam – Ảnh đám hỏi của Trần Tú ‘Người phán xử’ và vợ đẹp ở Thái Nguyên

Tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam – Doãn Quốc Đam là nam diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Việt. Cùng với khả năng diễn xuất đa dạng, Doãn Quốc Đam đã từng thử sức nhiều dạng vai trong những bộ phim: Khi đàn chim trở về 3, Câu hỏi số 5, Khép mắt chờ ngày mai, Bạch mã hoàng tử… Bài viết tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-13

Diễn viên Doãn Quốc Đam sinh năm 1990, 28 tuổi.

Doãn Quốc Đam sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam.

Doãn Quốc Đam là nam diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Việt. Với khả năng diễn xuất khá đa dạng, Doãn Quốc Đam đã từng thử sức nhiều dạng vai trong những bộ phim: Khi đàn chim trở về 3, Câu hỏi số 5, Khép mắt chờ ngày mai, Bạch mã hoàng tử… Trong phim Khi đàn chim trở về 3 và Câu hỏi số 5, Doãn Quốc Đam đều đảm nhận vai xã hội đen nhưng mà phải đến Trần Tú trong phim Người phán xử mới gây đã được ấn tượng mạnh với khán giả. Diễn xuất lại có chiều sâu, Doãn Quốc Đam đã thể hiện xuất sắc Trần Tú tham vọng, mưu lược, tàn bạo và rất lạnh lùng. Doãn Quốc Đam đang được đánh giá là diễn viên trẻ xuất sắc trong phim Người phán xử. Thông minh, lại tính toán từng ánh mắt, cử chỉ ở trong cách xây dựng nhân vật Trần Tú, Doãn Quốc Đam đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các khán giả. Doãn Quốc Đam cũng hy vọng vai diễn Trần Tú được ghi nhận để cho anh có thể đi bước đường nghệ thuật lâu dài.

Doãn Quốc Đam là một diễn viên trẻ có tần suất xuất hiện ở trên sóng truyền hình khá cao. Thời điểm Người phán xử được phát sóng, Doãn Quốc Đam cũng đã có một bộ phim khác sẽ lên sóng là Lặng yên dưới vực sâu.

Tú Vịt trong phim Người phán xử ngoài đời có một lối sống chẳng giống ai. Là diễn viên nhưng mà Doãn Quốc Đam không thích làm người nổi tiếng bởi vì không chịu được lời chửi bới của antifan. Doãn Quốc Đam đã tự nhận mình là kẻ khùng, anh lại thích làm những việc mà người khác không làm. Anh thích làm gì thì làm, không quan tâm những người khác nói gì. Trong khi bộ phim Người phán xử lại nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, các diễn viên đều đặn lên báo, tham dự sự kiện nhưng mà anh thẳng thừng từ chối phỏng vấn. Doãn Quốc Đam rất thích “hữu xạ tự nhiên hương”, anh muốn để cho khán giả đánh giá mình chứ không có phải tự lên báo chia sẻ. Gu ăn mặc của Doãn Quốc Đam cũng đã có phần quái dị hơn người khác.

Doãn Quốc Đam lại không thích cuộc sống ồn ào ở Hà Nội, anh đã chọn cuộc sống bình lặng ở Thái Nguyên. Chỉ khi nào anh đóng phim, Doãn Quốc Đam mới đi xuống Hà Nội. Ngoài thời gian đóng phim, Doãn Quốc Đam đã tập trung cho công việc kinh doanh Pub nổi tiếng ở quê nhà.

Diễn viên Doãn Quốc Đam trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Doãn Quốc Đam và diễn viên Nguyễn Trọng Hùng đã vào vai anh em Trần Tuấn – Trần Tú trong bộ phim Người phán xử đều là học trò của NSND Lê Khanh. Hai diễn viên trẻ đã coi NSND Lê Khanh như người mẹ thứ hai của mình.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-14 tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-15 tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-16 tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-17

Doãn Quốc Đam: ‘Ngoài đời, tôi không đẹp như Cảnh trong Quỳnh búp bê’ – Tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam

Nam diễn viên đẫ cho biết ngoại hình của nhân vật Cảnh trong phim “Quỳnh búp bê” là sản phẩm của đạo diễn, và hóa trang. Anh đã thừa nhận ngoài đời mình không đẹp như ở trên màn ảnh nhỏ.

Tối 4/9, Doãn Quốc Đam có cuộc trò chuyện cùng với khán giả trên trang cá nhân, ngay sau khi tập 8 phim Quỳnh búp bê phát sóng. Là một trong số những diễn viên được quan tâm nhất của bộ phim, nhưng mà đây là lần hiếm hoi, “Cảnh” đã tương tác và trả lời trực tiếp thắc mắc của người hâm mộ.

Doãn Quốc Đam đã nhận được rất nhiều bình luận khác nhau về nhan sắc. Không ít người đã khen tạo hình của anh với nhân vật Cảnh trong phim, và khuyên nam diễn viên cho nên để tóc ngắn thay vì tóc dài “lãng tử” như ở ngoài đời. Nhưng mà, một số người lại phản đối khi đã cho rằng ở ngoài đời, Doãn Quốc Đam có được ngoại hình nổi bật hơn.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam

Đáp lại những ý kiến của các khán giả, Doãn Quốc Đam đã cho biết anh không quá quan tâm gì đến vấn đề ngoại hình. Vẻ ngoài của Cảnh trong phim Quỳnh búp bê là sản phẩm của đạo diễn, hóa trang, nam diễn viên cũng chỉ góp một phần nhỏ.

“Tạo hình như vậy là phù hợp đối với nhân vật, lên hình lại rất hợp lý. Ở ngoài đời, tôi không đẹp như trong phim đâu cho nên mọi người đừng nói là bị xuống sắc. Ở ngoài đời, tôi chỉ thấy kỳ kỳ dị dị thôi. Đàn ông hay phụ nữ đều cũng vậy, nhan sắc rực rỡ nhất cũng chỉ được một thời gian”, nam diễn viên chia sẻ.

Theo như Doãn Quốc Đam, mỗi người lại có một quan điểm riêng về cái đẹp. Đối với người này tóc ngắn là đẹp nhưng mà nhiều người khác lại thích tóc dài. Do vậy, nam diễn viên mong muốn khán giả hãy quan tâm hơn đến nội dung phim, tính cách nhân vật thay là vì “nhan sắc”.

Trước đề nghị tập gym để mà có ngoại hình ưa nhìn hơn, Doãn Quốc Đam đã đồng ý về vai trò của việc tập luyện thể hình. Nhưng mà hiện tại, bản thân nam diễn viên lại chưa sắp xếp được thời gian.

“Tập gym lại rất tốt cho diễn viên, tôi rất muốn nhưng mà guồng quay công việc hiện tại không cho phép. Quay phim từ sáng sớm cho đến tối mới được về, như phim Người phán xử, được quay ở 7,8 tỉnh thành thì các bạn bảo lấy đâu ra thời gian để mà tập luyện”, diễn viên đóng vai Trần Tú trong phim Người phán xử cho hay.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-1

Trong cuộc trò chuyện, Doãn Quốc Đam cũng đã nhận được câu hỏi về mối quan hệ của nhân vật Quỳnh và Cảnh ở trong phim. Nhưng mà, nam diễn viên đã từ chối tiết lộ và mong muốn khán giả dành thời gian xem phim để mà biết được tương lai của Quỳnh và Cảnh.

Trong bộ phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong, Doãn Quốc Đam đã đảm nhận vai Cảnh – là tay chân số một của ông chủ “động” Thiên Thai tên là Cấn. Công việc của Cảnh đó là hỗ trợ Cấn trong mọi hoạt động của Thiên Thai, bao gồm cả giải quyết những cuộc kiểm tra của công an, bảo kê cave, và cả xử lý những cô gái bỏ trốn.

Trong 6 tập phim đầu, Cảnh đã tỏ ra sắt đá và tàn độc. Hắn cũng không ngại xuống tay đánh đập, và hành hạ dã man phụ nữ. Trong mắt của Quỳnh, Cảnh là kẻ thực sự đáng sợ, nhẫn tâm, và gần như không có tình người.

Nhưng mà bắt đầu từ tập 7, nhân vật Quỳnh và cả khán giả truyền hình nhìn thấy một khía cạnh khác trong con người Cảnh. Cảnh chính là người đã đưa Quỳnh đi chơi Tết, người đã ở bên cạnh Quỳnh khi cô “vượt cạn”.

Trong tập 8 của bộ phim, quá khứ bi đát của Cảnh đã được tiết lộ. Theo như đó, vợ Cảnh bỏ theo trai bởi vì chê chồng bất tài vô dụng, đứa con duy nhất của anh cũng đã bị chết vì đuối nước.

Diễn xuất của diễn viên Doãn Quốc Đam trong vai Cảnh hoàn toàn rất thuyết phục. Anh đã diễn chân thực đến từng câu thoại, ánh mắt, và biểu cảm. Trên trang fanpage của phim, Doãn Quốc Đam nhận được rất nhiều khen ngợi về diễn xuất suốt 8 tập phim.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-2

Chia sẻ với Zing.vn, nữ diễn viên Thanh Hương – người đóng Phan Hương trong phim Người phán xử và Lan cave trong phim Quỳnh búp bê khẳng định “bảo bối” của Doãn Quốc Đam khiến cho anh được khán giả yêu thích chính là sự nam tính, cả vẻ bề ngoài lẫn cả diễn xuất.

“Đam lúc nào cũng toát ra một vẻ nam tính, thực sự menly khiến cho tôi rất ấn tượng. Đóng nhiều phim với Đam, tôi cảm thấy Đam thực sự phù hợp với hình ảnh như vậy. Nhờ vào sự nam tính ấy, Đam đã vào vai có sự lạnh lạnh nhất định, rất cuốn hút”, nữ diễn viên chia sẻ.

Ảnh đám hỏi của Trần Tú ‘Người phán xử’ và vợ đẹp ở Thái Nguyên – Tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam

Hôm 14/10, nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Thái Nguyên với Thu Thảo, là một cô gái xinh đẹp ngoài ngành giải trí.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-3

Hôm 14/10, nam diễn viên thủ vai Trần Tú trong phim Người phán xử – Doãn Quốc Đam đã tổ chức đám hỏi tại Thái Nguyên. Đám hỏi đã được tổ chức giản dị. Về chung vui cùng với “Trần Tú” ở quê có một vài đồng nghiệp thân thiết như là diễn viên Đỗ Duy Nam, Nguyễn Mạnh Hưng, “Tùng còi” Phúc Anh.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-4

Hình ảnh đội ngũ bê tráp của diễn viên thủ vai Trần Tú. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam diễn viên mang phong cách trong phim Người phán xử vào ngày vui của mình.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-5

Trên trang cá nhân, từ hồi đầu tháng 10, Doãn Quốc Đam đã tiết lộ đã sửa nhà và cũng chuẩn bị kỹ cho ngày trọng đại. Trả lời với Zing.vn, Doãn Quốc Đam đã từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-6

Đội ngũ phù dâu ở bên nhà gái. Cô dâu Doãn Quốc Đam tên là Thu Thảo, đang sống và làm việc tại Thái Nguyên. Hiện tại, Thu Thảo kinh doanh trong lĩnh vực cưới hỏi.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-7

Thu Thảo đã được khen có vẻ ngoài xinh đẹp không kém gì giới nghệ sĩ. Quốc Đam cũng ít khi đề cập đến vợ chưa cưới. Nhưng mà trên trang cá nhân của Thu Thảo, cô thường xuyên chia sẻ ảnh bên cạnh “nửa kia”. Nguồn tin cho biết hai người hẹn hò khoảng được hai năm trước khi tiến đến hôn nhân.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-8

Hình ảnh cô dâu và chú rể trong lễ ăn hỏi vào hôm 14/10. Thu Thảo cũng đã tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-9

Ngoại hình nổi trội của cô dâu nam diễn viên phim Người phán xử. Doãn Quốc Đam hiện tại giữ bí mật về ngày tổ chức lễ cưới.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-10

Trong ngày đính hôn, Thu Thảo đã mặc áo dài cách điệu ren trắng. Cô kể rằng: “Ngày này hai năm trước, anh đã đợi em trước cổng trường mang xôi cho em. Ngày này năm nay, anh lại mang tráp sang em”.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-11

Trong dàn khách mời cũng có sự xuất hiện của diễn viên hài Duy Nam.

tieu-su-dien-vien-doan-quoc-dam-12

Cô dâu cùng với chú rể chụp ảnh bên người thân, và cùng bạn bè. Doãn Quốc Đam đang được chú ý sau khi xuất hiện trong vai Trần Tú của bộ phim Người phán xử. Đây chính là nhân vật nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau khi bộ phim kết thúc. Về đời tư, nam diễn viên hiếm khi nói quá nhiều ở trên mặt báo. Anh chính là người Thái Nguyên và vẫn thường xuyên sống ở quê dù cho làm việc tại Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc