Tiểu sử ca sĩ Saka Trương Tuyền – Saka Trương Tuyền quê ở đâu?

Tiểu sử ca sĩ Saka Trương Tuyền – Saka Trương Tuyền đã từng được coi là một hiện tượng của làng âm nhạc tại Việt Nam, chính là chủ nhân của ca khúc hit Yêu đơn phương, là một ca khúc được rất nhiều người yêu thích. Bài viết Tiểu sử ca sĩ Saka Trương Tuyền dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Bạn trai của Vũ Cát Tường là ai?

Gia đình của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường sinh năm bao nhiêu?

Tiểu sử ca sĩ Saka Trương Tuyền

tieu-su-ca-si-saka-truong-tuyen

Ca sĩ Saka Trương Tuyền sinh vào ngày 1 tháng 4 năm 1990, đến nay cô đã 27 tuổi.

Saka Trương Tuyền sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Saka Trương Tuyền tên thật là Trương Mộng Tuyền.

Saka Trương Tuyền cũng không phải là một tên xa lạ đối với các khán giả trẻ thuộc thế hệ 8X và 9X. Cô chính là chủ nhân của ca khúc hit là “Yêu đơn phương”, một ca khúc đã được rất nhiều người yêu thích. Dù cho là một ca khúc thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả toàn quốc nhưng mà đây là một ca khúc kén người nghe, bởi vì sự ủy mị và ướt át của ca khúc này cũng chỉ phù hợp đối với những người có tâm trạng buồn lúc đang yêu. “Yêu đơn phương” cũng đã duy trì được vị trí của mình ở trên bảng xếp hạng âm nhạc trong suốt khoảng 2 tháng sau khi ca khúc phát hành, và chính vì thế nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền đã từng được xem là một hiện tượng của làng âm nhạc tại Việt Nam. Thế nhưng mà, cô ca sĩ xinh đẹp này thì lại chỉ có thể vụt sáng trong chốc lát và rồi lại vụt tắt. Sau khi ca khúc “Yêu đơn phương” đã không còn phổ biến như là trước thì cũng là lúc cái tên Saka Trương Tuyền đã dần dần trở nên mờ nhạt trong làng âm nhạc Việt.

tieu-su-ca-si-saka-truong-tuyen-1


Sau khá nhiều năm “mất tích” khỏi showbiz, thì mới đây Saka Trương Tuyền đã tham gia vào một cuộc giao lưu đối với phóng viên của một trang tin tức điện tử. Cô đã cho biết, trong khoảng thời gian qua cô vẫn còn chạy show đều đặn và sắp đến cô đang lên kế hoạch ra mắt một album mới được mang chủ đề nhạc xuân. Nữ ca sĩ này cũng còn cho biết, cô hy vọng các sản phẩm âm nhạc mới sắp tới cũng sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Những ca khúc của Saka Trương Tuyền – Tiểu sử ca sĩ Saka Trương Tuyền

Tiền Remix

Tình Yêu Trong Sáng – Ft Lương Gia Huy

Chỉ Là Cơn Mơ – Ft Hùng Thanh

Tình Là Như Thế Em Chấp Nhận

Yêu Thương Đã Nhạt Nhòa

Đau Càng Đau

Yêu Đơn Phương

Người Tình Dễ Thương

Tam Giác Tình – Ft Lâm Chấn Khang

Khoảnh Khắc Yêu

Người Tình Đẹp Trai

Trang Giấy Trắng

tieu-su-ca-si-saka-truong-tuyen-2

tieu-su-ca-si-saka-truong-tuyen-3

tieu-su-ca-si-saka-truong-tuyen-4

tieu-su-ca-si-saka-truong-tuyen-5

tieu-su-ca-si-saka-truong-tuyen-6

Ý kiến bạn đọc