Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy – Sự thật về ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy – Phùng Ngọc Huy được khán giả biết đến cùng với vai trò là ca sĩ, diễn viên thành công sau vai Quốc trong một bộ phim Cổng mặt trời, đã từng theo học ngành y nhưng mà bỏ dở để theo đuổi nghiệp ca hát. Bài viết tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh nhé.

Tiểu sử ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Tiểu sử ca sĩ Thu Thủy

Tiểu sử của Lý Nhã Kỳ

Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-9

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy sinh ngày 8 tháng 2 năm 1983, đến nay anh đã 34 tuổi.

Phùng Ngọc Huy hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Sự nghiệp của Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy là một nam ca sĩ được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến ở Việt Nam.

Bên cạnh ca hát anh còn lại được khán giả biết đến qua điện ảnh như:

Nữ sinh – trong vai diễn chàng học trò Phán Củi.

Những nụ hôn rực rỡ

Những Album của anh:

Nàng Tiên Mùa Xuân

Chín Tháng Cưu Mang

Người Đứng Sau Hạnh Phúc

Không Suy Nghĩ

Song Huy

Album Chạy Trốn Tình Yêu – Phùng Ngọc Huy

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-10

Phùng Ngọc Huy thời còn trẻ

Huy cũng đã tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền.

Anh đã từng trốn gia đình đi thử những vai trong các bộ phim truyền hình đầu tiên đó là phim “Nữ Sinh” sau đó lại đến bộ phim “Những nụ hôn rực rỡ”

Cuộc sống gia đình Phùng Ngọc Huy

Ngọc Huy được sinh ra và lớn lên ở trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật mà gia đình lại có truyền thống nghề thuốc.

Thế cho nên ngay từ đầu, ba mẹ anh đã không chấp nhận việc anh chàng “dấn thân” vào con đường này. Chiều lòng của ba mẹ, Huy cũng đã tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền nhưng mà “máu” đam mê ca hát luôn cháy bỏng. Huy lại luôn tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ ở trường. Sau khi anh hoàn thành “nguyện vọng của ba mẹ”, Huy đã liều…trốn nhà đi hát.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-12 tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-13 tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-14 tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-15

Phùng Ngọc Huy sống ra sao khi chia tay Mai Phương? Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy

Nhiều tin đồn đã cho biết, Phùng Ngọc Huy lại chính là ba của bé Lavie, nhưng cả hai nhân vật chính ở trong câu chuyện này lại đều không lên tiếng.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-1

Đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Mai Phương bỗng nhiên gây bất ngờ cho người hâm mộ đối với thông tin có em bé và buộc phải ngưng lại toàn bộ hoạt động nghệ thuật. Rất nhiều nghi vấn về ba của con gái Mai Phương đang được đưa ra, nhưng cô đã từ chối trả lời về điều này. Nhiều người đã cho rằng, Phùng Ngọc Huy lại chính là người đàn ông trong bóng đêm ấy, nhưng mà ngay cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy cũng đều chưa chính thức lên tiếng.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-2

Bé Lavie có tên khai sinh đó là Phùng Thiên Như, và trùng họ với nam diễn viên.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-3

Phùng Ngọc Huy sinh vào năm 1985, được biết đến cùng với vai trò diễn viên. Anh đã từng xuất sắc giành được giải Mai vàng vào năm 2010. Mặt khác, Phùng Ngọc Huy còn thử sức với âm nhạc cùng với nhiều sản phẩm đã ghi dấu một thời.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-4

Kể từ sau khi sự việc Mai Phương có thai và sinh con, Phùng Ngọc Huy cũng đã dần “ở ẩn” và cũng không hoạt động mạnh trong giới giải trí.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-5

Anh đã hoạt động nhiều ở giới giải trí Hải ngoại, và thường xuyên tham gia vào các chuyến lưu diễn để phục vụ bà con kiều bào.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-6

Ngoại hình và vóc dáng của Phùng Ngọc Huy cũng đã dần thay đổi, anh chàng thanh niên 30 tuổi cũng ngày càng chính chắn và phong độ.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-7

Không màn tới những thị phi, Phùng Ngọc Huy đã có một cách sống khác đối với mọi người. Anh dành rất nhiều thời gian để mà chăm sóc bản thân, và làm việc.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-8

Ở trên trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy cũng đã thường xuyên chia sẻ về những câu chuyện vui ở trong cuộc sống. Anh cũng ít khi nói về chuyện tình cảm và đặc biệt đó là câu chuyện với Mai Phương và Lavie. Về phía của Mai Phương, cô cũng mới vừa trải lòng về một giai đoạn mang bầu túng thiếu và đẫm cả nước mắt, nhưng mà phía Phùng Ngọc Huy vẫn còn chọn giải pháp im lặng.

Mai Phương kể về lý do chia tay Phùng Ngọc Huy – Tiểu sử ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Trong một bài phỏng vấn, diễn viên Mai Phương đã kể lại quãng thời gian đẫm nước mắt khi cô mang thai con gái Lavie. Thời điểm ấy, thì mọi công việc ngừng trệ khiến cho cô chỉ quanh quẩn ở nhà rồi lại lên chùa đọc kinh và sống bằng 1 – 2 triệu đồng mỗi tháng bởi các sư thầy đưa khi dùng chiếc xe của mình.

tieu-su-ca-si-phung-ngoc-huy-11

Khi nhắc tới Phùng Ngọc Huy – bố của cô con gái mình, Mai Phương đã cho biết cả hai đã yêu nhau 3 năm trước khi có con. Nhưng việc có bầu và giữ đứa bé đó là quyết định của riêng cô. Do đó, cô đã chấp nhận tất cả khó khăn và cũng không đòi hỏi sự chu cấp từ Phùng Ngọc Huy bởi vì biết cuộc sống của nam diễn viên cũng sẽ không mấy dư dả.

Mai Phương đã kể về tình yêu cũ: “Khi chia tay, tôi cũng chỉ quan niệm nếu như không đủ duyên đủ nợ để mà đi tiếp thì giải thoát cho nhau”. Hiện tại Phùng Ngọc Huy đã định cư bên Mỹ còn Mai Phương vẫn còn nỗ lực làm việc để mà có tiền nuôi con. Nhưng cô tự nhận mình không phải là một người bon chen trong nghề. Nếu như gặp được người hỗ trợ, và có thể lo cho cuộc sống của cả hai mẹ con, nữ diễn viên sẽ sẵn sàng dành thời gian nhiều cho gia đình.

Ý kiến bạn đọc