Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc – Quán quân Giọng hát Việt

Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc – Đức Phúc là một nam ca sĩ, quán quân của Giọng hát Việt mùa 3. Hiện tại anh đang hoạt động nghệ thuật cùng với vai trò ca sĩ bởi công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý. Bài viết tiểu sử ca sĩ Đức Phúc dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh nhé.

Tiểu sử ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Tiểu sử Hoa hậu Jennifer Phạm

Tiểu sử ca sĩ Trương Thảo Nhi

Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc

tieu-su-ca-si-duc-phuc-17

Đức Phúc sinh ngày 15 tháng 10 năm 1996, đến nay anh đã 21 tuổi.

Đức Phúc tên thật là Nguyễn Đức Phúc.

Đức Phúc là một nam ca sĩ, quán quân của Giọng hát Việt mùa 3. Hiện tại anh đang hoạt động nghệ thuật cùng với vai trò ca sĩ bởi công ty Mỹ Tâm Entertainment quản lý.

Đức Phúc chính là con trai lớn trong một gia đình đang sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có một mức thu nhập bình thường và cũng không có ai hoạt động ở trong lĩnh vực nghệ thuật, và giải trí.

Anh đã có niềm đam mê ca hát được bắt nguồn từ việc gia đình anh lại rất thích hát karaoke. Những năm anh học cấp 3 anh tham gia vào tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ ở trường, nhưng mà do nhiều yếu tố khách quan anh đều sẽ không được biểu diễn. Đến lớp 12 thì anh mới được biểu diễn ở trong lễ bế giảng. Khi anh lên đại học anh tham gia vào câu lạc bộ âm nhạc của trường.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-18

Năm 2015 anh tham gia vào cuộc thi Giọng hát Việt. Trước khi anh tham gia Giọng hát Việt anh cũng từng tham gia vào hai cuộc thi khác đó chính là Vietnam Idol và Vietnam’s Got Talent nhưng mà đều bị loại ở ngay vòng đầu.

Sau khi 3 tháng đăng quang Giọng hát Việt, anh đã hợp tác cùng với nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng để mà cho ra sản phẩm âm nhạc đầu tay là “Chỉ một câu”. Về sản phẩm âm nhạc đầu tay này cũng đã mang về cho Đức Phúc và lại tác giả giải thưởng là “Ca sĩ thể hiện hiệu quả” và “Bài hát của tháng” ở trong chương trình Bài hát Việt vào tháng 11 năm 2015. Giải thưởng “Ca sĩ được yêu thích nhất” do các khán giả bình chọn trong một đêm chung kết Bài hát Việt 2015.. “Chỉ một câu” cũng đã xuất hiện trong danh sách đề mà cử sơ bộ “Bài hát của năm” của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11.

Đầu năm 2016 anh tham gia vào chương trình VTV Bài hát tôi yêu cùng với MV “Giấu mặt”. Anh cũng đã giành giải 3 (MV Đồng).

Đức Phúc mất bao nhiêu tiền phẫu thuật thẩm mĩ? Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc

tieu-su-ca-si-duc-phuc-15

Đã từng tuyên bố “không phẫu thuật thẩm mỹ”, nhưng mà vì áp lực dư luận, nam ca sĩ đã quyết định chỉnh sửa gương mặt để mà có thêm tự tin. Anh đã từng chia sẻ rằng: “Nếu như quyết tâm làm tôi cũng sẽ đi coi bói. Thầy bảo sẽ làm được thì tôi sẽ làm, còn nếu không thì thôi. Và nếu như làm, tôi sẽ công khai chứ cũng không che giấu, bởi vì tôi nghĩ khán giả đủ tinh để mà nhận ra việc mình có phẫu thuật hay không?”.

Mới đây, Đức Phúc cũng đã quyết định “đập đi làm lại” toàn bộ cả gương mặt khiến cho anh có diện mạo khác hẳn. Thông tin chi phí để cho Đức Phúc làm lại gương mặt cũng đang được bàn tán xôn xao.

tieu-su-ca-si-duc-phuc

Mới đây, có một trang tin bất ngờ công khai về mức chi phí mà Đức Phúc phải trả đó là 63 triệu đồng. Theo đó, thì nam ca sĩ 9X đã trải qua 30 ngày cùng với các dịch vụ nâng mũi, hay thu nhỏ cánh mũi, độn cằm Hàn Quốc,… Đặc biệt, anh đã được hoàn toàn miễn phí, còn bên phía thẩm mỹ viện đồng ý chi trả tất cả.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-1

Liên lạc cùng với Đức Phúc để xác nhận về thông tin trên, nam ca sĩ 9X đã cười trừ: “Không có chuyện về tổng chi phí cuộc phẩu thuật của tôi có giá trị 63 triệu đồng. Nếu như rẻ như vậy thì ai cũng đều có thể phẫu thuật thẩm mỹ được. Còn về giá cả của toàn bộ gói phẫu thuật thì tôi sẽ xin giữ bí mật do đã ký kết hợp đồng cùng với phía nhà tài trợ“.

Một tư vấn viên chuyên về việc phẫu thuật thẩm mĩ của bệnh viện uy tín ở Hà Nội cho biết: “Tuy mới nhìn qua ảnh không thể nào biết rõ được Đức Phúc đã phẫu thuật những gì nhưng mà với kinh nghiệm của mình tôi nghĩ rằng ít nhất nếu như muốn phẫu thuật như Đức Phúc thì có thể tốn cỡ khoảng gần một tỉ đồng. Trong đó tốn kém nhất chính là khâu làm răng”.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-2

Trong đó, người này cũng đã chỉ ra Đức Phúc có thể đã làm các bộ phận sau: Làm lông mày tán lớp bột tạo khung giá trị khoảng 2 triệu, làm răng thì khoảng 30 triệu một chiếc bọc sứ loại ổn, và 50 triệu đồng một chiếc loại tốt (thường sẽ làm từ 6 đến 10 chiếc răng).

Cắt môi tạo hình dao động từ khoảng 20 triệu đến 25 triệu. Làm cằm Vline có khoảng 30 triệu, cắt bọng mắt dưới có khoảng 8-10 triệu. Làm mũi cấu trúc sụn tự thân có khoảng 40 – 50 triệu, nếu như làm mũi Sline khoảng 25 triệu. Nếu như làm lại cằm và xương hàm thì cũng sẽ rất đau vì phải đóng đinh để mà cố định lại cằm và mài xương hàm để cho có mặt Vline.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-3

Nhưng việc cắt mỏng môi và cả tiêm chất làm đầy cho căng mọng cũng chỉ có tác dụng một cho đến hai năm là phải làm lại. Ngoài ra, nếu cơ địa người nào đã bị sơ thì chỉ làm mũi được có một lần do cánh mũi sau này cho dễ bị phì đại.

Theo như phỏng đoán của một vị chuyên gia thẩm mĩ thì Đức Phúc cũng có thể còn truyền trắng 20 triệu một liệu trình 10 buổi. Tại Việt Nam đã có hai loại liệu trình một của Hàn 1.200cc và một của Nhật 50.000cc. Nếu như dùng loại của Hàn sẽ lâu trắng hơn nhưng mà an toàn hơn của Nhật nhưng phải làm hai đến ba liệu trình thì mới có thể trắng sáng được như là mong muốn. Loại của Nhật tuy sử dụng một lần là trắng ngay nhưng mà rất nguy hiểm có thể gây ra sốc phản vệ.

“Để làm một cuộc “đại phẫu thuật” như vật đòi hỏi con người ta phải hy sinh và chịu đau rất nhiều, phải là người có nghị lực và quyết tâm rất lớn mới có thể làm được”, chuyên gia thẩm mỹ này khẳng định.

Tiết lộ mẫu bạn gái và hình xăm bí mật của Đức Phúc – Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc

Đức Phúc tiết lộ về mẫu bạn gái của đời mình và hình xăm bí mật trên tay

Đức Phúc đã cho biết, mẫu bạn gái của mình phải là người có tính cách hiền lành.

Mới đây trong một chương trình Vmusic trên youtube VTC3 và fanpage VTC3, Đức Phúc đã có các chia sẻ hết sức chân thành về cuộc sống của anh sau khi trải qua cuộc “đại phẫu” đang gây xôn xao showbiz.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-4

Đức Phúc chia sẻ về mẫu bạn gái của mình đó là một cô gái thật hiền lành

Đứng trước một câu hỏi của MC “Đức Phúc đã có người yêu chưa”?, Đức Phúc đã cho biết hiện tại thì bản thân chỉ nghĩ đến việc trau dồi thêm khả năng để phát triển sự nghiệp và sự giúp đỡ gia đình. Đức Phúc cũng đã tiết lộ mình chưa yêu ai. Nhưng mẫu bạn gái của chàng nam ca sĩ “phải là một người phải có tính cách hiền lành. Phải là thật hiền” giọng ca Ánh nắng của anh đã thổ lộ.

Trong chương trình, quán quân The Voice cũng đã tiết lộ trên cổ tay anh có một hình xăm nhỏ. Sau khi những thông tin hình xăm được chia sẻ, có không ít người hâm mộ đã tò mò về nguồn gốc của nó. Một lần nữa thì Đức Phúc khiến cho fan bất ngờ khi chia sẻ lý do mà nam ca sĩ đã quyết định xăm hình. “Thực ra hình xăm này cũng chả có ý nghĩa gì cả, cũng chẳng phải do ai cả. Chỉ là Phúc thấy có một chị bạn xăm cái này đẹp quá, thì lại nổi hứng lên đi xăm luôn. Đấy là lý do chỉ có thế thôi”, nam ca sĩ hài hước đã cho biết.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-5

Ở sân khấu V-Music, Đức Phúc thể hiện 10 ca khúc, trong đó đã có một ca khúc mới toanh chưa được công bố.

Tại sân khấu của V-Music, Đức Phúc cũng đã chia sẻ với các khán giả về con đường âm nhạc cũng như lời tâm sự về thời gian qua đã đón nhận quá nhiều phán xét sau khi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Khán giả cũng đã có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng với ca sỹ. Tại đây, Đức Phúc cũng đã thể hiện 10 ca khúc, trong đó có một ca khúc mới toanh cũng chưa được công bố.

Sau khi anh phẫu thuật thẩm mỹ, hiện Đức Phúc cũng thấy hài lòng đối với ngoại hình của mình. Đức Phúc cũng không sợ mọi người đồn đoán hay là dị nghị. Chia sẻ những cảm xúc về các bình luận trái chiều, thậm chí đó là “ném đá” của cư dân mạng, Đức Phúc đã tỏ ra rất bình tâm và cũng không mấy để ý đến điều đó. Nam ca sĩ nói rằng: “Bây giờ thì mọi người có nói gì thì cũng sẽ không trở về như cũ được nữa. Phúc hài lòng đối với ngoại hình hiện tại”.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-16

V-Music là một chương trình ở đó các ca sỹ được biểu diễn những bản hit, giao lưu trực tiếp đối với khán giả, vào lúc 20h thứ sáu cuối cùng của tháng. Đức Phúc chính là ca sỹ thứ hai đứng ở trên sân khấu này, và sau Vũ Cát Tường cuối tháng 8 vừa rồi.

Bất ngờ lộ diện bạn gái xinh như hotgirl của Đức Phúc – Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc

Cô gái xinh đẹp đã nhanh chóng được các fans của Đức Phúc truy lùng bởi vì những hình ảnh cực ngọt ngào, và đáng yêu của cả hai.

Sau khi đã giảm cân thành công, Đức Phúc đã nhận được không ít phản hồi rất tích cực từ các khán giả dành cho những sự nỗ lực thay đổi về mặt ngoại hình. Bên cạnh đó, anh cũng chăm chút, và đầu tư cho sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ trẻ đã cho biết thời gian sắp tới các khán giả sẽ thấy anh đã có sự chuyển mình về dòng nhạc cùng với hình ảnh hiện đại hơn.

Mới đây, thi Đức Phúc vừa khiến cho khán giả yêu mến ngóng trông khi đã tung trailer MV Cũng đành thôi. Đây chính là sáng tác nhạc sĩ Khắc Hưng, nằm trong số những bài hát mà Đức Phúc cũng đã âm thầm thu âm, và “để dành” cho sự thay đổi của chính mình về mọi mặt.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-6

Khác với các sản phẩm âm nhạc trước đó, lúc thì giấu mặt, khi thì chỉ ngồi yên một chỗ, và MV Cũng đành thôi đó là một Đức Phúc đầy tự tin, và khoe tài diễn xuất về câu chuyện tình yêu rất ngọt ngào, cũng đậm màu sắc ngôn tình.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-7 tieu-su-ca-si-duc-phuc-8

Lần đầu tiên khoe về đoạn trailer ngắn về các hình ảnh tình cảm của Đức Phúc cùng với người yêu xinh đẹp, nam ca sĩ cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về biểu cảm cũng như là nét diễn rất duyên của một “cậu bé đung đưa”.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-9 tieu-su-ca-si-duc-phuc-10

Bạn diễn chung ở trong MV lần này của Đức Phúc đó là hotgirl Thanh Vy, cô nàng cũng đang được các fans của nam ca sĩ “truy lùng” bởi vì diễn xuất quá ngọt ngào cùng với anh.

Lần đầu tiên khi quay MV đã được “lộ diện” trọn vẹn, cũng không ngại ngùng trong diễn xuất và lại còn khoe “bạn gái” cực xinh, Đức Phúc đã tâm sự: “Thật ra để mà có thể có một sản phẩm tốt nhất mừng sinh nhật mình, tôi đã may mắn có được một ekip rất tận tâm. Đạo diễn cũng đã hướng dẫn và cũng chỉ cho tôi cách diễn xuất làm sao cho tự nhiên vì…tôi chưa yêu bao giờ cho nên khá ngượng khi đóng vai người yêu cùng với chị Thanh Vy.”

tieu-su-ca-si-duc-phuc-11 tieu-su-ca-si-duc-phuc-12

Bên cạnh là phần hình ảnh “lung linh”, Đức Phúc cũng đã hé lộ từ từ phần âm nhạc rất dễ gây nghiện của Cũng đành thôi.

tieu-su-ca-si-duc-phuc-13 tieu-su-ca-si-duc-phuc-14

Ca từ rất dễ nhớ bài hát còn được Đức Phúc đã thổi hồn bằng một giọng hát giàu tình cảm của mình, nam ca sĩ đã cho biết anh cũng rất yêu thích bản ballad này và đã quyết định sẽ cho ra mắt một MV Cũng đành thôi vào dịp sinh nhật của mình để mà đón một tuổi mới đầy ý nghĩa

MV ca khúc Cũng đành thôi của ca sĩ Đức Phúc sẽ chính thức cho ra mắt vào ngày 15/10/2016.

Ý kiến bạn đọc