Diễn viên Lana Condor: Mỹ nữ gốc Việt từ trẻ mồ côi thành diễn viên Hollywood

Diễn viên Lana Condor: Mỹ nữ gốc Việt từ trẻ mồ côi thành diễn viên Hollywood – Cô gái trẻ gốc Việt mới vừa tròn 19 tuổi nhưng mà cô đã sớm có sự thành công khi cô đặt một chân vào phim trường Hollywood.

Diễn viên Lana Condor có người yêu chưa?

Tiểu sử diễn viên Lana Condor

Diễn viên Lana Condor: Mỹ nữ gốc Việt từ trẻ mồ côi thành diễn viên Hollywood

dien-vien-lana-condor

Phim trường Hollywood luôn là một niềm ao ước của những người đam mê đối với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Bạn chỉ cần được bước chân vào nơi này thì nghệ sĩ đã được cả thế giới sẽ công nhận. Và đối với các người Việt thì Hollywood lại ngày càng trở thành giấc mơ lớn, ấy vậy mà có một cô gái trẻ 19 tuổi cũng đã chạm tay vào giấc mơ ấy. Đó cũng chính là Lana Condor có một cái tên Việt khá dễ thương là Trần Đồng Lan.

Một đứa trẻ mồ côi rất may mắn

dien-vien-lana-condor-1

Sau khi những hình ảnh được công bố thành viên mới của bộ phim X-Men là: Apocalypse người ta cũng đã truy tìm đến cái tên của một mỹ nhân gốc Việt 19 tuổi cùng sự xuất thân của cô. Được biết rằng, mỹ nữ này có tên là Lana Condor (tên Việt: Trần Đồng Lan), cô sinh vào năm 1996 tại Việt Nam và cũng là trẻ mồ côi. 4 tháng tuổi, thì cô đã được một cặp vợ chồng người Mỹ nhận làm con là vào năm 1997, cô Mary và Bob Condor đã nhận nuôi cùng với một em trai tên Arthur.

dien-vien-lana-condor-2

Vì cha cô chính là một phóng viên của một tờ báo Chicago Tribune cho nên cô phải di chuyển rất nhiều nơi cùng với cha và gia đình. Lana đã di chuyển khắp nơi ở trên đất Mỹ, từ Chicago cho đến thủ đô Washington, từ New York cho đến Los Angeles và rất nhiều nơi khác nữa. Nhưng mà chính những lần di chuyển đó, thì cô lại có thêm rất nhiều trải nghiệm văn hóa tại mỗi vùng đất và đó cũng chính là vốn sống đầy sâu sắc dành cho Lana.

dien-vien-lana-condor-3

Tuy là con nuôi nhưng mà cô gái trẻ cũng luôn nhận được rất nhiều tình yêu thương và với sự dạy dỗ đến nơi đến chốn của người cha mẹ nuôi. Cô đã từng nói với báo chí, cha mẹ cũng đã tạo điều kiện cho cô học tập và đã phát triển được tài năng nghệ thuật của mình. Chính họ là người đã chắp cánh cho cô bay lên và đã trở thành một diễn viên có thực lực.

dien-vien-lana-condor-4


Lana đã có cơ hội học ở các môi trường nghệ thuật được tốt nhất, cô đã tốt nghiệp khóa khiêu vũ ở tại trường múa Joffrey Ballet và với trường biểu diễn nghệ thuật Ailey, nhờ vào vẻ ngoài duyên dáng, thì ngay lập tức Lana đã đi diễn cho đoàn múa Los Angeles, đồng thời đã học thêm khóa kịch nghệ của một trường kịch California. Trước khi cô đến với Jubilee, Lana đã từng diễn trên sân khấu với những vai chính trong những phim truyện ăn khách như là Leilani (phim Legally Blonde) hay Amber Von Tussle (phim Hairspray).

Diễn viên nấm lùn nhưng mà thành công và được rất nhiều người yêu mến

dien-vien-lana-condor-5

Thật bất ngờ rằng khi mà báo chí đã công bố chiều cao thật của Lana Condor, cô có một chiều cao khiêm tốn chỉ là 1m57. So với những nữ diễn viên ở tại Âu-Mỹ Lana đã được xem như là “nấm lùn” của nền điện ảnh. Nhưng mà với cô điều đó lại không còn quan trọng bởi vì nhờ có sự dạy dỗ rất chu đáo của bố mẹ nuôi, Lana đã ý thức được bản thân mình sẽ có những năng khiếu gì nổi trội.

dien-vien-lana-condor-6

Để mà có được vai diễn ở trong chuỗi phim “bom tấn” X-men, thì người đẹp cũng đã gặp rất là nhiều khó khăn. Cô đã phải nhờ vào một công ty môi giới nên mới được thử vai một dị nhân có tên đó là Jubilee. Và khi mà nói về điều này, Lana đã chia sẻ rằng: ““Đó chính là buổi thứ vai thứ ba ở trong đời tôi, và cũng chính là lần đầu tiên đạo diễn Bryan Singer đã gặp ứng cử viên cho nhân vật Jubilee. Điều này lại quá tuyệt”. Để mà hoàn thành tốt được vai diễn, người đẹp cũng không ngại đọc, cô mua đến tận 200 cuốn truyện tranh về những nhân vật dị nhân để mà “luyện đan” và để mà hoàn thành thật tốt cho vai diễn.

dien-vien-lana-condor-7

Ngoài những thành công ở điện ảnh, người đẹp gốc Việt cũng còn là một blogger dù cho không sở hữu một đôi chân dài miên man. Các tài khoản mạng xã hội như là facebook và instagram của cô cũng có hàng chục ngàn người theo dõi. Lana cũng đã rất siêng năng cập nhật những kỹ thuật trình diễn nghệ thuật khi mà còn đang ngồi ở trên ghế nhà trường. Và ý thức đã được tầm ảnh hưởng của bản thân, nhất đó là khi đang quay Dị nhân, Lana đã cho hay mỗi lần cô lại muốn cập nhật thông tin hay là hình ảnh về X-Men rằng: Apocalypse, nữ diễn viên trẻ cũng đều gửi cho nhà sản xuất duyệt trước.

Ý kiến bạn đọc