Diễn viên Hứa Vĩ Văn sinh năm bao nhiêu? “Người duy nhất đủ chuẩn soái ca” ở Việt Nam

Diễn viên Hứa Vĩ Văn sinh năm bao nhiêu? Một clip ngắn về hình ảnh của Hứa Vĩ Văn cũng đã được dân mạng chia sẻ và đã dành rất nhiều lời khen ngợi.

Diễn viên Hứa Vỹ Văn cao bao nhiêu?

Tiểu sử diễn viên Hứa Vĩ Văn

Gia đình của ca sĩ Hồ Việt Trung

Diễn viên Hứa Vĩ Văn sinh năm bao nhiêu?

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với khán giả Việt qua hàng trăm bộ phim truyền hình mà anh đã từng góp mặt. Những năm gần đây, Hứa Vĩ Văn lại liên tục xuất hiện trong những dự án phim điện ảnh nổi tiếng như là: “Thần tượng”, “Chàng trai năm ấy”…

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-1

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-2

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-3

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-4

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-5

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-6

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-7

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-8


Dù cho đã ở độ tuổi U40, song Hứa Vĩ Văn vẫn còn làm “chao đảo” trái tim hàng nghìn người hâm mộ bởi vì vẻ điển trai, lịch thiệp, và trầm tĩnh. Nhất là từ sau khi bộ phim điện ảnh đình đám là “Em là bà nội của anh”, Hứa Vĩ Văn lại càng nhận được sự quan tâm và rất yêu mến của khán giả, đặc biệt đó là phái nữ. Bên cạnh một vẻ lịch thiệp, một hình thể cực chuẩn của anh cũng đã được khán giả ngưỡng mộ. Thậm chí có người hâm mộ còn xem anh chính là “soái ca” đúng chuẩn nhất của Việt Nam.

Mới đây, thì một đoạn clip ghi lại các hình ảnh điển trai của Hứa Vĩ Văn ở tại mọi góc độ bất ngờ đã được đăng tải. Nó vô tình tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng và đã được chia sẻ cùng với tốc độ nhanh đến chóng mặt.

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-9

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-10

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-11

dien-vien-hua-vy-van-cao-bao-nhieu-12

Nhiều khán giả nữ cũng đã phải không ngừng xuýt xoa khi đã xem qua những hình ảnh vô cùng tuấn tú của diễn viên Hứa Vĩ Văn. Họ cũng không ngại ngần dành rất nhiều mỹ từ để ca ngợi nam diễn viên trong các bình luận như là: “Một người đàn ông đã trưởng thành, chững chạc và cũng chín chắn. Ở anh đã có đủ phong độ để không cần cưa mà những cô gái sẽ tự đổ. Trong lòng tôi, anh chính là soái ca của các soái ca”, “Này mới đúng chất đó là soái ca”, “Đây cũng là anh diễn viên người Việt đẹp nhất ở trong mắt tôi”….

Ý kiến bạn đọc