Tin

Tiểu sử người mẫu Mỹ Duyên – Sự thật về người mẫu Mỹ Duyên

Thứ Ba, 03/04/2018 | 14:38 GMT+7

Tiểu sử người mẫu Mỹ Duyên – Mỹ Duyên là một người đẹp đã có rất nhiều kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp. Cô là một trong số những thí sinh đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015. Cô cũng đã từng lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam vào năm 2016. Bài viết tiểu sử người mẫu Mỹ Duyên dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử người mẫu Mỹ Duyên

Người mẫu Mỹ Duyên sinh năm 1995, 23 tuổi.

Mỹ Duyên quê tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Mỹ Duyên có tên khai sinh là Trình Thị Mỹ Duyên

Là một người đẹp đã có rất nhiều kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp. Cô là một trong số những thí sinh đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015. Cô cũng đã từng lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam vào năm 2016.

Mới gần đây nhất, Mỹ Duyên đã xuất hiện ở trong chương trình The Face 2017- Gương mặt thương hiệu, và cũng là thí sinh của Team Lan Khuê. Mỹ Duyên đã cho biết, cô cũng đã xem chương trình The Face 2016, và cũng đã thấy các thí sinh sau khi cô bước ra từ cuộc thi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều cơ hội để phát triển. Chính vì vậy mà, cô đã tham gia vào chương trình với mong muốn sẽ trở thành người chiến thắng để có được cơ hội phát triển sự nghiệp. Và mục đích quan trọng nhất là khi Mỹ Duyên quyết định tham gia vào chương trình, cũng chính là muốn được nổi tiếng hơn, và được đi diễn show nhiều hơn để có tiền giúp cho mẹ chữa khỏi mắt.

tieu-su-nguoi-mau-my-duyen-5

Khi nhớ về khoảnh khắc khi cô đã được lọt vào Top 12 thí sinh của chương trình, Mỹ Duyên đã chia sẻ, khi cô bước ra từ sau cánh cửa, thì cô rất hồi hộp bởi vì không biết là có huấn luyện viên nào chọn mình không, và sau khi đã quan sát một lượt thì cô nhìn thấy huấn luyện viên Lukkade và Lan Khuê chọn mình, khi đó cô cũng đã rất vui mừng và cũng xúc động. Được lọt vào trong Top các thí sinh được đi tiếp vào vòng trong, và đã được huấn luyện viên mà mình thần tượng chọn, đó lại quả là điều quá đỗi vui mừng với Mỹ Duyên.

Mới đây, người đẹp này cũng đã có màn lột xác ngoạn mục khi cô biến hóa thành hình ảnh của chiến binh “tắc kè hoa”, rất cá tính và cũng phong cách. Mỹ Duyên đã cho biết, để mà có được một bộ ảnh ưng ý như vây, thì cả ekip đã phải làm việc trong vòng khoảng hơn 1 tuần và mọi người cũng đã phải làm việc rất vất vả.

Khi đã được hỏi về chiến thuật của Mỹ Duyên ở The Face 2017, cô đã cho biết, chiến thuật của cô đó là thể hiện hết những khả năng, nhưng mà màu sắc của cá nhân để mà góp thêm màu sắc cho chương trình The Face mùa thứ 2. Cô cũng sẽ nỗ lực hết mình để mà không bị gắn mác là một “bình hoa di động”. Nói về đối thủ khiến cho Mỹ Duyên e ngại nhất, cô đã cho biết, Tú Hảo mới chính là thí sinh khiến cô e ngại, bởi vì người đẹp sinh năm 1996 này cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề mẫu ảnh, và cũng thật sự là một thí sinh mạnh ở trong mùa 2. Cùng với sự nỗ lực làm mới mình, Mỹ Duyên đang được rất nhiều người kỳ vọng sẽ là thí sinh tỏa sáng nhất ở trong team Lan Khuê.

tieu-su-nguoi-mau-my-duyen-6 tieu-su-nguoi-mau-my-duyen-7 tieu-su-nguoi-mau-my-duyen-8 tieu-su-nguoi-mau-my-duyen-9

Mỹ Duyên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Tiểu sử người mẫu Mỹ Duyên

Sau khi The Face, Mỹ Duyên đã bất ngờ ‘chinh chiến’ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mỹ Duyên The Face là một người đẹp tiếp theo đã ghi tên mình vào “đấu trường” nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong năm nay.

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã bất ngờ cập nhật hình ảnh cùng với những thông tin, chia sẻ của Mỹ Duyên ở trên fanpage chính thức.

tieu-su-nguoi-mau-my-duyen

“Đã từng lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở mùa trước. Với sự trở lại này thì Mỹ Duyên sẽ trưởng thành hơn, và nhiều trải nghiệm hơn. Cùng với sự hội tụ của các ngôi sao, mọi người cũng sẽ nghĩ rằng Duyên chưa đủ thước tất. Nhưng mà Duyên có một niềm tin là vì chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại không những chỉ nằm ở chiều cao mà còn phải có cả chiều sâu trong nhân cách” – cô nàng đã chia sẻ trên hồ sơ đăng ký dự thi của mình.

Sau khi The Face, Mỹ Duyên lại tiếp tục ghi tên mình vào trong một cuộc chiến mới. Đây sẽ hứa hẹn là một cuộc đối đầu đáng chú ý khi học trò của HLV Lan Khuê khi “chạm mặt” Hoàng Thùy – một trong số ba người “cầm trịch” của Gương mặt thương hiệu 2017 – nhưng mà cũng là thí sinh tại Miss Universe Vietnam năm nay.

Mỹ Duyên có tên đầy đủ là Trình Thị Mỹ Duyên, sinh vào năm 1995 ở Tuyên Quang. Cô cao 1,69 m cùng với số đo 3 vòng là 79-56-92. Người đẹp là một trong số những thí sinh đã từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Thành tích cao nhất của cô nàng đó là Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

tieu-su-nguoi-mau-my-duyen-1 tieu-su-nguoi-mau-my-duyen-2tieu-su-nguoi-mau-my-duyen-3

Cách đây khoảng 4 tháng, Mỹ Duyên đã xuất hiện ở trong chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2, cũng là thí sinh của team Lan Khuê. Cô đã cho biết khi bản thân xem chương trình The Face Việt Nam 2016 và cảm thấy các thí sinh sau khi bước ra từ cuộc thi này đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời có rất nhiều cơ hội để phát triển. Vậy cho nên, Mỹ Duyên quyết định tham gia vào chương trình.

Mục đích quan trọng nhất khi mà Mỹ Duyên quyết định “chinh chiến” ở The Face Việt Nam mùa 2 cũng chính là muốn được nổi tiếng hơn, và được đi diễn show nhiều hơn nhằm có tiền giúp cho mẹ chữa khỏi bệnh về mắt. Nhưng, trước loạt đối thủ mạnh như là Tú Hảo, Tường Linh hay Đồng Ánh Quỳnh…, cô sẽ sớm phải dừng bước. Dẫu vậy, nhưng người đẹp vẫn kịp chiếm được không ít tình cảm ở nơi khán giả.

Ý kiến bạn đọc