Tiểu sử Hot girl Phạm Ngọc Linh – Nhan sắc tiếp viên hàng không 23 tuổi thi Hoa hậu Việt Nam

Tiểu sử Hot girl Phạm Ngọc Linh – Phạm Ngọc Linh là thí sinh sáng giá cho ngôi Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Sở hữu nhan sắc thanh tú, ngọt ngào, với chiều cao 1m68 và số đo hình thể là 82-59-91. Ngọc Linh là 1 trong số 25 thí sinh phía bắc lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Bài viết tiểu sử Hot girl Phạm Ngọc Linh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Tiểu sử Hot girl Phạm Ngọc Linh

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-21

Hot girl Phạm Ngọc Linh sinh năm 1995, 23 tuổi.

Phạm Ngọc Linh hiện đang sinh sống tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam

Phạm Ngọc Linh là thí sinh sáng giá cho ngôi Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Cô gái sinh năm 1995 này đang sở hữu nhan sắc thanh tú, ngọt ngào, với chiều cao 1m68 và số đo hình thể là 82-59-91. Cô là 1 trong số 25 thí sinh phía bắc đã lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Ngọc Linh đã tốt nghiệp trường Đại học ngoại thương Hà Nội. Ngọc Linh là một nữ tiếp viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Cô nàng đã từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2015, và đã xuất sắc giành được giải Hoa khôi thương trường. Với vẻ đẹp thuần nét Á Đông của Phạm Ngọc Linh đã giúp cho cô chiếm được cảm tình của đông đảo công chúng Việt Nam.

Xuất thân từ một ngôi trường Ngoại thương, và là nơi được xem là “cái nôi” của Hoa hậu. Cô nàng đang được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn cả tài năng. Khi cô còn là một sinh viên, Ngọc Linh đã từng đảm nhận vị trí Trưởng ban đối ngoại Câu lạc bộ tiếng Nhật của trường. Hồi tháng 10/2017, cô đã được chọn làm Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi của Nhật Bản ở Việt Nam. Cô có thể giao tiếp thông thạo cả hai loại ngoại ngữ Anh và Nhật.

Là một tiếp viên hàng không, Ngọc Linh rất yêu công việc và tận tâm đối với nghề. Cô nàng còn mong muốn mang những hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam đến với các bạn vè quốc tế. Không chỉ đẹp ở mặt ngoại hình hay tài năng, Ngọc Linh lại còn có tâm hồn nhân ái. Từ khi còn là một sinh viên, Linh đã tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có những hoàn cảnh khó khăn, làm tình nguyện viên. Những trải nghiệm ở trong các công việc part time trong suốt một quãng đời sinh viên như: hỗ trợ những startup khởi nghiệp, tham gia vào tiếp đón những sự kiện lớn nhỏ… đã giúp cho Ngọc Linh có thêm kinh nghiệm, tích lũy được những kiến thức ở rất nhiều lĩnh vực. Và tất nhiên, với những kinh nghiệm, tri thức đó cũng đã giúp ích cho cô nàng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chân dung nữ tiếp viên hàng không lọt top Hoa hậu Việt Nam – Tiểu sử Hot girl Phạm Ngọc Linh

Cận cảnh nhan sắc nữ tiếp viên hàng không gây sự chú ý, lọt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh

Ngọc Linh đang được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký dành cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-1

Trong số 25 thí sinh đã vượt qua vòng Chung khảo miền Bắc, Phạm Ngọc Linh đã gây chú ý với gương mặt khả ái và một nụ cười rạng rỡ, cuốn hút.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-2tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-3

Phạm Ngọc Linh sinh năm 1995, hiện tại cô đang là tiếp viên hàng không. Sở hữu một chiều cao 1m68 với chỉ số là 82-59-91, Ngọc Linh sớm được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu năm nay.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-4 tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-5

Xuất thân từ trường Ngoại thương – là nơi được xem là “cái nôi” của Hoa hậu – Phạm Ngọc Linh đang được đánh giá cao cả về nhan sắc và tài năng.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-6 tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-7

Thời sinh viên, Ngọc Linh đã từng tham dự cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2015 và giành được giải “Hoa khôi thương trường”. Ngoài tiếng Anh, cô cũng còn thông thạo tiếng Nhật.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-8 tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-9

Tháng 10/2017, Phạm Ngọc Linh đã được bầu là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-10 tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-11 tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-12

Mặc dù cô chưa từng xuất hiện ở bất cứ cuộc thi nhan sắc lớn nào trước đó nhưng song Ngọc Linh luôn tự tin và rất bản lĩnh. Cô gái đến từ Hà Nội này đã được nhiều người kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” ở trong cuộc thi năm nay.

Nhan sắc tiếp viên hàng không 23 tuổi thi Hoa hậu Việt Nam – Tiểu sử Hot girl Phạm Ngọc Linh

Phạm Ngọc Linh (Hà Nội) đã gây chú ý trong vòng sơ khảo phía Bắc nhờ vào vẻ đẹp thuần Á Đông.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-13

Ngọc Linh (hàng đầu, thứ ba từ trái qua) là một trong số những thí sinh được vào chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Ở buổi sơ khảo vào ngày 8/7 tại Hà Nội, cô mặc áo dài trắng có đính ngọc trai phần cổ, và để tóc xõa nhẹ nhàng.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-14

Ngọc Linh đã thu hút các ống kính với gương mặt trong sáng.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-15

Cô sinh năm 1995. Sau khi đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, cô đã trở thành tiếp viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Cô đã từng tham dự cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2015 bởi trường tổ chức và giành được giải “Hoa khôi thương trường”.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-16

Trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường chia sẻ những bức ảnh selfie khi cô ở nơi làm việc.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-17

Khi trang điểm nhẹ hay đậm, cô cũng đều toát lên vẻ rạng rỡ.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-18

Người đẹp diện áo dài kết hợp với hoa tai ngọc trai, tóc bới cao làm tôn vóc dáng thanh mảnh.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-19

Ngọc Linh cũng thường nhận lời làm mẫu ảnh những khi rảnh rỗi.

tieu-su-hot-girl-pham-ngoc-linh-20

Hồi tháng 10/2017, cô đã được chọn là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) ở Việt Nam. Người đẹp có thể giao tiếp tốt với hai ngoại ngữ Anh, Nhật.

Ý kiến bạn đọc