Tiểu sử hot girl Lê Hoàng Bảo Trân – Cô người mẫu 11 tuổi cao 1m75 “đình đám” của showbiz Việt

Tiểu sử hot girl Lê Hoàng Bảo Trân – Lúc mọi người biết đến Bảo Trân khi cô đang là một hiện tượng của người mẫu  Việt vào những năm 2010 – 2011. Dù cho cô mới 12 tuổi, với một vóc dáng phổng phao, cùng chiều cao 1m75. Bài viết tiểu sử hot girl Lê Hoàng Bảo Trân dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Tiểu sử hot girl Lê Hoàng Bảo Trân

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-27

Hot girl trẻ tuổi Bảo Trân đang được mọi người biết đến từ sau khi tham gia teen model 2009.

Tên thật đủ của cô: Lê Hoàng Bảo Trân

Sinh ngày: 12/03/1998, 20 tuổi.

Chiều cao: 1m75

Sở thích của cô: chụp hình , diễn xuất., người mẫu

Những hình ảnh của hotgirl 11 tuổi Bảo Trân

Mọi người biết đến hot girl Bảo Trân khi cô đang là một hiện tượng của người mẫu  Việt vào những năm 2010 – 2011. Dù cho cô mới 12 tuổi, với một vóc dáng phổng phao, cùng chiều cao 1m75.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-29 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-30

Cô đã tự tin biển diễn trên sàn Catwalk và đã nhanh chóng trở thành 1 hình mẫu trong show diễn thời trang áo cưới , và cũng chính vì thế mà được nhiều người biết đến trên truyền thông .

Với một vóc dáng đẹp, cùng đôi chân dài thướt tha , vẻ đẹp trong sáng cũng đã được mọi người ví cô như là: ” hòn ngọc quý ”, ” Thiên Thần nhỏ ” … trong cộng đồng teen cấp 2 cũng đã bỗng chốc trở thành hot girl được rất nhiều người yêu thích.

Cũng chính vì sự nổi tiếng quá sớm đã khiến cho cô cảm thấy có một điều gì đó như đánh mất tuổi trẻ, cái tuổi cắp sách tới trường . Cô cũng đã chuyên tâm vào việc học hành nhiều hơn là cô đi làm người mẫu. Mọi người cũng dần ít thấy Bảo Trân tham gia vào các sự kiện, cũng vắng bóng trên truyền thông hơn.

Hiện tại thì Bảo Trân, đã hoàn thành chương trình học lớp 12, và cũng đang có những ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa. Vào trang cá nhân của hot girl Bảo Trân mọi người thường bắt gặp những status lo lắng của cô về học tập. Nó khiến cho mọi người cảm thấy rằng một Bảo Trân trong sáng dù cho cô được rất nhiều người biết đến trong vai trò là người mẫu nhỏ tuổi.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-28 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-28tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-27

Hot girl Bảo Trân thướt tha trên bộ áo dài.

Mọi người thường nhìn thấy hotgirl chụp ảnh cùng với những bộ quần áo sexy hay thời trang . Nhưng đối với Bảo Trân thì áo dài chính là vẻ đẹp nhất của người con gái Việt Nam . Vẻ đẹp mộc mạc của hot girl Bảo Trân khiến cho nhiều người ca ngợi về một cô gái chính chắn, chứ lại không phải một người con gái chỉ bởi vì nổi tiếng mà quên mất đi phẩm chất tốt đẹp của một người học sinh.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-22 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-23 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-24 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-25 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-26

“Hiện tượng 12 tuổi” Bảo Trân nay đã trưởng thành và đẹp rạng rỡ – Tiểu sử hot girl Lê Hoàng Bảo Trân

Những hình ảnh mới của hot girl Bảo Trân – hot girl đã từng gây sốt khi chỉ mới 12 tuổi, nay đã ra dáng thành một thiếu nữ.

Bảo Trân (tên thật là Lê Hoàng Bảo Trân, sinh vào năm 1998), đã từng nổi lên như một hiện tượng ở trong làng mẫu Việt vào trong giai đoạn năm 2010 – 2011. Trong thời điểm ấy, dù cho mới bước sang độ tuổi 12 nhưng mà Bảo Trân đã sở hữu một vóc dáng phổng phao với một đôi chân dài cùng với chiều cao 1m75.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran

Hình ảnh của hot girl Bảo Trân 12 tuổi khi mới ra mắt

Cô gái rất tự tin trình diễn catwalk và đã nhanh chóng trở thành vedette trong một show trình diễn thời trang áo cưới, và cũng chính từ đó, những hình ảnh về hot girl Bảo Trân được truyền tụng trên rất nhiều phương tiện truyền thông.

Với vóc dáng chuẩn cùng với vẻ đẹp trong sáng, vô vàn mỹ từ đã được ưu ái dành cho Bảo Trân như là “thiên thần nhỏ”, “hòn ngọc quý” của làng mẫu Việt. Và điều tất nhiên, trong cộng đồng teen Việt, cô nữ sinh cấp 2 bỗng chốc đã trở thành một hot girl cực kỳ được yêu thích. Độ “hot” của hot girl Bảo Trân còn được chứng tỏ sau khi một số trang báo nước ngoài cũng đã đăng tải hình ảnh kèm theo thông tin về cô nàng cùng với những lời lẽ ca tụng.

Nhưng không chìm đắm trong sự nổi tiếng nhất thời, hot girl Bảo Trân đã dành sự tập trung cho việc học tập. Và chính cô nàng cũng đã thừa nhận rằng mình đã từ chối rất nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo cả trong và ngoài nước cùng với mức cát- sê “khủng” cũng chỉ vì không đảm bảo được thời gian cho việc học. Cũng chính vì lý do đó mà khoảng vài năm trở lại đây, hình ảnh của hot girl Bảo Trân xuất hiện trên truyền thông cũng sẽ ít dần đi.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-1

Hot girl Bảo Trân hiện tại đã lại thiếu nữ 18 tuổi.

Hiện tại, Bảo Trân vừa mới hoàn thành xong việc học lớp 12 và cũng đang có những ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa. Truy cập vào trong trang cá nhân của cô nàng, sẽ có rất nhiều người cảm thấy gần gũi bởi vì không hề nhìn thấy những bức hình long lanh, được trau chuốt láng mịn như là bao hot girl đương thời khác, mà thay vào đó là các hình ảnh hết sức đời thường, giản dị của một cô nữ sinh, vẫn sẽ có những status lo lắng cho điểm số hay thể hiện những buồn vui vu vơ cùng với bạn bè xung quanh…

Nhưng mà đặc biệt hơn cả có lẽ đó là nhan sắc của thiếu nữ 18 tuổi Bảo Trân thì cũng có lẽ sẽ khiến cho ai cũng phải trầm trồ. Cũng không hề trang điểm, làm tóc cầu kỳ nhưng mà mỗi bức hình của Bảo Trân lại luôn nhận được vô vàn lời khen ngợi bởi vì vẻ xinh đẹp một cách rất nhẹ nhàng và thanh lịch, một đôi mắt to, vầng trán cao cùng với cặp má lúm cực duyên.

Nhiều ý kiến bình luận cũng còn khuyên rằng với nhan sắc rạng rỡ như là hiện tại, kèm theo một lý lịch “sạch sẽ”, không có scandal thì Bảo Trân nên nghĩ đến chuyện đi thi hoa hậu.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-2

Khuôn mặt của hot girl Bảo Trân không mấy thay đổi mặc dù nay cô đã trưởng thành.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-3 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-4 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-5

Vẻ đẹp hồn nhiên, đúng với tuổi của Bảo Trân

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-6 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-7 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-8 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-9 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-10tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-11 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-12

Cô người mẫu 11 tuổi cao 1m75 “đình đám” ngày ấy giờ ra sao? Tiểu sử hot girl Lê Hoàng Bảo Trân

Cô gái xinh đẹp, dễ thương 11 tuổi Bảo Trân đã từng gây “xao xuyến ở trên diện rộng” ngày ấy nay đã thay đổi thế nào?

Đã từng được đông đảo mọi người biết đến chỉ sau có một cuộc thi, nhiều người cũng nghĩ rằng Bảo Trân sẽ “thừa thắng xông lên” để trở thành một cái tên “siêu hot” của làng giải trí Việt. Nhưng mà rồi ít ai ngờ được, cô gái bé nhỏ ấy lại sẽ lựa chọn con đường ít “hào quang” và ít “xô bồ”.

Lê Hoàng Bảo Trân sinh vào năm 1998 đã từng xuất sắc giành được giải nhất khi tham gia vào cuộc thi Miss Teen 2009. Và cũng chính từ đó, cái tên Bảo Trân đã xuất hiện liên tục và dày đặc trên những sàn diễn cũng như những trang báo mạng thời bấy giờ.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-13tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-14tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-trantieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-15

Bảo Trân khi mới bước chân vào trong làng giải trí.

Cùng với gương mặt khả ái, xinh đẹp, một thân hình thon gọn, và chiều cao 1m75 khi cô chỉ mới 11 tuổi, Bảo Trân đã được các chương trình tin tưởng mời tham gia vào làm người mẫu trong rất nhiều chương trình thời trang.

Khi tên tuổi của cô đang được mọi người yêu mến và được nhắc tới như một “hiện tượng” ở trong làng mẫu trẻ, những tưởng rằng con đường nghệ thuật sẽ rộng rãi thênh thang đối với cô bé xinh đẹp này, nhưng mà không phải vậy! Bảo Trân cũng dần “vắng bóng” khỏi các sàn diễn, cũng như sẽ không còn tham gia vào các bộ phim hay là chương trình quảng cáo.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-16tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-1tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-17tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-18

Cô gái 18 tuổi cũng ngày càng trở nên xinh đẹp và chững chạc.

Bảo Trân đã từng chia sẻ với báo chí rằng, trong thời điểm đó vì muốn tập trung vào chuyện học hành, cho nên cô quyết định từ chối khá nhiều bộ phim, các quảng cáo cả trong và ngoài nước. Hiện tại, cô gái sinh vào năm 1998 này vừa tốt nghiệp cấp 3. Nhiều người cũng đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy cô gái 11 tuổi ngày nào giờ đã trưởng thành và cũng ngày càng xinh đẹp. Vẫn còn là vẻ đẹp trong sáng ấy, nụ cười với đôi má lúm cực duyên, một gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, nhưng mà Bảo Trân vẫn “hút hồn” người đối diện.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-19 tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-20

Bảo Trân vẫn khiến cho nhiều người ngẩn ngơ trước đôi chân dài miên man cũng như là vóc dáng nhỏ nhắn của mình.

tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-7tieu-su-hot-girl-le-hoang-bảo-tran-21

Vẻ đẹp đáng “ghen tị” của hot girl Bảo Trân 18 tuổi.

Ở tại độ tuổi đẹp nhất của thời thiếu nữ, có thể nói rằng nhan sắc của Bảo Trân đang nở rộ như là những bông hoa xuân thì. Với số đo ba vòng cùng một chiều cao lí tưởng của mình, nếu như chăm chỉ xây dựng hình ảnh và đầu tư về mặt chuyên môn, cô gái 18 tuổi này sẽ có nhiều hi vọng sẽ là cái tên đình đám ở trong làng giải trí Việt.

Ý kiến bạn đọc