Tiểu sử diễn viên Vương Khải – Sự thật về diễn viên Vương Khải

Tiểu sử diễn viên Vương Khải – Diễn viên Vương Khải một trong số những khuôn mặt rất đang được yêu thích hiện nay, anh chính là tâm điểm của rất nhiều sự kiện cũng chính là ngôi sao ăn nên làm ra ở hiện nay. Bài viết tiểu sử diễn viên Vương Khải dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử diễn viên Lâm Chí Dĩnh

Tiểu sử diễn viên Huỳnh Hiểu Minh

Tiểu sử diễn viên Vương Khải

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-10

Cùng với độ phủ sóng vô cùng cao của cả hai bộ phim “Kẻ Ngụy Trang” và “Lăng Gia Bảng” cũng có lẽ không có ai còn có thể nào phủ nhận về tên tuổi của chàng nam Diễn viên Vương Khải, đã được đánh giá cao xuất sắc từ mặt ngoại hình cho đến khả năng diễn xuất.

Thông tin cá nhân về diễn viên Vương Khải

Ngày sinh: 18/8/1982, 36 tuổi

Dân tộc: Hán

Nhóm máu: A

Chiều cao: 182cm

Cân nặng: 70 kg

Chòm sao: Sư tử – Leo

Quê quán: tỉnh Hồ Bắc thành phố Vũ Hán

Quốc tịch: nước Trung Quốc

Khu: Đại Lục

Hiện anh đang sống tại Bắc Kinh

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-11

Một số bộ phim mà diễn viên Vương Khải đã từng tham gia

“Sửu nữ vô địch” vào vai Trần Gia Minh (hình như là Ugly Betty bản Trung Quốc đó)

“Thanh niên trí thức” vào vai Tề Dũng

“Tân thần thám liên minh” vào vai Công Tôn Trạch

“Bắc Bình vô chiến sự” vào vai Phương Mạnh Vi

“Lang Gia bảng” vào vai Tĩnh Vương Tiêu Cảnh Diễm

“Gọi đại minh tinh” vào vai Vương Thụy

“Kẻ ngụy trang” vào vai Minh Thành

“Hãy nhắm mắt khi anh đến” vào vai Lý Huân Nhiên

“Hoan Lạc Tụng” vào vai Triệu Khải Bình

“Hãy Nhắm mắt khi anh đến” vào vai Lý Huấn Nhiên

“Lăng Gia Bảng” vào vai Tĩnh Vương

“Kẻ Ngụy Trang” vào vai A Thành

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-12

Diễn viên Vương khải đã được công chúng biết đến trong khoảng thời gian gần đây, có rất nhiều người hiểu nhầm rằng anh chỉ là một khuôn mặt mới vào nghề ít có ai biết rằng anh cũng đã ở trong làng giải chí Hoa Ngữ đã gần khoảng 10 năm.

Nhiều nhận xét đã cho thấy diễn viên Vương Khải chính là người có một thực lực diễn xuất tốt, khuôn mặt thu hút các fan, anh là một khuôn mặt rất được săn đón của các đạo diễn cũng như rất nhiều các nhã hiệu muốn mời anh để làm hình ảnh đại diện cho công ty họ.

Trong phim Diễn viên nam Vương Khải thường được nhận các vai diễn có một tính cách rất nghiêm túc. Nhưng mà hình ảnh về chàng thần tượng bên ngoài cũng hoàn toàn trái ngược lại. Được các đồng nghiệp đánh giá cùng với tính cách khá hóm hỉnh và nghịch ngợm nhưng mà khi đã bắt đầu một công việc lại vô cùng nghiêm túc.

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-13 tieu-su-dien-vien-vuong-khai-14 tieu-su-dien-vien-vuong-khai-15

Vương Khải – soái ca ‘chăm chỉ’ của làng giải trí Hoa Ngữ – Tiểu sử diễn viên Vương Khải

Không ‘ngủ quên’ ở trên chiến thắng của năm ngoái, thì nam thần Vương Khải vẫn còn mải mê cố gắng, và toàn tâm toàn lực cống hiến các vai diễn rất sáng giá cho nền điện ảnh của nước nhà.

Sở hữu một ngoại hình cao ráo cùng với chất giọng trầm ấm, Vương Khải đã bắt đầu nhận được sự chú ý khi đã đóng chung cùng với Hồ Ca trong 2 tác phẩm truyền hình ăn khách vào năm 2015 – Lang Nha Bảng và Kẻ Ngụy Trang. Ngoài ra, anh lại còn xuất hiện ở trong ấn phẩm Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, bên cạnh là ‘nam thần’ Hoắc Kiến Hoa với người đẹp Mã Tư Thuần.

Tốt nghiệp chuyên ngành về diễn xuất của trường Học viện Hí kịch Trung ương năm 2003 song mãi cho đến năm 2007, anh mới tham gia vào bộ phim truyền hình đầu tiên ‘Hổ huyệt’, và cũng từ đó dấn thân vào trong làng giải trí.

tieu-su-dien-vien-vuong-khai

Sau sự thành công rực rỡ của các bộ phim truyền hình, Vương Khải đã trở thành ‘nam thần mới nổi’ và cũng là cái tên đang được giới đạo diễn săn đón.

Năm 2016, khi đã có được một bước tiến ổn định ở trong sự nghiệp, anh lại tiếp tục phát huy được kinh nghiệm diễn xuất phong phú của mình bằng rất nhiều vai diễn mang cá tính khác nhau.

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-1 tieu-su-dien-vien-vuong-khai-2

Xuất hiện trong phim Legend of the Qing Qiu Fox (Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ) đầu năm nay, Vương Khải đã đảm nhận về vai diễn Thạch Thái Phác – một pháp sư trừ yêu lại có đường tình duyên trắc trở đối với trưởng nữ Hồ tộc Trường Đình (Kim Thần đóng).

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-3

Kế tiếp, anh đã lại khiến cho trái tim các khán giả loạn nhịp trước ‘bác sĩ Triệu’ khôi ngô tuấn tú và cũng tài giỏi hơn người trong một tác phẩm ‘siêu hot’ Ode To Joy (Hoan Lạc Tụng).

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-4

Triệu Khải Bình – một nhân tài cùng với ngoại hình và một tài năng xuất chúng, đã làm cho cô nàng lập dị Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn đóng) đổ đứ đừ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-5

Với kinh nghiệm gần 10 năm vào nghề, Vương Khải rất may mắn vượt mặt các dàn ứng viên mỹ nam để mà giành vai chính Quý Bạch trong phim ‘Nếu ốc sên có tình yêu’ – tác phẩm ngôn tình trinh thám của tác giả là Đinh Mặc. Sánh vai cùng với anh trong dự án này đó là ‘người cũ’ Vương Tử Văn – vai nữ một chuyên gia tâm lý tội phạm Hứa Hủ (biệt danh Suỵt Suỵt).

‘Nếu như ốc sên có tình yêu’ đã ấn định vai nam chính thuộc về chàng Vương Khải, cộng với một sức nóng của ‘Hoan Lạc Tụng’ được lên sóng trước đó, thì tên tuổi của nam diễn viên cũng vì thế đã trở nên có một sức hút hơn.

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-6

Người hâm mộ anh cũng hết sức vui mừng khi đã hay tin anh tham gia vào bộ phim Stay with Me (Từ bỏ em, giữ chặt em) vào vai nam chính Trần Diệc Độ sánh đôi cùng với Lệ Vi Vi – Trần Kiều Ân, bởi Đồng Hoa (tác giả Bộ Bộ Kinh Tâm, Thời gian tươi đẹp nhất…) đã làm biên kịch.

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-7

Hiện tại drama của cặp đôi này cũng đã hoàn thành nhưng mà bị hoãn chiếu cho đến kỳ nghỉ đông, được phát sóng tầm tháng 1 năm 2017. Ngoài ra, có một vài thông tin ‘hành lang’ chưa xác nhận đã cho biết, Vương Khải rất có thể sẽ là một nam chính ‘tái hợp’ cùng với mỹ nữ Trần Kiều Ân trong phim ‘Cô độc hoàng hậu’.

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-8

Ngoài những bom tấn truyền hình, anh lại còn thử sức mình bên mảng điện ảnh cùng với vai diễn Phạm Xuyên hợp tác cùng với ngôi sao Thành Long, Vương Đại Lục…ở trong ấn phẩm Railroad Tigers (Thiết đạo Phi Hổ), dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12.

tieu-su-dien-vien-vuong-khai-9

Có thể nói rằng, năm 2016 là một năm ‘bội thu’ của anh chàng nam thần mới nổi. Anh cũng không gói gọn mình nằm trong một khuôn khổ nhất định. Bởi vì bên cạnh diễn xuất, anh lại muốn mang đến một hình ảnh, tính cách con người lại chân thực và điều đó đã được thể hiện trong show thực tế: Fighting Man (Chúng ta chiến đấu đi).

Khởi đầu từ các dạng vai nhỏ và qua một quá trình nỗ lực không ngừng, và cuối cùng những cố gắng của Vương Khải cũng đã được đền đáp khi đã có được sự công nhận của các khán giả. Hiện nay, anh đã được xếp vào đội ngũ các gương mặt trẻ vừa có ngoại hình cũng vừa có diễn xuất.

Ý kiến bạn đọc