Tiểu sử diễn viên Tỉnh Bách Nhiên – Sự thật về diễn viên Tỉnh Bách Nhiên

Tiểu sử diễn viên Tỉnh Bách Nhiên – Tỉnh Bách Nhiên là nam diễn viên trẻ tuổi rất nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa Ngữ, ngoài ra anh cũng còn được biết đến là một ca sĩ tài năng. Anh đã được mệnh danh là nam thần của làng điện ảnh Hoa ngữ. Bài viết tiểu sử diễn viên Tỉnh Bách Nhiên dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa.

Tiểu sử diễn viên Trương Dư Hi

Tiểu sử diễn viên Lương Khuyết

Tiểu sử diễn viên Tỉnh Bách Nhiên

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-9

Nam diễn viên truyền hình Tỉnh Bách Nhiên sinh ngày 19 tháng 4 năm 1989, đến nay anh đã 29 tuổi.

Tỉnh Bách Nhiên quê tại Thành phố Liêu Ninh, nước Trung quốc.

Tỉnh Bách Nhiên có tên tiếng anh đó là Jing Boran.

Anh là nam diễn viên trẻ tuổi rất nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa Ngữ. Khán giả biết nhiều tới anh cùng với vai trò là một nam diễn viên đồng thời cũng chính là một ca sĩ tài năng.

Đặc biệt là vào năm 2007, lúc đó anh 18 tuổi anh cũng đã giành được vị trí quán quân khi tham gia vào game show “Cố lên chàng trai tốt”. Và chính từ đó anh đã được khán giả biết tới nhiều hơn.

Anh cùng với một thành viên nữa đó là Phó Tân Bác (người cùng tham gia vào chương trình game show “Cố lên chàng trai tốt”) đã thành lập nên nhóm nhạc BoBo.

Cũng từ lúc đó trở đi anh đã được nhận rất nhiều những lời mời đóng phim.

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-10

Lĩnh vực phim điện ảnh mà Tỉnh Bách Nhiên tham gia:

Phim “Toàn thành nhiệt luyến” – vào vai Tiểu Phương (2010)

Phim Kiến đảng vĩ nghiệp- vào vai Tạ Thiệu Mẫn (2011)

Phim Ảnh tử ái nhân – vào vai Tất Đạt (2012)

Phim Chờ gió nổi – vào vai Vương Xán (2013)

Phim Tam thành ký (2015)

Phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên; phim Đạo Mộ Bút Ký(2016),…

Lĩnh vực phim truyền hình Tỉnh Bách Nhiên tham gia:

Thời thanh xuân; Con gái tiến lên (2009)

Ba mươi ba câu chuyện (2011)

Tình yêu vượt qua ngàn năm (2014)

Mẹ chồng nàng dâu (2016).

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-11

Không những chỉ hoạt động tốt ở trong lĩnh vực diễn xuất, Tỉnh Bách Nhiên lại còn cho ra đời các sản phẩm âm nhạc ấn tượng là: album Bàn tay ấm, Let’s BoBo, Thế giới rộng lớn,…

Anh đã đem về cho mình những giải thưởng rất cao quý:

Giải Nghệ sĩ mới xuất sắc ở trong liên hoan phim điện ảnh sinh viên Bắc Kinh năm 2009,

Anh đã được đề cử cho giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc – giải Kim Tượng Hong Kong lần thứ 30

Giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cùng với vai diễn Tằng Soái trong bộ phim điện ảnh Thất Cô – Liên Hoan phim Trung Quốc Trường Xuân lần thứ 13 (2016).

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-12 tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-13 tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-14

Cặp đôi “duyên nợ” Dương Dương – Tỉnh Bách Nhiên – Tiểu sử diễn viên Tỉnh Bách Nhiên

Tại sao gọi Dương Dương – Tỉnh Bách Nhiên là cặp đôi ‘duyên nợ’ nhất trên màn ảnh Hoa ngữ?

Diễn viên Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên vừa là những nam thần ở trên màn ảnh, cũng vừa là đồng nghiệp đầy duyên nợ của nhau ở ngoài đời.

Điển trai, lại tài năng, sở hữu đời tư rất trong sạch và một lượng fan đông đảo, Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên đang trở thành một hình mẫu nghệ sĩ trẻ kiểu mẫu ở trong làng giải trí Hoa ngữ. Không những chỉ vậy, hai chàng mỹ nam này lại còn có mối nhân duyên rất nhiều cả trên màn ảnh lẫn cả ngoài đời thực.

Cả hai đều là niềm hy vọng của làng phim Trung Quốc

Diễn viên Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên đều là những nam diễn viên trẻ tuy tuổi đời còn trẻ nhưng mà đã sớm khẳng định được tài năng, và vị thế của mình trên màn ảnh nhỏ của Trung Quốc.

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien

Dương Dương sinh vào năm 1991, tốt nghiệp trường Học viện nghệ thuật Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc. Năm 2008 anh đã được tuyển đóng vai chính là Giả Bảo Ngọc trong tác phẩm Tân Hồng lâu mộng khi anh mới tròn 17 tuổi, từ đó đã chính thức bước chân vào trong làng giải trí. Nhưng 4 năm sau đó, sự nghiệp của Dương Dương không thể nào phát triển dưới trướng của nhà sản xuất là Lý Thiếu Hồng.

Phải tới năm 2014 – 2015, sau khi đã tách ra, thì Dương Dương nhờ vào loạt vai trong những bộ phim Thiếu niên tứ đại danh bổ, Tai trái, Thiếu nữ toàn phong, Đạo mộ bút ký đã vụt sáng trở thành một gương mặt sáng giá cho những tác phẩm chuyển thể trên truyền hình. Dương Dương đã được khán giả trẻ yêu mến nhờ vào gương mặt đẹp đúng chuẩn soái ca cùng với thần thái thâm trầm đĩnh đạc. Anh đã sở hữu một lượng fan đông đảo bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-1

Dương Dương – Soái ca mới ở trên màn ảnh Hoa ngữ.

Dù cho im ắng hơn cậu bạn Dương Dương nhưng mà Tỉnh Bách Nhiên lại được giới chuyên môn và các khán giả đánh giá rất cao về mặt diễn xuất. Sinh vào năm 1989, Tỉnh Bách Nhiên đã bắt đầu bước chân vào showbiz từ năm 2007 cùng với cuộc thi Cố lên hảo nam nhi.

Dù cho mới 27 tuổi nhưng mà Bách Nhiên đã có trong tay gia tài phim ảnh khiến cho nhiều bậc đàn anh phải nể mũ bái phục là: gần 10 năm hoạt động ở trong làng nghệ thuật, cũng là “gà cưng” của một công ty điện ảnh lớn nhất Hoa ngữ – Hoa Nghị huynh đệ, và liên tục nhận được các vai diễn nặng ký, đã được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng, trở thành một trong số những nam diễn viên trẻ hàng đầu làng phim Trung Quốc. Năm 2015, anh lại còn ghi tên mình vào lịch sử khi mà bộ phim Tróc yêu ký do anh đã đảm nhận vai nam chính cũng đã phá kỷ lục doanh thu cao nhất mọi thời đại của làng phim điện ảnh Trung Quốc.

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-2

Vai diễn trong Tróc yêu ký đã đưa tên tuổi của Tỉnh Bách Nhiên lên tầm cao mới.

Điển trai, lại tài năng và có một lối sống trong sạch, tích cực, thì Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên đều được xếp vào trong danh sách những diễn viên trẻ đầy triển vọng để kế thừa những đàn anh đi trước. Mỗi bộ phim của hai người khi chuẩn bị cho ra mắt đều nhận được nhiều sự đón nhận nhiệt tình từ phía các khán giả.

Thường đóng trùng vai nhau trong những bản điện ảnh, truyền hình

Diễn viên Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên có vẻ như là hai “đối thủ” khá đáng gờm của nhau ở trên màn ảnh, các bộ phim thường ganh đua nhau quyết liệt trên những bảng xếp hạng rating hay trong những cuộc bình chọn nam thần. Nhưng mà hai người cũng có mối nhân duyên khá lớn khi lại thường được chọn đóng cùng một vai trong những bản điện ảnh và truyền hình. Lần đầu tiên khi họ diễn trùng vai là trong một dự án Đạo mộ bút ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nam Phái Tam Thúc. Nếu như Dương Dương nhờ vào vai Trương Khởi Linh trong bản truyền hình mà đã trở nên nổi tiếng thì hiện tại diễn viên Tỉnh Bách Nhiên cũng được chờ đón sẽ tạo được dấu ấn khác biệt đối với vai diễn này trong bản điện ảnh.

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-3

Vai diễn Tiểu Ca Trương Khởi Linh trong phim Đạo mộ bút ký là một bước đệm quan trọng đã giúp khẳng định được tên tuổi Dương Dương trên màn ảnh nhỏ.

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-4

Tỉnh Bách Nhiên cũng sẽ thử sức cùng với vai diễn này ở trên màn ảnh rộng.

Trong lúc các khán giả còn chưa có dịp so sánh về hai phiên bản Trương Khởi Linh thì sắp tới đây cả hai anh chàng điển trai lại đụng độ nhau một lần nữa khi cùng nhau được chọn đóng vai nam thần Tiêu Nại trong bộ phim chuyển thể Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh (Tỉnh Bách Nhiên) và truyền hình (Dương Dương).

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-5

Nếu như “Tiêu Nại” Dương Dương đã được khen hết lời ở một thần thái đúng chuẩn soái ca…

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-6

Thì “Tiêu Nại” Tỉnh Bách Nhiên lại khiến cho khán giả lại hết sức yên tâm về khâu diễn xuất.

Xem ra thì trong năm 2016 tới, khi cặp anh em Tỉnh Bách Nhiên và Dương Dương cũng sẽ còn được liên tục đặt lên bàn cân để so sánh khi cả hai cứ đóng chung một vai diễn như vậy.

Cặp anh em khá thân thiết, tình thương mến thương trong những show truyền hình

Tỉnh Bách Nhiên và Dương Dương đã trở nên rất thân thiết đối với nhau sau khi cùng nhau tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Hoa tỷ đệ mùa thứ 2. Ngoài đời, thì Dương Dương lại còn nhận Tỉnh Bách Nhiên làm anh trai.

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-7

Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên cũng khá thân thiết trong những show truyền hình.

Nếu như trên màn ảnh, Tỉnh Bách Nhiên và Dương Dương chính là hai mỹ nam hàng đầu ở Trung Quốc, sở hữu một dung mạo thiên phú cùng với thần thái xuất thần, đã đố gục hàng triệu trái tim các fan nữ thì trong những show truyền hình thực tế, tính cách vui vẻ lại có chút tưng tửng, tăng động của cả hai người khiến cho khán giả không thể nào nín cười.

Trong lần đầu tiên cả hai ngủ chung giường, Dương Dương lại ngại ngùng cho biết đây chính là lần đầu tiên ngủ cùng với con trai. Nửa đêm, thì Tỉnh Bách Nhiên trong cơn mê cũng đã tung một chưởng trúng vào mặt Dương Dương. Sáng ngày hôm sau, Tỉnh Bách Nhiên đã quyết tâm chịu trách nhiệm về những gì mà mình đã gây ra trong đêm hôm đó cho người em trai bằng cách sẽ hết lòng chăm sóc, đi đâu cũng sẽ đưa em theo, hai anh em cùng nhau làm trò, cùng ăn vụng… khiến cho fan nữ tha hồ xao xuyến.

tieu-su-dien-vien-tinh-bach-nhien-8

Hai người có rất nhiều khoảnh khắc thân mật, và thoải mái trên trường quay.

Chương trình Hoa tỷ đệ là một khoảng thời gian tuyệt vời để cho cặp đôi Dương – Nhiên thể hiện tình cảm rất dạt dào của mình trước “thanh thiên bạch nhật”. Trong một màn giành chăn, Bách Nhiên đã cướp được chiếc chăn của Dương Dương rồi, Tỉnh Bách Nhiên lại còn phải cố tình quay lại rồi ôm người anh em một cái.

Có vẻ như là Dương Dương rất vui khi ở cùng với Tỉnh Bách Nhiên khi đã liên tục cười nói rất vô tư thoải mái, đến mức có thể bộc bạch các chuyện thầm kín mà cũng không phải ai cũng nói được.

Kết

Đều là các diễn viên trẻ trung, đẹp trai, lại tài năng, diễn viên Dương Dương và Tỉnh Bách Nhiên đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện tốt bản thân, mang đến các vai diễn chất lượng cho các khán giả. Mong rằng trong thời gian tới, nhân duyên giữa hai anh cũng sẽ còn được nối dài bằng việc sẽ cùng nhau tham gia 1 dự án phim mới để các khán giả ngắm cho thỏa mắt. Nếu như điều ước này được thỏa nguyện, thì đây chắc chắn sẽ là một dự án được mong chờ nhất trong năm.

Ý kiến bạn đọc