Tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt – Sự thật về diễn viên Thẩm Nguyệt

Tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt – Thẩm Nguyệt là nữ chính của bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” đã nhận được sự yêu mến của các khán giả nhờ vào ngoại hình dễ thương “nhìn là muốn yêu” cùng với diễn xuất tự nhiên không hề gượng gạo. Bài viết tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử diễn viên Trương Bân Bân

Tiểu sử diễn viên Lưu Hạo Nhiên

Tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-10

Diễn viên Thẩm Nguyệt sinh ngày 27 tháng 2 năm 1997, đến nay cô đã 21 tuổi.

Thẩm Nguyệt quê tại nước Trung Quốc.

Thẩm Nguyệt là nữ chính của bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” đã nhận được sự yêu mến của các khán giả nhờ vào ngoại hình dễ thương “nhìn là muốn yêu” cùng với diễn xuất tự nhiên cũng không hề gượng gạo.

Bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” đã kể về một quá trình “cọc đi tìm trâu” của nàng Trần Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt). Bởi vì lỡ thích cậu bạn cùng lớp là Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) mà Trần Tiểu Hi đã tìm mọi cách theo đuổi, và mặt dày làm đủ mọi việc để cho Giang Thần chú ý. Nhưng càng cố gắng thì chàng hot boy Giang Thần lại càng tỏ ra xa cách, và lạnh lùng. Gương mặt bầu bĩnh cùng mái tóc “ngố tàu”, và biểu cảm dễ thương đã khiến khán giả không thể nào mà không thích nhân vật Trần Tiểu Hi. Độ đáng yêu của Trần Tiểu Hi đã khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) trong phim thanh xuân đã được yêu thích nhất 2015 “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”. Thẩm Nguyệt đã được đánh giá có một ngoại hình khá lạ, như là pha trộn giữa Trung Quốc và Nhật Bản.

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-11

Thẩm Nguyệt đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hồ Nam vào năm 2014. Hiện nay, Thẩm Nguyệt đã thuộc công ty quản lý Lhasa Công Phu Chân Ngôn Ảnh Nghiệp. Trước khi cô vào vai Trần Tiểu Hi, Thẩm Nguyệt đã từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như là Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi, A Bộ… Vai diễn Trần Tiểu Hi chính là vai chính đầu tiên ở trong sự nghiệp diễn xuất của Thẩm Nguyệt. Cô nàng yêu sớm chuyên gia bám đuôi người trong mộng tạo nên một ấn tượng sâu đậm về một cô nữ sinh lém lỉnh Trần Tiểu Hi. Diễn xuất của Thẩm Nguyệt đã làm hài lòng đa số các khán giả.

Gần đây thì Thẩm Nguyệt được chọn vào vai nữ chính trong một bộ phim “Vườn sao băng” năm 2018. Các phiên bản “Vườn sao băng” chính là bệ phóng hoàn hảo cho rất nhiều diễn viên trẻ như là Lee Min Ho, Châu Du Dân, Từ Hy Viên, Gu Hye-seon… “Vườn sao băng” năm 2018 được kỳ vọng giúp cho cái tên Thẩm Nguyệt bật lên trong khoảng thời gian tới. Thẩm Nguyệt đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các khán giả khi nhận được vai nữ chính Sam Thái. Hiếm khi có bộ phim remake nào mà nữ chính lại được các khán giả ủng hộ đến vậy. Thẩm Nguyệt đã được khán giả rất kỳ vọng sẽ soán ngôi “Nữ thần thanh xuân” của diễn viên Trịnh Sảng.

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-12 tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-13 tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-14 tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-15

Thẩm Nguyệt xinh đẹp trong phim “Vườn sao băng” – Tiểu sử diễn viên Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt – Nữ chính phim “Vườn Sao Băng 2018” đang gây bão bởi vì quá đẹp và dễ thương

Có gì ở một cô nàng nấm lùn mang tên Thẩm Nguyệt này mà khiến cho cư dân mạng, đặc biệt đó là fan “Vườn Sao Băng”, mấy ngày nay đã sôi sục đến thế?

Bắt đầu gây sốt khi cô vào vai nàng nấm lùn trong phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Thẩm Nguyệt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả khi đã chính thức nhận vai nữ chính Sam Thái trong phim Vườn Sao Băng 2018 cùng với một dàn trai đẹp đến miễn bàn cũng mới toanh. Vậy cô nàng này có điểm gì đặc biệt mà lại khiến cho khán giả chú ý đến vậy?

Trước phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Thẩm Nguyệt vẫn còn là một cái tên xa lạ đối với những mọt phim. Cô đã từng tham gia vào hai bộ phim Khởi Nghĩa Thu Thụ và Run Rẩy Đi, A Bộ. Nhưng chỉ tới khi vào vai Trần Tiểu Hi sánh đôi cùng với Giang Thần (Hồ Nhất Thiên), thì cô mới nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các khán giả. Chỉ khi qua một vài đoạn trailer ngắn trước khi phim chính thức đã được phát sóng, cô nàng sinh vào năm 1997 này đã tạo nên các ấn tượng trông cực hay ho về một Trần Tiểu Hi yêu sớm chuyên bám đuôi người ở trong mộng.

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet

Phim “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” – bộ phim giúp cho cái tên Thẩm Nguyệt đến với các khán giả màn ảnh nhỏ

Một trong số những điều làm nên một sức hút ở Thẩm Nguyệt trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta đó chính là ngoại hình rất bắt mắt của cô. Nhan sắc của 9X đã được đánh giá là khá lạ, như là pha trộn giữa nước Nhật Bản và Trung Quốc.

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-1 tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-2

Sự mộc mạc, và tươi trẻ chính là một nét cuốn hút rất riêng ở trên gương mặt của Thẩm Nguyệt

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-3

Thật ra, Thẩm Nguyệt cũng không hề thấp khi sở hữu một chiều cao 1m60, nhưng mà bởi vì bắt cặp cùng với bạn diễn có chiều cao quá khủng cho nên lúc nào cô nàng cũng nhỏ nhắn như là nấm lùn di động

Diễn xuất của Thẩm Nguyệt cũng đã làm đa số các khán giả hài lòng. Nhìn chung qua các tập đầu tiên của phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Thẩm Nguyệt cũng đã thể hiện thành công về nhân vật cô nữ sinh lém lỉnh Tiểu Hi.

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-4 tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-5 tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-6

Việc Thẩm Nguyệt đã được lựa chọn cho một vai nữ chính của phim Vườn Sao Băng là một quyết định đã gây khá nhiều bất ngờ cho nhà sản xuất. Tuy nhiên, đối với việc các phiên bản remake của phim Con Nhà Giàu vốn luôn là một bệ phóng hoàn hảo của rất nhiều diễn viên trẻ Lee Min Hoo Châu Du Dân, Từ Hy Viên,… Vườn Sao Băng năm 2018 đã được kì vọng cũng sẽ giúp cho cái tên Thẩm Nguyệt bật lên ở trong thời gian tới.

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-7 tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-8

Thẩm Nguyệt cùng với dàn F4 trẻ măng

Hiếm khi có một bộ phim đã được remake nào mà nữ chính mới thì lại được ủng hộ đến vậy, nhất đó là với một bộ phim cũng đã có quá nhiều phiên bản huyền thoại như là Vườn Sao Băng. Không chỉ được lòng các khán giả cùng với diễn xuất tự nhiên, và vẻ đẹp độc lạ khó lẫn của cô nàng cũng đã được nhấn mạnh sẽ không thua kém gì nữ chính các phiên bản trước.

tieu-su-dien-vien-tham-nguyet-9

Nàng Cỏ thuộc thế hệ thứ 5 cũng không hề bị lép vế so với những đàn chị. Thậm chí cô nàng lại còn vượt trội về độ thanh xuân

Với sự xuất hiện của Thẩm Nguyệt đã khiến nhiều khán giả hi vọng ở trong tương lai cô nàng cũng sẽ soán ngôi “Nữ thần thanh xuân” mà lâu nay vốn đã nằm trong tay Trịnh Sảng – một trong số những trùm đơ có tiếng của làng điện ảnh Trung.

Ý kiến bạn đọc