Tiểu sử diễn viên Lý Thanh Thảo – Cuộc sống của nữ diễn viên “Mùi ngò gai”

Tiểu sử diễn viên Lý Thanh Thảo – Lý Thanh Thảo là một diễn viên điện ảnh Việt Nam, cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình và diễn nhiều vở kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Bài viết tiểu sử diễn viên Lý Thanh Thảo dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Tiểu sử diễn viên Lý Thanh Thảo

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-7

Lý Thanh Thảo sinh ngày 11 tháng 12 năm 1982, 36 tuổi.

Lý Thanh Thảo là một diễn viên điện ảnh Việt Nam. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình và diễn nhiều vở kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

Cô tốt nghiệp khóa 5, khoa diễn viên trường sân khấu và điện ảnh.Năm 2006, cô rẽ ngang theo học khóa đạo diễn sân khấu cùng với diễn viên Hạnh Thúy.

Lý Thanh Thảo kết hôn lần đầu tiên với một người đàn ông người Việt Nam và đã có một người con trai. Cuộc hôn nhân của cô chấm dứt sau 2 năm. Sau đó, Thanh Thảo bắt đầu mối quan hệ với Christiaan Romme và đã có một cậu con trai là Damian Romme Ly.

Lý Thanh Thảo là một nữ diễn viên người Việt Nam, được công chúng biết đến khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình và các vở kịch tại Sân khấu Phú Nhuận. Thanh Thảo hiện đang có cuộc số hôn nhân hạnh phúc bên người chồng tây.

Thanh Thảo tốt nghiệp khoa diễn viên tại trường Sân Khấu và Điện Ảnh. Năm 2006, cô tham gia khóa học đào tạo đạo diễn sân khấu. Nhắc đến Lý Thanh Thảo khán giả Việt Nam không thể không nhớ đến một cô gái nhỏ nhắn có nụ cười duyên dáng, với lối diễn xuất tự nhiên nhưng vô cùng tinh tế. Thanh Thảo từng tham gia các phim như: vai Hạnh trong “Hương phù sa”, vai Đào trong “Vòng xoáy tình yêu”, vai Hai Ngạn trong “Người bình xuyên”, vai Thủy trong “Mùi Ngò Gai”, vai Chini trong “Gia đình phép thuật”, vai Trang trong “Một ngày không có em”…

Lý Thanh Thảo còn tham gia một số chương trình truyền hình như: Ơn giời, cậu đây rồi!, Lữ khách 24h, Nghìn lẻ một chuyện, My Man Can – Đàn ông phải thế, Con đã lớn khôn, Gala cười 2005, Kỳ án đông tây kim cổ, Về trường…

Lý Thanh Thảo kết hôn với người chồng đầu tiên là một người đàn ông người Việt Nam, hai vợ chồng đã có một con trai. Tháng 5 năm 2011, Thanh Thảo và chồng ly hôn. Sau đó, Thanh Thảo đã quen biết và bắt đầu mối quan hệ với một anh chàng Tây tên là Christiaan Romme. Sau một thời gian tìm hiểu, Lý Thanh Thảo và Romme đã về chung một nhà, và đã sinh được một cậu con trai. Hiện tại, Lý Thanh Thảo đang có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Tây và hai cậu con trai. Ngày 01/02/2017, nữ diễn viên này đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình khi được chồng cầu ôn ở Úc. Được biết, để chuẩn bị cho màn cầu hôn này, Romme đã đặt một chiếc nhẫn có đính viên kim cương cỡ lớn tại Singapore. Sau đó, anh đã thuê tàu để cùng vợ ngắm cảnh, và thực hiện màn cầu hôn lãng mạn.

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-8 tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-9 tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-10

Lý Thanh Thảo ‘Mùi ngò gai’ cưới chồng Tây tại Hà Lan – Tiểu sử diễn viên Lý Thanh Thảo

Hình ảnh Lý Thanh Thảo mặc váy, cầm hoa cưới cười rạng rỡ bên chồng Tây trong hôn lễ tổ chức tại Hà Lan nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người.

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao

Sau nhiều năm chung sống và có chung một cậu con trai hơn 2 tuổi, mới đây Lý Thanh Thảo – nữ diễn viên trong phim “Mùi ngò gai” đã có một đám cưới hạnh phúc với bạn trai Tây tại Hà Lan.

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-1

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ những hình ảnh giản dị chụp cùng ông xã gốc Hà Lan – Christiaan Romme. Gương mặt cả hai ánh lên niềm hạnh phúc, vui vẻ.

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-2

Đây là lần thứ 2 nữ diễn viên phim “Mùi ngò gai” kết hôn. Cô từng kết hôn vào năm 2009 nhưng hôn nhân đã tan vỡ sau 2 năm. Vì vậy, khi biết tin Thanh Thảo lên xe hoa lần thứ hai, rất nhiều người đã gửi lời chúc phúc tới nữ diễn viên.

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-3

Ông xã của Lý Thanh Thảo hơn cô 4 tuổi, hiện là Tổng giám đốc của một công ty tại khu công nghiệp Tân Bình. Sau hơn 5 năm gặp gỡ, nên duyên, cả hai đã có chung một cậu con trai hơn 2 tuổi vô cùng kháu khỉnh tên Damian Lý Romme.

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-4

Trên trang cá nhân, Christiaan Romme cũng đăng ảnh và chia sẻ niềm vui khi chính thức về chung một nhà với Thanh Thảo: “Kết hôn với người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Anh yêu em nhiều lắm!”, ông xã nữ diễn viên viết.

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-5

Con trai riêng của Thanh Thảo cũng có mặt trong đám cưới của mẹ tại Hà Lan. Những bức hình chụp chung cho thấy tình cảm của cả gia đình 4 người rất hạnh phúc.

tieu-su-dien-vien-ly-thanh-thao-6

Thanh Thảo từng chia sẻ có tình cảm đặc biệt với bố mẹ chồng và chị chồng người Hà Lan từ lần đầu mới gặp gỡ vào năm 2012. Từ đó đến nay, họ luôn duy trì mối quan hệ rất tốt.

Ý kiến bạn đọc