Tiểu sử diễn viên Lưu Thi Thi – Sự thật về diễn viên Lưu Thi Thi

Tiểu sử diễn viên Lưu Thi Thi – Lưu Thi Thi là một nữ diễn viên, vũ công múa ba lê tại Trung Quốc. Cô đã nổi tiếng qua phim Bộ kinh tâm. Lại không thể làm giáo viên dạy ballet như là mơ ước nhưng mà Lưu Thi Thi được showbiz chào đón. Cô trở thành một hiện tượng thời trang châu Á và được rất nhiều người yêu mến với một hình tượng trong sáng, và thuần khiết. Bài viết tiểu sử diễn viên Lưu Thi Thi dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Tiểu sử diễn viên Đường Yên

Tiểu sử diễn viên Trần Kiều Ân

Tiểu sử diễn viên Trần Vỹ Đình

Tiểu sử diễn viên Lưu Thi Thi

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-27

Lưu Thi Thi sinh ngày 10 tháng 3 năm 1987, đến nay cô 31 tuổi.

Lưu Thi Thi quê tại Thành phố Beijing, nước Trung quốc.

Lưu Thi Thi là một nữ diễn viên, vũ công múa ba lê tại Trung Quốc. Cô đã nổi tiếng qua phim Bộ kinh tâm. Không thể nào làm giáo viên dạy ballet như mơ ước nhưng mà Lưu Thi Thi được showbiz chào đón. Bên cạnh sẽ thành công trong điện ảnh, cô đã trở thành một hiện tượng thời trang châu Á và được rất nhiều người yêu mến cùng với hình tượng trong sáng, thuần khiết.

Người đẹp Hoa ngữ cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở hàng ghế đầu của tuần lễ thời trang thế giới. Tiếp bước diễn viên đàn chị như là Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Lý Băng Băng… Lưu Thi Thi đang dần gầy dựng được dấu ấn trong lĩnh vực thời trang. Mỹ cảm từ bộ môn múa giúp cho cô có được những sự lựa chọn trang phục tinh tế và phù hợp đối với hình ảnh trong sáng của mình.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-28

Giải thưởng đạt được

Năm 2015:Một Trong tứ tiểu Hoa Đán của Trung Quốc

Năm 2014: Nữ hoàng Weibo

Năm 2013: Nữ diễn viên nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trong năm

Năm 2013: Nữ diễn viên được yêu thích nhất

Năm 2012: Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất và tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

Năm 2012: Bộ phim nước ngoài được yêu thích nhất« Bộ Bộ Kinh Tâm ».

Năm 2012: Nữ diễn viên nổi tiếng xuất sắc nhất

Năm 2011-2012: Đại sứ được yêu thích nhất

Năm 2011: Giải thưởng đặc biệt của năm của truyền thông về sự nổi bật

Năm 2011:Nữ diễn viên được yêu thích nhất hàng năm

Năm 2011: Nữ diễn viên hàng năm được yêu thích nhất đài Chiết Giang-Trung Quốc Liên hoan phim truyền hình 10 bộ phim được yêu thích nhất.

Năm 2011: Nữ diễn viên nổi tiếng nhất năm.

Năm 2011:Giải thế lực mới được hầu hết giới truyền thông chú ý

Năm 2011: Đại sứ được yêu thích nhất do Quỹ xóa đói giảm nghèo tổ chức.

Năm 2011: Nữ diễn viên lừng danh nhất trên mạng.

Năm 2011: Nữ diễn viên nổi tiếng được yêu thích nhất.

Năm 2011: Cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh lễ trao giải Liên hoan phim truyền hình mùa thu SohuLưu Thi Thi-Ngô Kỳ Long.

Năm 2011:Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất.

Năm 2011: Nữ diễn viên truyền hình được sinh viên yêu thích nhất.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-30

Những phim Lưu Thi Thi tham gia

Truyền hình:

10/2004 -> 10/2005 : Nguyệt Ảnh Phong Hà vai Hiệp Phong Hà

9/2005 -> 9/2006 : Phi hoa như điệp vai Kỳ Nhi

3/2006 -> 10/2006 : Thiếu niên Dương gia tướng vai La Thị Nữ (Dương Tứ Nương)

7/2006 -> 19/7/2008 : Tân Anh hùng xạ điêu vai Mục Niệm Từ

12/2006 -> 7/2007 : Liêu trai kỳ nữ vai Thập Tứ Nương

8/2008 -> 28/6/2009 : Tiên kiếm kỳ hiệp 3 vai Long Quỳ

10/2008 -> 23/10/2009 : Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vai Hoàng Sam Nữ

5/2009 : Bạch Xà Hậu Truyện vai Doãn Song Song

10/2009 : Y Bị Thiên Hạ vai Gia Nghi công chúa

5/2010 : Quái Hiệp Nhất Chi Mai vai Yến Tam Nương

12/2010 : Bộ Bộ Kinh Tâm Vai Mã Nhĩ Thái Nhược Hi

5/2011: Hiên Viên Kiếm – Thiên Chi ngân vai Thác Bạt Ngọc Nhi

2012: Hạnh phúc của thiên sứ

2012: Đại Mạc Dao

Điện ảnh

17/1/2007 : Lục Tiểu Phụng truyền kỳ – Đại Kim Bằng Vương vai Tôn Tú Thanh

30/1/2007 : Lục Tiểu Phụng truyền kỳ – Quyết chiến tiền hậu vai Tôn Tú Thanh

Thương tâm đồng thoại

Khách mời trong MV các ca sĩ :

11/2004 : Lạc hoa chi dạ – Thiệu Binh

11/2004 : Lúc gió lạnh nhất – Thiệu Binh

3/2008 : Khứ ái ba – Hồ Ca

2/2009 : Tình yêu đã rời bỏ 1 người – Trần Long

Lưu Thi Thi thời còn trẻ

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-29

Từ nhỏ Thi Thi đã theo học múa nghiệp dư ở Vũ đoàn Balê Trung Quốc và cô được nhận vào trường Nghệ thuật Bắc Kinh khi mới học lớp 4, nay đó là Cao đẳng Kịch nghệ Bắc Kinh (Beijing Opera and Arts College).

Năm 2002, sau khoảng 5 năm theo học cao đẳng múa, cô đã thi đỗ vào khoa múa ballet Học viện Múa Bắc Kinh lúc 15 tuổi. Nhưng vì điều kiện sức khỏe hạn chế, cô cũng dần từ bỏ ước mơ ban đầu đó là trở thành một vũ công ballet và dự định trở thành một giáo viên dạy ballet sau khi cô tốt nghiệp.

Thi Thi bắt đầu sự nghiệp từ năm 2004 với rất nhiều tác phẩm truyền hình như là Nguyệt ảnh phong hà, Lục Tiểu Phụng, Liêu Trai kỳ nữ, Anh hùng xạ điêu, Ỷ Thiên Đồ Long ký,… song đều là các vai phụ cho nên Lưu Thi Thi không gây được ấn tượng. Cô đã chia sẻ, múa ballet rèn cho cô một sự nhẫn nại và khả năng biết kiềm chế bản thân.“Tôi cứ từng bước làm tốt các công việc của mình, đón nhận vất vả, rồi lại nỗ lực làm tốt hơn nữa. Còn bây giờ thì mọi thứ cứ để thuận theo tự nhiên”, người đẹp đã tâm sự.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-31

Năm 2011 có thể được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của Lưu Thi Thi khi mà Bộ Bộ Kinh Tâm – mà cô đang đóng vai nữ chính đã đạt thành công vang dội. Khi cô mới nhận vai, Nhược Hy – Lưu Thi Thi từng nhận không ít “gạch đá” của phía cư dân mạng, đã cho cô không phù hợp với vai diễn, diễn xuất lại không xuất sắc và lại còn kém nam chính Ngô Kỳ Long đến 17 tuổi. Nhưng mà sự ngọt ngào, ăn ý của cặp đôi khi bộ phim lên sóng đã lấy được cảm tình của các khán giả. Cặp đôi Tứ Gia – Nhược Hy cũng đã lấy đi không ít nước mắt của người xem, rất nhiều khán giả còn “nhiệt tình” đã tác thành cho tình yêu của họ ở ngoài đời.

Vai diễn Mã Nhĩ Thái Nhược Hy không những chỉ khép lại một chặng đường sự nghiệp đầy chông gai của Lưu Thi Thi mà lại còn là “bà mối” cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc của cô cùng với Tứ Gia – Ngô Kỳ Long. Thi Thi được thương hiệu thời trang Kate Spade New York đã chọn mặt gửi vàng để giới thiệu bộ sưu tập Hè mang phong cách Nam Mỹ tại ba địa điểm: Rio de Janeiro của Brazil, Havana của Cuba và Buenos Aires, Argentina.

Cuộc sống gia đình của Lưu Thi Thi – Tiểu sử diễn viên Lưu Thi Thi

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-32

Lưu Thi Thi sinh ra trong một gia đình có truyền thống ca kịch. Ông nội cô là Lưu Điền Lợi biết đến với tên gọi là “Cổ Gia Thái Đẩu”, là một nghệ sĩ trình diễn nghệ thuật hí kịch Tây Hà Cổ Lâu rất nổi tiếng. Bà nội của cô là Vương Tú Vinh , là con gái thầy dạy ông Lưu Điền Lợi, cha cô là Lưu Giang đứng thứ 2 ở trong gia đình. Lưu Thi Thi lại thường ưu tiên lựa chọn các bộ đồ kín cổng cao tường. Cô rất chuộng trang phục màu trắng đen chủ đạo, rồi đi kèm giày bít mũi và phụ kiện cũng đơn giản. Nét thuần khiết ở trên gương mặt trong sáng, mang đậm chất Á Đông của cô càng thêm nổi bật cùng với tông màu đen trắng cổ điển. Sau rất nhiều lần làm khách mời ở các tuần lễ thời trang,

Ngày 20/1/2015, thì cô và nam diễn viên Ngô Kỳ Long đã thông báo qua tài khoản weibo cá nhân về việc cả hai cũng đã hoàn tất đăng ký kết hôn ở Bắc Kinh.

Ngọc nữ tài sắc vẹn tòa Lưu Thi Thi – Tiểu sử diễn viên Lưu Thi Thi

“Ngọc nữ” tài sắc vẹn toàn và cuộc sống viên mãn khiến cho bao người ghen tỵ

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-33

Vượt qua rất nhiều sóng gió trong sự nghiệp lẫn cả tình duyên, cuối cùng, thì Lưu Thi Thi nhận được những trái ngọt xứng đáng.

Chật vật từ thuở mới vào nghề

Lưu Thi Thi sinh vào năm 1987, tốt nghiệp ngành múa ba lê ở Học viện Múa Bắc Kinh. Lưu Thi Thi được sinh ra và lớn lên trong gia đình Hồi tộc tại Bắc Kinh, cha mẹ là công nhân ở nhà máy. Từ nhỏ cô được gia đình định hướng đi theo con đường nghệ thuật. Năm 6 tuổi thì cô đã bắt đầu học múa ballet, đây chính là nền tảng để cho cô thi đỗ Học Viện Múa Bắc Kinh.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi

Xuất thân là một vũ công ba lê, Lưu Thi Thi có được những tháng ngày chật vật tìm chỗ đứng ở trong làng điện ảnh. Dù cho chăm chỉ tham gia vào nhiều dự án phim nhưng mà suốt một thời gian dài Lưu Thi Thi chỉ được giao các vai phụ.

Diễn xuất của cô lại không được đánh giá cao, và hơn nữa nhan sắc Lưu Thi Thi không quá nổi bật so với dàn mỹ nhân Hoa Ngữ cho nên các vai diễn hầu như cũng không gây được chú ý.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-1

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2004 với nhiều tác phẩm truyền hình như là “Nguyệt ảnh phong hà”, “Lục Tiểu Phụng”, “Liêu Trai kỳ nữ”, “Anh hùng xạ điêu”, “Ỷ Thiên Đồ Long ký”… song đều là các vai phụ nên Lưu Thi Thi không gây được ấn tượng.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-2tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-3 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-4

Không vì nôn nóng mà Thi Thi lại thay đổi hình tượng là “gái ngoan” của mình. Khi đã được hỏi, nếu như được Lý An chọn tham gia vào phim của ông nhưng mà phải đóng cảnh nóng, cô có đồng ý? Lưu Thi Thi đã lập tức lắc đầu. Cô đã chia sẻ, múa ballet rèn cho cô một sự nhẫn nại cùng khả năng kiềm chế bản thân. “Tôi từng bước làm tốt công việc của mình, và đón nhận những vất vả, rồi lại nỗ lực làm tốt hơn nữa. Còn bây giờ, thì mọi thứ cứ để thuận theo như tự nhiên”, người đẹp tâm sự.

“Bản sao” của Lưu Diệc Phi

Bộ phim đầu tay của cô đó là “Nguyệt ảnh phong hà” (2005), khi ấy cô chỉ mới 18 tuổi. Nhưng thay vì được chú ý với vai diễn trong bộ phim, Lưu Thi Thi lại được các khán giả biết nhiều hơn nhờ có một gương mặt hao hao giống Lưu Diệc Phi – là một nữ diễn viên trẻ đang rất nổi tiếng thời bấy giờ.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-5

Cùng họ, cùng tuổi nhưng mà vì không nổi tiếng bằng đồng nghiệp cho nên Lưu Thi Thi đã ngay lập tức bị gán danh đó là “tiểu Lưu Diệc Phi”.

Nhưng cho dù được chú ý bởi vì nguyên nhân gì thì cái tên “Lưu Thi Thi” vẫn còn bị lu mờ. Dù cho hàng năm vẫn có phim chiếu nhưng mà Lưu Thi Thi chẳng hề vươn lên nổi tiếng được. Đóng nhiều phim nhưng mà chủ yếu đều là các vai phụ chẳng nhận được mấy sự chú ý.

Nhiều người khi ấy lại còn so sánh, con đường sự nghiệp của Lưu Thi Thi cũng không thuận lợi bằng Lưu Diệc Phi. Nếu như nhận xét về nhan sắc, Lưu Thi Thi chắc chắn sẽ thua đồng nghiệp bằng tuổi.

Chẳng có ai có thể phủ nhận, Lưu Thi Thi là cô gái xinh xắn, những đường nét trên gương mặt cô rất hài hòa nhưng mà thật sự thì Lưu Diệc Phi lại mang vẻ đẹp đặc biệt và hoàn hảo hơn nhiều. Nói trắng ra, thì Lưu Thi Thi khi ấy còn bị chê đó là kém sắc.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-6

Mặc dù vẫn còn phải nghe các lời “bàn ra tán vào” không hay ho gì, nhưng mà Lưu Thi Thi vẫn sẽ để ngoài tai mọi thứ, và cố gắng chuyên tâm vào sự nghiệp. Từng có nhiều lần nản lòng bởi vì không thể nổi tiếng như là đồng nghiệp cùng thời, nhưng mà Lưu Thi Thi vẫn giữ được hy vọng đến một ngày nào đó, cô cũng sẽ gặt hái được thành quả từ cố gắng bao nhiêu năm qua.

Thành công nhờ vào “Bộ Bộ Kinh Tâm”

Năm 2011 có thể xem là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Lưu Thi Thi khi mà “Bộ Bộ Kinh Tâm” – bộ phim mà cô đang đóng vai nữ chính đạt được sự thành công vang dội. Khi cô mới nhận vai, Nhược Hy – Lưu Thi Thi từng nhận không ít những “gạch đá” của cư dân mạng, và cho rằng cô không hợp đối với vai diễn, diễn xuất không xuất sắc và lại còn kém nam chính Ngô Kỳ Long đến 17 tuổi.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-7

Nhưng mà sự ngọt ngào, ăn ý của cặp đôi khi phim được lên sóng đã lấy được cảm tình của các khán giả. Cặp đôi Tứ Gia – Nhược Hy cũng đã lấy đi không ít nước mắt của người xem, rất nhiều khán giả lại còn “nhiệt tình” đã tác thành cho tình yêu của họ ở ngoài đời.

Vậy là những sự cố gắng của Lưu Thi Thi trong suốt khoảng 6 năm cuối cùng cũng được đền đáp. Tên tuổi khi ấy của Lưu Thi Thi đã nổi đến nỗi khiến cho mọi người dần quên đi cái danh là “tiểu Lưu Diệc Phi” ngày nào.

Sau khi thành công của “Bộ bộ Kinh Tâm”, Lưu Thi Thi đã trở thành gương mặt được những đạo diễn săn đón. Là một “mỹ nhân cổ trang” cho nên đa phần các bộ phim mà Lưu Thi Thi đóng đều là bộ phim cổ đại.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-8 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-9 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-10

Nữ diễn viên 30 tuổi cũng đã được chú ý qua các bộ phim như “Bộ bộ kinh tình”, “Hiên Viên Kiếm”, “Tinh nguyệt truyền kỳ” và “Nữ y Minh phi truyện”, “Thanh xuân năm ấy chúng ta vừa gặp gỡ”.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-11 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-12

Ngoài ra, Lưu Thi Thi cũng đã xuất hiện trong một số phim điện ảnh là “Đồng thoại buồn”, “Bất Nhị thần thám”, “Trở lại nơi tình yêu bắt đầu”, “Tú xuân đao”,…

Năm 2017 này, Lưu Thi Thi cũng sẽ quay lại màn ảnh cùng với dự án truyền hình “Túy Linh Lung”. Trong tác phẩm này, thì cô đóng chung cùng với mỹ nam Hồng Kông Trần Vỹ Đình. “Túy Linh Lung” đã được nhận xét khá giống như với “Bộ Bộ Kinh Tâm”, khi cũng đã lấy bối cảnh xuyên không để miêu tả về chuyện tình buồn giữa Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi) và Dạ Thiên Lăng (Trần Vỹ Đình).

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-13 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-14

Ban đầu, Lưu Thi Thi đã vào vai Ninh Thanh Vân – cô sinh viên y khoa rất hoạt bát và vui vẻ tại thời hiện đại. Sau khi sự cố khởi động trận pháp tinh thạch, Ninh Thanh Vân đã trở về thời quá khứ trong một thân phận tiểu thư họ Phượng. Mối tình giữa Thiên Lăng và Khanh Trần đã được dự đoán sẽ đau đớn và cũng khó quên không kém gì Tứ Gia và Nhược Hy trong phim “Bộ Bộ Kinh Tâm”.

Có thể nói rằng, “Bộ Bộ Kinh Tâm” cũng chính là tác phẩm đưa Lưu Thi Thi đi lên đỉnh cao của thành công. Đây cũng được xem là tác phẩm kinh điển nhất ở trong sự nghiệp diễn xuất của người đẹp này tính cho đến hiện nay.

Nữ nghệ sĩ đắt giá nhất tại Trung Quốc

Bằng sự nỗ lực kiên trì không mệt mỏi, Lưu Thi Thi cũng đã dần thoát khỏi cái mác là “bản sao Lưu Diệc Phi” – trở thành một trong số những Hoa đán sáng giá nhất trong màn ảnh Trung Quốc.

Sự thành công đầy vang dội của “Bộ bộ Kinh Tâm” giúp cho tên tuổi Lưu Thi Thi vụt sáng, và nổi tiếng tại cả các nước châu Á khác. Không chỉ tham gia vào nhiều vai diễn khác nhau tại mảng phim truyền hình, Lưu Thi Thi lại còn lấn sân điện ảnh. Tác phẩm “Tú Xuân Đao” mà cô đã tham gia nhận được rất nhiều thành công cả về phê bình lẫn cả doanh thu ngay sau khi được công chiếu.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-15

Các dự án sau đó của Lưu Thi Thi cũng đã nhận được sự quan tâm tích cực đến từ giới chuyên môn và khán giả. Khi cô đảm nhận vào vai diễn 2 chị em song sinh trong “5 phút trước nửa đêm”, Lưu Thi Thi đã nỗ lực diễn để khán giả “có những lúc không phân biệt được họ, và có lúc lại nhận ra ai là ai”. Dù cho khó khăn, nhưng mà cô đã hoàn thành tốt vai diễn và đã nhận được nhiều lời khen.

Đạo diễn người Nhật Isao Yukisada đã ưu ái nhận xét: “Tôi đã từng xem qua vài tập phim truyền hình của Lưu Thi Thi, cô ấy đã diễn rất tinh tế, làm toát lên được cái hồn của nhân vật. Giọng nói của cô ấy cũng rất có mị lực. Cô ấy rất hiểu câu chuyện và cũng biết cách thể hiện câu chuyện đó. Hơn nữa, tôi cũng có lòng tin đối với nội tâm khó mà dao động của Lưu Thi Thi”.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-16

Bên cạnh phim ảnh, thì Lưu Thi Thi cũng dần ghi được dấu ấn trong lĩnh vực thời trang. Người đẹp cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại hàng ghế danh dự ở tuần lễ thời trang quốc tế.

Khi cô diện trang phục từ các nhà mốt Lanvin, Chloé, John Galliano,… hay các bộ street style đời thường của cô cũng đều tạo được ấn tượng.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-17 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-18 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-19

Lưu Thi Thi lại luôn trung thành đối với phong cách kín đáo, đơn giản nhưng mà vô cùng tinh tế dù cho xuất hiện trên thảm đỏ hay các sự kiện thông thường. Gương mặt đẹp rất thuần khiết và đậm chất Á Đông của Lưu Thi Thi lại càng làm tôn lên nét kiêu kỳ, và thanh tao mà sẽ lại vô cùng thu hút.

Vẻ đẹp thanh khiết cùng với khí chất tao nhã khiến cho Lưu Thi Thi đã trở thành nhan sắc được phía công chúng yêu mến. Cô đã vinh dự lọt top 10 nghệ sĩ “đắt giá” nhất tại Trung Quốc năm 2014 – chính thức bước lên hàng ghế đầu ở trong làng giải trí.

Chuyện tình ngọt ngào, và lãng mạn bên Ngô Kỳ Long khiến cho bao người ghen tỵ

Tình yêu của Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi là một trong số những câu chuyện đang được chú ý nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, và nó có đầy đủ tố chất “phim ảnh” ngay từ sau khi mới bắt đầu. Được biết rằng, cả hai “phim giả tình thật” khi đã đóng chung dự án phim nổi tiếng là “Bộ Bộ Kinh Tâm”. Những tưởng như là bao cặp đôi yêu nhau từ các lần hợp tác sẽ sớm đường ai nấy đi, nhưng mà chuyện tình “Long – Thi” đã chứng minh được sức mạnh và trở thành một “cặp đôi vàng” của làng giải trí.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-20

Tin đồn hẹn hò của Tứ Gia – Nhược Hy đã lan truyền khắp trang mạng sau khi phim “Bộ bộ kinh tâm” đóng máy song cả hai cũng đều phủ nhận. Dù cho luôn dành cho nhau các cử chỉ tình cảm, ánh mắt trìu mến nhưng mà phải đến cuối năm 2013, thì họ mới chính thức công khai về mối tình đẹp này.

Sau khi đã công khai chuyện hẹn hò, cặp đôi lại luôn thể hiện các hành động tình cảm trước công chúng. Ngô Kỳ Long có các cử chỉ ân cần, và nhẹ nhàng quan tâm dành cho người yêu rất xinh đẹp của mình. Ngô Kỳ Long dù cho hơn bạn gái tới 17 tuổi nhưng mà cặp đôi vẫn được đánh giá đó là xứng đôi vừa lứa cả về ngoại hình lẫn cả tài năng.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-21

Chuyện tình của anh chàng Tứ Gia và cô nàng Nhược Hy đã chính thức viên mãn ngày 20/3/2016. Hôn lễ của cả hai người được tổ chức tại đảo Bali thơ mộng cùng với bánh kem, trang sức, nhẫn cưới, lễ phục hàng hiệu và đặc biệt nhất đó là thiệp cưới hoa mộc lan – kết tinh tình yêu của cả hai người, với ý nghĩa “Nếu như Tứ Gia và Nhược Hy sẽ không đến được với nhau thì Kỳ Long và Thi Thi cũng sẽ bên nhau trọn đời”. Thậm chí là khi được phóng viên hỏi, điều gì sẽ không thể thiếu trong đám cưới, Ngô Kỳ Long đã lập tức trả lời: “Thứ gì cũng có thể thiếu, và chỉ riêng Lưu Thi Thi là không thể”.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-22 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-26tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-23

Sau khi đã kết hôn, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều kín tiếng trong chuyện riêng tư. Dù là vậy, người ngoài cũng có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc mà cả hai đang tận hưởng. Bí mật tạo nên một hôn nhân viên mãn của cặp đôi này đó là họ luôn đặt ra giới hạn và tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Nếu như một người đang bận rộn làm việc, thì với người kia sẽ không phải làm phiền hay cắt ngang, họ giữ một không gian riêng để cho đối phương được thoải mái.

tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-24 tieu-su-dien-vien-luu-thi-thi-25

Trải qua hơn nửa thập kỷ ở bên nhau, cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu sóng gió, chính Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi cũng đã viết nên một câu chuyện tình yêu giản đơn nhưng mà vô cùng đẹp đẽ của chính mình. Người ta cũng có thể nhận ra ở họ rằng tình yêu đôi lúc không cần quá cầu kỳ mà đơn giản cũng chỉ là một một ánh mắt, và một cái nắm tay để thắt chặt bền bỉ ngày này qua ngày khác.

Khác với câu chuyện về tình yêu buồn khiến cho người đời day dứt mãi của Tứ Gia và Nhược Hy trong phim “Bộ Bộ Kinh Tâm” năm nào, giờ đây Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi cũng đã danh chính ngôn thuận là của nhau.

Lưu Thi Thi lại cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên cạnh Ngô Kỳ Long và cô đã cho mình tìm được đúng người đàn ông của cuộc đời dù cho anh lớn hơn cô 17 tuổi và từng kết hôn.

Ý kiến bạn đọc