Tiểu sử diễn viên Huy Phong – Sự thật về diễn viên Huy Phong

Thứ Ba, 19/06/2018 | 14:05 GMT+7

Tiểu sử diễn viên Huy Phong – Huy Phong được biết đến cùng với nickname Joong Kel, sở hữu một gương mặt điển trai cùng với vóc dáng cao ráo cùng một phong cách thời trang cực ổn, hiện tại nam diễn viên Huy Phong đang là một nhân tố mới đầy triển vọng của nữ đạo diễn trẻ triệu view Luk Vân. Bài viết tiểu sử diễn viên Huy Phong dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử diễn viên Huy Phong

tieu-su-dien-vien-huy-phong-17

Diễn viên nam Huy Phong sinh ngày 4 tháng 12 năm 1994, đến nay anh đã 24 tuổi.

Huy Phong quê tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam.  Hiện anh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Huy Phong tên thật là Vũ Huy Phong

Huy Phong hay anh còn được biết đến cùng với nickname Joong Kel, sở hữu một gương mặt điển trai với vóc dáng cao ráo cùng với phong cách thời trang cực ổn, hiện tại nam diễn viên Huy Phong đang là một nhân tố mới đầy triển vọng của nữ đạo diễn trẻ triệu view Luk Vân. Mới đây, đối với vai diễn nam chính ở trong bộ phim ngắn Full house phiên bản Việt đã khiến cho không ít các bạn trẻ hâm mộ và yêu mến nhờ vào lối diễn xuất rất tự nhiên cùng với nụ cười tươi đầy mê mẩn của mình.

Đam mê thời trang từ lúc nhỏ chính vì vậy khi anh còn nhỏ Huy Phong luôn tìm tòi sáng tạo trong việc tạo dáng để cho sau này có thể thực hiện mơ ước trở thành một người mẫu ảnh của mình. Rồi sau đó cùng với vẻ ngoài bảnh bao của mình anh cũng đã trở thành một người mẫu nghiệp dư, có nhiều lần đi làm người mẫu ảnh Huy Phong cũng đã gây được ấn tượng tốt và được rất nhiều người chú ý trong đó lại có nữ đạo diễn trẻ Luk Vân . Nhờ biết facebook của Huy Phong qua một số người bạn, sau khi xem một số video mà anh đã diễn lúc chụp ảnh ngay sau đó đạo diễn Luk Vân cũng đã có lời mời muốn cùng hợp tác cùng với anh chàng trong một số dự án mới và anh cũng đã nhận lời. Do đó, ngoài khoảng thời gian học ở trường Đại Học ngoại ngữ & Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh công việc là làm người mẫu ảnh Huy Phong cũng đã tham gia vào một số bộ phim ngắn của đạo diễn Luk Vân. Bên cạnh đó, anh cũng đã trở thành nam diễn viên độc quyền của công ty Mowo – là công ty trực thuộc sự điều hành của Luk Vân.

Tuy được xem là một trong số 6 gương mặt mới trong ekip Mowo, dù cho bản thân chưa từng được trải qua một lớp đào tạo nào thế nhưng mà với sự tự tin có được ở trong nghề người mẫu của mình cộng với sự chỉ dẫn rất tận tình trải qua những khó khăn thì cuối cùng Huy Phong cũng hoàn thành được tốt vai diễn của chính mình. Anh cũng đã không ngừng cố gắng hơn nữa đặc biệt đối với anh đam mê hiện giờ đó là công việc diễn xuất, cũng chính vì vậy trong thời gian đến Huy Phong sẽ học một khóa về diễn xuất để mà trau dồi khả năng của mình và anh cũng đã học cách lồng tiếng để mà phục vụ cho công việc sau này của mình.

Diễn viên nam Huy Phong trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Huy Phong đang được rất nhiều người nhận xét rằng anh chàng có ngoại hình và gương mặt khá giống với nam diễn viên nổi tiếng người Thái Mike Angelo trong phim Full house phiên bản Thái nhưng mà riêng bản thân Phong thì nhận thấy nam diễn viên Mike Angelo đẹp trai hơn mình rất nhiều.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-18 tieu-su-dien-vien-huy-phong-19 tieu-su-dien-vien-huy-phong-20 tieu-su-dien-vien-huy-phong-21 tieu-su-dien-vien-huy-phong-22 tieu-su-dien-vien-huy-phong-23 tieu-su-dien-vien-huy-phong-24

Chàng trai trẻ 9x, nhân tố mới của Showbiz Việt – Tiểu sử diễn viên Huy Phong

Huy Phong hiện tại đang là gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm, thu hút từ phía các bạn trẻ đam mê film ngắn

Vũ Huy Phong (nickname là Joong Kel) sinh vào năm 1994, hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại ngữ & Tin học TP. HCM.

tieu-su-dien-vien-huy-phong

Nổi bật cùng với vẻ ngoài điển trai cộng với một phong cách thời trang trẻ trung đúng tuổi, cái tên Huy Phong – là nhân tố mới nhất của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân cũng đã dần dần chiếm trọn được cảm tình của các khán giả – những bạn trẻ đang yêu thích film ngắn. Chắc hẳn những ai đang là fan ruột của Mowo cũng đều biết đến anh cùng với vai trò là nam chính trong bộ film Full House phiên bản Việt của nữ đạo diễn triệu view Luk Vân.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-1

Tuy bộ film chưa được ra mắt, nhưng mà những ai đã xem qua trailer thì không thể nào rời mắt khỏi cặp nam, nữ chính ở trong film. Đạo diễn Luk Vân đã từng hóm hỉnh chia sẻ: “gây sát thương” cho nên Luk mới chọn làm diễn viên của mình chớ, mới mời dô Mowo, và đâu phải các bạn trẻ, bạn nào cũng đã được Luk đích thân mời vô làm diễn viên mà lại không cần casting ”

tieu-su-dien-vien-huy-phong-2

Chào Huy Phong, đầu tiên Phong có thể nào giới thiệu đôi chút về bản thân cho độc giả Báo Du Học được biết thêm về bạn được không?

Mình tên là Vũ Huy Phong, hiện công việc của mình là diễn viên và là người mẫu ảnh thuộc công ty Mowo quản lý và đào tạo

Phong nghĩ cơ duyên nào đã mang mình đến với mowo?

Trước lúc Phong vào Công Ty Mowo thì Phong cũng đã đi làm mẫu ảnh được vài năm và cũng đã có kinh nghiệm làm việc trước ống kính ở trong việc tạo dáng mẫu, Phong cũng rất thích thời trang và quyết định sẽ trở thành mẫu ảnh, khi làm mẫu ảnh thì Phong cũng cảm thấy mình muốn hơn thế có nghĩa là có ước mơ là sau này nếu như có cơ duyên thì muốn trở thành một diễn viên, Phong đã nhận được nhiều lời mời hợp tác nhưng mà dù thích nhưng mà Phong vẫn chưa thể sẵn sàng bởi vì còn nhiều thứ khiến cho Phong suy nghĩ đắn đo, và rồi một ngày kia Phong đã nhận được một lời ngỏ ý của chị Luk Vân, khi đó, chị đang tìm kiếm khoảng 6 gương mặt trẻ để thành lập 1 nhóm diễn viên tên chung đó là 6ix và đã gợi ý cho Phong tham gia vào nhóm những diễn viên độc quyền ấy của Mowo, tất nhiên Phong cũng thật sự vui bởi vì Phong biết chị Luk từ lâu và cũng biết rõ sự uy tín trong công việc của chị, cho nên nếu được hợp tác với Luk Vân thật sự đó là một cơ hội tốt và trưng trọng. Phong cũng đã gật đầu đồng ý ngay trở thành một diễn viên độc quyền của Mowo, công ty giải trí của chị Luk, sau khi ngồi nói chuyện cùng với chị Luk. Chị Luk đã biết Phong thông qua một vài hình ảnh mà Phong đã làm mẫu cho vài nhãn hàng trên mạng xã hội.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-3

Được đạo diễn Luk Vân chọn làm nam chính ở trong bộ film ngắn ” Full House ” phiên bản Việt, Phong có cảm thấy bị áp lực không?

Ban đầu Phong thật sự khá lo lắng và áp lực bởi vì Phong còn rất non trong kinh nghiệm diễn xuất mà đây chính là vai chính đầu tiên của Phong, nhưng mà chị Luk đã hướng dẫn tận tình và khiến cho Phong thoải mái khi giải thích nhân vật của Phong khiến cho Phong hiểu hơn về nhân vật từ đó Phong đã tự tin diễn xuất hơn.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-4

Trong suốt quá trình làm film, thì Phong có gặp khó khăn gì trong diễn xuất không?

Có chứ, nhưng mà nhờ chị Luk cũng như là chị Bình ( chị Bình chính là người quản lý của 6ix) chỉ dẫn rất nhiều và các bạn trong nhóm 6ix đã cổ động tinh thần cho nên là Phong tự tin hơn để nhập vai .

Phong tự thấy được bản thân mình đã vào vai xuất sắc, và khắc họa thành công nhân vật này chứ?

Thật ra Phong cũng chỉ cố gắng hết sức có thể , để làm sao cho tốt nhất, còn thành công hay không hay được các khán giả yêu thích hay không thì phải chờ bộ phim ra trong tháng 6 thì mới biết được, hy vọng mọi người cũng sẽ thích (haha) hoặc là có thể ” nương tay” đối với Phong 1 tí , Phong sẽ cố hết sức trong khoảng thời gian hoạt động nghề nghiệp sắp tới .

Phong nhìn thấy mình và nam chính có điểm gì giống và khác nhau?

Phong và Huy ( nhân vật trong phim Full House) lần này chính là 2 người hoàn toàn khác nhau. Phong nhìn thấy Huy không giống gì ở mình cả, vì Huy là một chàng trai có vẻ là vui tính hơn Phong, ở ngoài Phong trầm lắm lại rất ít nói, tất nhiên Phong đôi lúc cũng hài hước nhưng mà không nhiều đâu.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-5

Phong có thần tượng ai ở trong showbiz Việt không?

Phong yêu thích thì có rất nhiều, tại Phong nhìn thấy các anh chị đi trước ai cũng đều có cái để cho mình nên học hỏi, yêu mến thì có nhưng mà thần tượng thì Phong chưa đến mức thần tượng ai đó.

Bố mẹ Phong có ủng hộ chuyện Phong tham gia vào showbiz không?

Có, ba mẹ Phong luôn luôn ủng hộ và cũng là chỗ dựa tinh thần cho Phong rất nhiều, mỗi khi mệt mỏi thì Phong chỉ muốn về quê thăm ba mẹ .

Phong có cảm thấy vui khi được rất nhiều người biết đến mình không? Cuộc sống của Phong đã có thay đổi gì không, ra ngoài thì được nhiều người nhận ra và xin chữ kí, hay chụp ảnh cùng chứ?

Hiện tại thì chưa có gì thay đổi nhiều và làm Phong choáng ngộp, bởi vì khi chị Luk n Phong về Mowo làm diễn viên và Mowo đã đào tạo 6ix thì trong quá trình đó thì những anh chị quản lý của công ty cũng đã hướng dẫn cho tụi Phong cũng như là chỉ dạy làm sao để luôn mang tâm lý tốt, vững vàng để mà đối mặt với công việc thật tốt, thật ra, ở trong Mowo có hướng dẫn tụi Phong một điều đó chính là diễn viên cũng là một nghề nghiệp trong số những nghề nghiệp hiện có cho nên cứ đến với nghề một cách thoải mái và tự tin nhất.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-6

Ngoài việc đóng film và làm người mẫu ra, Phong cảm thấy mình có năng khiếu gì trong lĩnh vực nào nữa không? Ca hát hay là thể thao chẳng hạn?

À chắc là Phóng thích thể thao, chứ Phòng thì hát không hay cho lắm ( hahahaha)

Phong có thể nào chia sẻ kế hoạch hay dự định của mình trong tương lai không?

Hiện nay Phong vẫn chuẩn bị cho các dự án phim của Mowo và có tham gia vào 1 vai nho nhỏ ở trong dự án phim điện ảnh của chị Luk Vân. Tương lai Phong cũng sẽ ráng học tập về diễn xuất nhiều hơn để mà có thể phục vụ các khán giả những sản phẩm tốt nhất.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-7

Cuối cùng, Huy Phong có lời gì muốn nhắn nhủ đến các fan hâm mộ, và những người luôn bên cạnh ủng hộ bạn ở trong suốt thời gian qua?

tieu-su-dien-vien-huy-phong-8

Phong chỉ muốn cám ơn đến các bạn khán giả, và những bạn khán giả đầu tiên là fan của Phong đã luôn hỏi thăm và quan tâm tới Phong rất nhiều, Phong luôn cảm kích và cũng lấy nó làm động lực để mà hoạt động nghề nghiệp tốt hơn để không phụ lòng những bạn thật sự ở bên cạnh Phong ủng hộ Phong.

“Những cô gái với tính cách ngôn tình khó hấp dẫn tôi” – Tiểu sử diễn viên Huy Phong

Diễn viên Huy Phong đã tiết lộ: “Người con gái mà mình để ý thì sẽ là một người trưởng thành, lại biết vượt khó, không dựa dẫm và cũng không quá ngôn tình trong chuyện tình cảm”.

Những ai đang là fan ruột của Mowo chắc hẳn đều biết đến nam diễn viên Huy Phong – một nhân tố mới nhất của nữ đạo diễn trẻ triệu view Luk Vân. Sở hữu một vẻ ngoài điển trai cùng với lối diễn xuất tự nhiên, anh chàng cũng đã dần dần chiếm trọn cảm tình của các khán giả – những bạn trẻ yêu thích phim ngắn.

Full House chính là tập đầu tiên nằm trong dự án bộ phim Mối tình đầu của đạo diễn Luk Vân. Phim đã hội tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và khung cảnh đầy lãng mạn đẹp như xứ Hàn, kết hợp với phong cách ngôn tình – là xu hướng điện ảnh mới hiện nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về anh chàng thủ vai nam chính ở trong phim nhé!

tieu-su-dien-vien-huy-phong-9

– Cơ duyên nào đã đưa Phong từ con đường là mẫu ảnh để trở thành diễn viên? Từ 1 chàng trai chân ướt, chân ráo cũng chỉ có đam mê đã được đạo diễn Luk Vân lựa chọn qua casting hay như thế nào?

– Duyên đến với diễn xuất của Phong cũng rất bất ngờ. Tôi cũng chưa từng nghĩ sẽ có ngày mình sẽ làm diễn viên. Ngày còn nhỏ, bản thân cũng đã luôn ao ước sẽ được làm người mẫu ảnh. Rồi cơ hội đã đến và tôi tham gia thử sức không ngờ đã đoạt giải cao trong cuộc thi mẫu ảnh đó. Làm mẫu ảnh được khoảng một thời gian, Phong đã từng nghĩ sẽ đi học và làm nghề khác, bởi vì mẫu ảnh chỉ là sở thích.

Đúng vào lúc đó, chị Luk có ngỏ lời mời gia nhập vào công ty với vai trò diễn viên bởi vì chị biết tôi từng làm mẫu ảnh và cũng theo dõi trên Facebook một thời gian. Ban đầu, Phong cũng hơi do dự nhưng rồi cũng đã quyết định thử 1 lần. Đó chính là cái duyên đến với nữ đạo diễn Luk Vân cũng như là nghề diễn của Phong.

Còn khi nói về casting, thực sự mà nói Luk Vân chính là nữ đạo diễn nổi tiếng chọn diễn viên theo cảm tính mà lại không cần cast. Người mà được chị ấy để ý sẽ đảm bảo những yếu tố về mặt ngoại hình, tính cách và đời tư cũng tương đối “sạch sẽ”. Phong cũng may mắn đã được chị Luk chọn thẳng chứ không có qua casting.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-10

– Full house chính là tập phim đầu tiên bạn tham gia diễn xuất, vậy trước khi bộ phim được bấm máy Phong có nghĩ đến rằng mình có thể diễn được không?

– Trước khi bộ phim bấm máy, Phong rất run và hồi hộp bởi vì chưa từng diễn xuất, chưa học qua một trường lớp, cũng chẳng hiểu gì nhiều về nghiệp diễn. Cho nên trước khi quay, nhiều đêm tôi mất ngủ bởi vì vừa vui và lo nhưng mà vẫn có cảm giác mình sẽ làm được, ít nhất là sẽ không để thất bại một cách thảm hại.

– Trong suốt quá trình làm bộ phim, bạn có gặp khó khăn gì ở trong diễn xuất không?

– Quá trình làm phim, Phong cũng có gặp một vài khó khăn. Bởi vì lần đầu đóng phim mà lại đóng cùng với một bạn diễn hoàn toàn xa lạ cũng chỉ mới quen, cho nên tôi bị khớp và khá rụt rè nhất chính là cảnh “kiss” cuối phim. Bởi vì phim được quay tiến độ rất nhanh cho nên Phong cũng như ekip đã phải thường xuyên dậy sớm và quay thâu đêm, đó cũng chính là một khó khăn bởi vì bản thân ngủ rất nhiều.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-11

Huy Phong và bạn diễn Gia Linh – Full House

– Bạn tự thấy rằng bản thân mình đã vào vai xuất sắc, và khắc họa thành công nhân vật này chứ?

– Phong cảm thấy rằng mình đã thể hiện được phần nào tính cách của nhân vật ít nhất không quá mờ nhạt nhưng mà nếu được làm lại, tôi nghĩ mình cần phải làm tốt hơn nữa, bởi vì thực sự đó chưa phải xuất sắc.

– Tính cách ngoài đời của bạn so với nhân vật ở trong phim có gì giống và khác?

– Tính cách ngoài đời của Phong lại có phần giống và có phần đối nghịch đối với nhân vật Minh Huy trong bộ phim Full House. Ngoài đời tôi rất ít nói và trầm tính hơn, có đôi chút bụi bặm và cũng già dặn hơn nữa.

– Bạn và 6ix đều là những “gà” mới của Mowo. Chắc rằng có nhiều người vẫn chưa quen và cũng sẽ có so sánh. Vậy bạn đã nghĩ sao về điều này?

–  6ix hiện nay cũng đã không còn đi chung với nhau. Do những lý do riêng cho nên công ty đã định hướng cho từng cá nhân đi theo sở thích và với khả năng của mỗi người.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-12

– Bạn đã bao giờ nghĩ ngoại hình chính là lợi thế của mình không?

– Phong cũng nghĩ là ai cũng sẽ dễ dàng nhận thấy được ở một người có lợi thế về mặt ngoại hình thì sẽ được ưu tiên và cơ hội cũng nhỉnh hơn trong tất cả ngành nghề chứ không có riêng gì nghệ thuật.

– Được đạo diễn Luk Vân rất ưu ái “chọn mặt gửi vàng” cho 2 tập của phim “Full House” và “Em không phải là người anh nên yêu” tở rong dự án phim “Mối tình đầu”, bạn có suy nghĩ cũng như là cảm xúc gì? Lý do tại sao đạo diễn Luk Vân lại chọn bạn mà không phải là 1 ai khác trong 6ix?

– Được “chọn mặt gửi vàng” Phong rất biết ơn và cũng chỉ biết làm hết sức để mà không phụ lòng chị Luk. Để mà được nhận liên tiếp 2 vai chính ở trong 2 tập phim đó, tôi nghĩ rằng mình đã cố gắng rất nhiều trong việc tham gia vào hoạt động cũng như học tập ở công ty bởi vì tất cả những bạn còn lại ai cũng đều tài năng và cũng xinh đẹp cả.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-13

Huy Phong – Gia Linh trong bộ phim “ Em không phải là người anh nên yêu”

– Những bộ phim ngắn mà bạn đã từng tham gia vào, bạn cảm thấy ấn tượng đối với vai diễn nào nhất? Bạn hãy chia sẻ một kỉ niệm nào khó quên khi tham gia vào vai diễn đó?

– Phong vẫn cảm thấy ấn tượng nhất đối với vai Minh Huy trong phim Full House. Vì đó chính là phim đầu tay, gắn với rất nhiều cảm xúc bỡ ngỡ cũng như kỷ niệm lần đầu ở trong vai trò diễn viên. Kỷ niệm khó quên nhất đó chính là ngày đầu tiên đi lạc đến Long An khi mà không tìm ra được địa chỉ căn nhà đó. Và cảnh quay hôn nhau ở cuối phim trong hơn 2 tiếng cũng chính là kỉ niệm khá thú vị và cũng khó quên.

– Khi được hợp tác và làm việc cùng với ekip Mowo bạn cảm thấy thế nào?

– Phong cảm thấy rất áp lực và đó chính là động lực để cho mình cố gắng hơn rất nhiều. Và Mowo cũng như một đại gia đình giữa những thành viên và ekip. Cho nên dù có áp lực cũng không tới mức quá sợ mà đơn giản chỉ là áp lực đối với chính bản thân mình thôi.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-14

– Đạo diễn triệu view Luk Vân chính là 1 người khá “cứng tay” trong việc đào tạo ra diễn viên trẻ đi lên, bạn có từng suy nghĩ tới việc mình sẽ nổi tiếng, sẽ được rất nhiều người biết đến hơn ở trong tương lai không?

– Phong cũng chưa từng đặt ra mục tiêu là sẽ phải nổi tiếng, cho dù rất thích. Nhưng mà chuyện nổi tiếng khoan tính trước, mà sẽ phải cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày và sẽ làm việc một cách nhiệt huyết đam mê nhất. Bởi vì mỗi ngày bạn sống với niềm đam mê và cố gắng với nó thì mới có ngày sẽ thành công. Đối với tôi, thành công đến từng ngày cùng sự cố gắng đích đến không phải là sự nổi tiếng.

– Bạn dự định sẽ phát triển hình ảnh của bản thân mình thế nào?

– Phong sẽ định hướng bản thân đến  với hình ảnh 1 anh chàng trưởng thành và cũng bản lĩnh hơn. Tôi mong muốn thoát ra khỏi hình tượng của cậu bé hotboy thư sinh Hàn Quốc mà mọi người vẫn hay thường gắn cho mình.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-15

Nhìn từ góc nghiêng, thì Huy Phong khá giống với nam diễn viên nổi tiếng người Thái Mike Angelo

– Bạn hãy tiết lộ đôi chút về mẫu bạn gái lý tưởng của mình cho các độc giả được biết nhé?

– Phong không có một hình mẫu cố định. Nhưng mà người con gái mà tôi để ý sẽ là một người trưởng thành, lại biết vượt khó, không dựa dẫm và cũng không quá ngôn tình trong chuyện tình cảm. Bởi vì bản thân sống rất phóng khoáng và bụi bặm cho nên những cô gái với tính cách ngôn tình khó mà làm hấp dẫn tôi.

tieu-su-dien-vien-huy-phong-16

– Sắp tới bạn có kế hoạch cũng như là dự định gì cho tương lai không?

– Sắp tới Phong sẽ tham gia vào một bộ phim sitcom truyền hình dài tập, song song với đó sẽ là một vài dự án kinh doanh của riêng mình nữa.

Ý kiến bạn đọc