Tin

Tiểu sử diễn viên Hoàng Anh Vũ – Sự thật về diễn viên Hoàng Anh Vũ

Thứ Bảy, 31/03/2018 | 16:10 GMT+7

Tiểu sử diễn viên Hoàng Anh Vũ – Hoàng Anh Vũ đã có khởi điểm từ phim Nhật Ký Vàng Anh phần 1, nhưng mà Anh Vũ không quá nổi bật như những bạn diễn khác đang hoạt động ở trong showbiz như Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo,… Bài viết tiểu sử diễn viên Hoàng Anh Vũ dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Tiểu sử diễn viên Hoàng Anh Vũ

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-12

Hoàng Anh Vũ sinh ngày 01 tháng 02 năm 1988, đến nay cô đã 30 tuổi.

Hoàng Anh Vũ đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, anh đóng vai Trung Dũng Sĩ ở trong bộ phim 5s online.

Có khởi điểm từ phim Nhật Ký Vàng Anh phần 1, nhưng mà Anh Vũ lại không quá nổi bật như những bạn diễn khác đang hoạt động ở trong showbiz như là Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo,… Đã từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, Anh Vũ chuyển hướng qua âm nhạc khi anh trở thành là thành viên của nhóm nhạc IMI gồm có 5 thành viên.

Nhưng có vẻ âm nhạc lại không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho anh chàng này, khi mà anh chàng cứ lận đận mãi không thể phát triển được. Năm 2014, Anh Vũ đã tham gia vào Nhân tố bí ẩn – XFactor nhưng mà may mắn cũng đã không mỉm cười.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-13

Nhưng có vẻ âm nhạc không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho anh chàng này, khi anh chàng này cứ lận đận mãi không thể phát triển được. Năm 2014, Anh Vũ đã tham gia vào Nhân tố bí ẩn – XFactor nhưng mà may mắn cũng sẽ không mỉm cười.

Nhưng song có lẽ tên tuổi của anh đã được khẳng định ở trong 5s online. Trong phim, anh chàng đã vào vai Trung dũng sĩ “ngây thơ, ngơ ngác”, lại hồn nhiên tới ngốc nghếch, đặc biệt là nhút nhát cho nên vẫn mãi FA. Thế nhưng mà ngoài đời thì anh chàng lại khác cả trời cả vực. Hiện tại anh chàng này đã có một gia đình nhỏ cùng với người vợ xinh đẹp và cậu con trai 3 tuổi lại rất kháu khỉnh, cũng đáng yêu.

Thậm chí, anh chàng cũng còn khiến cho nhiều người bất ngờ khi anh giữ bí mật về vợ và con trai tới phút chót. Ngoài đời, anh chàng cũng chính là “anh cả” của đội, Bê Trần đã từng chia sẻ, trong phim Anh Vũ đã ngô nghê bao nhiêu thì ở bên ngoài lại sành đời, và “đanh đá” bấy nhiêu.

Trong ngày vui của mình, lần đầu tiên Anh Vũ và Hồng Nga đã công khai chuyện mình có một bé trai 3 tuổi đáng yêu và cũng kháu khỉnh

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-14 tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-15 tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-16

Người vợ “bí ẩn” của hot boy Trung Dũng Sĩ trong 5s Online – Tiểu sử diễn viên Hoàng Anh Vũ

Hồng Nga – vợ của diễn viên, ca sĩ Hoàng Anh Vũ cũng ít xuất hiện sau khi tổ chức đám cưới đầu năm 2014.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu

Hoàng Anh Vũ (áo cam) được sinh ra trong một gia đình đã có truyền thống nghệ thuật tại Hà Nội. Anh đã được nhiều khán giả trẻ biết tới khi đảm nhận vai Duy ở trong series phim “Nhật ký Vàng Anh 1”.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-1

Dù cho chỉ là vai phụ và cũng không có nhiều đất diễn song Anh Vũ cũng đã để lại không ít ấn tượng cùng với hình ảnh của một chàng trai rất hiền lành, tốt bụng và luôn quan tâm tới người khác.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-2

Sau khi “Nhật ký Vàng Anh 1”, Anh Vũ đã thử sức đối với con đường ca hát nhưng mà không gặt hái được nhiều thành công. Anh cũng đã hoạt động diễn xuất cầm chừng cùng với một vài vai diễn nhỏ lẻ.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-3

Tháng 1/2014, Anh Vũ đã bất ngờ làm đám cưới cùng với bạn gái xinh đẹp tên là Hồng Nga.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-4

Trong ngày vui của mình, lần đầu tiên Anh Vũ và Hồng Nga đã công khai chuyện đã có một cậu bé trai 3 tuổi đáng yêu và rất kháu khỉnh.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-5

Đây chính là thông tin đã gây xôn xao cộng đồng khán giả trẻ bởi vì từ khi nổi tiếng, Anh Vũ cũng rất ít khi chia sẻ về người yêu và chuyện tình cảm của bản thân mình.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-6

Từ sau khi đám cưới hoành tráng, cặp đôi Anh Vũ – Hồng Nga cũng ít khi xuất hiện cùng với nhau ở các sự kiện giải trí.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-7

Thậm chí, Anh Vũ lại còn hạn chế công khai ảnh vợ, và con lên trang cá nhân dù cho thường xuyên cập nhật hình chụp chung cùng với dàn diễn viên “Nhật ký Vàng Anh”.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-8 tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-9

Hiện nay, Anh Vũ đang tập trung vào trong lĩnh vực kinh doanh và đã duy trì công việc diễn xuất.

tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-10 tieu-su-dien-vien-hoang-anh-vu-11

Cuộc sống hôn nhân sau khi đám cưới của Anh Vũ và Hồng Nga vẫn còn đang là một điều “bí ẩn” mà chàng hot boy đình đám khu vực phía Bắc đã giấu kín.

Ý kiến bạn đọc