Tin

Tiểu sử diễn viên hài Trường Giang – Trường Giang quê ở đâu?

Thứ Tư, 18/10/2017 | 10:25 GMT+7

Tiểu sử diễn viên hài Trường Giang – Trường Giang là một nam diễn viên hài, nghệ sĩ hài nổi tiếng tại Việt Nam. Anh được khán giả biết đến nhiều trong các tác phẩm siêu hài hước. Bài viết tiểu sử diễn viên hài Trương Giang dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Bạn trai của diễn viên Nhã Phương là ai?

Gia thế diễn viên Nhã Phương

Gia đình diễn viên Nhã Phương

Tiểu sử diễn viên hài Trường Giang

tieu-su-dien-vien-hai-truong-giang

Trường Giang có tên đầy đủ là Võ Vũ Trường Giang

Trường Giang sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983, đến nay anh đã 34 tuổi

Trường Giang sinh ra tại Long Thành, Đồng Nai. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Trường Giang là nam diễn viên, nghệ sĩ hài nổi tiếng tại Việt Nam.

Trường Giang là con kế út ở trong một gia đình nghèo khó gồm có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của diễn viên Trường Giang quê quán ở tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Anh học hết trung học phổ thông, Trường Giang đã thi vào trường Sư Phạm Đồng Nai nhưng mà không thành công. Sau đó, anh đã đăng ký học trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng mà nhiều lần bị đuổi học bởi vì không có tiền đóng học phí. Năm 2007, sau khi một lần đóng thế ở vai quần chúng của một người bạn, anh đã được cố nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện ra và gia nhập vào sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Sự nghiệp của Trường Giang – Tiểu sử diễn viên hài Trường Giang

tieu-su-dien-vien-hai-truong-giang-1

Qua rất nhiều năm miệt mài tại Nụ Cười Mới, tháng 7 năm 2011 đã đánh dấu được bước ngoặt nghề nghiệp của Trường Giang, khi anh đã được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời để viết kịch bản và diễn trong một tiểu phẩm hài Khó tại liveshow Bước Chân Miền Trung. Trong một vai diễn Mười Khó, anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho các khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng mà rất duyên dáng, và hài hước. Sau vai diễn này, thì tên tuổi của Trường Giang đã bắt đầu được công chúng biết đến, anh đã thực hiện rất nhiều minishow ăn khách, diễn chung cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như là Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành… và tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế

Những vở hài tiêu biểu của Trường Giang – Tiểu sử diễn viên hài Trường Giang

Mười Khó

Osin Là Ông Nội

Thần Đèn

Oan Gia

Lệ Tủm

Thằng Đậu Và Vợ Nó

Chuyện Đời (Ông Tào Ông Lao)

Vợ Ơi! Anh Muốn Có Chồng

Chuyện Tình Không Tuổi

Nguy Hiểm Luôn Rình Rập

Ai Sợ Ai (sân khấu Nụ Cười Mới)

Bụi Đời Teen (sân khấu Nụ Cười Mới)

tieu-su-dien-vien-hai-truong-giang-2 tieu-su-dien-vien-hai-truong-giang-3 tieu-su-dien-vien-hai-truong-giang-4 tieu-su-dien-vien-hai-truong-giang-5 tieu-su-dien-vien-hai-truong-giang-6

Ý kiến bạn đọc