Tin

Tiểu sử diễn viên hài Thu Trang – Sự thật về diễn viên hài Thi Trang

Thứ Năm, 07/12/2017 | 19:07 GMT+7

Tiểu sử diễn viên hài Thu Trang – Thu Trang là nữ diễn viên nổi tiếng cùng với các vai diễn hài, chồng cô là diễn viên Tiến Luật. Cô sinh trong một gia đình tiểu thương giàu có. Bài viết tiểu sử diễn viên hài Thu Trang dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử MC Ốc Thanh Vân

Tiểu sử MC diễn viên Đại Nghĩa

Tiểu sử bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc

Tiểu sử diễn viên hài Thu Trang

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-15

Thu Trang sinh vào năm 1984, đến nay cô đã 33 tuổi.

Thu Trang hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM

Thu Trang sinh ra trong một gia đình tiểu thương giàu có. Chồng của Thu Trang – diễn viên Tiến Luật – kể từ lúc nhỏ cho đến lúc học cấp ba, vợ anh cũng được coi là tiểu thư kiêu kỳ khi cô sống trong ngôi nhà mặt tiền ở quận 6, TP HCM và đã có tới ba người giúp việc.

“Ngày cô học cấp 3, chúng bạn thì đi học bằng xe đạp, thì Trang đã có xe máy Spacy để đi”, Tiến Luật đã kể về gia thế của vợ.

Thu Trang đã tâm sự vì sống sung sướng từ nhỏ cho nên cô khá mơ mộng, và chỉ thích lớn lên được làm ca sĩ, hay diễn viên.

Nữ diễn viên đã chia sẻ ngày còn học cấp 3 cô cũng rất trắng trẻo, xinh xắn nhưng mà biến cố gia đình khiến cho Thu Trang suy sụp. Năm 18 tuổi, thì cô tốt nghiệp THPT cũng chính là lúc gia đình phá sản. Cô đã gầy đi nhanh chóng và cũng xuống sắc trông thấy. Với một ngoại hình không có nhiều lợi thế so với những diễn viên khác, Thu Trang đã chọn tấu hài làm đất diễn.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-16

Ngay trong năm học thứ nhất, Thu Trang đã theo các đàn anh đi tấu hài. Nữ diễn viên đã cho biết số tiền này là dùng để mua cơm mỗi ngày cho cả bốn thành viên trong gia đình cô

Nhờ vào nét diễn duyên dáng cùng với khả năng hóa thân đa dạng, Thu Trang đã được mời tham gia vào nhiều phim điện ảnh, truyền hình như làm giám khảo các gameshow. Ngoài đời, thì bà mẹ một con theo đuổi một phong cách bụi bặm, và nam tính. Chỉ khi cô lên sân khấu hoặc đi sự kiện, thì cô mới diện những trang phục tôn lên nét nữ tính.

Thu Trang tung ảnh chứng tỏ ‘tôi đẹp từ nhỏ’ – Tiểu sử diễn viên hài Thu Trang

Chia sẻ vui mới nhất của nữ diễn viên ở trên trang cá nhân nhận rất nhiều tán thưởng từ các khán giả và đồng nghiệp.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang

Mới đây nữ diễn viên hài Thu Trang đã chia sẻ ảnh thuở nhỏ lên trên trang cá nhân và đã bình luận rằng cô “đẹp từ nhỏ”. Tâm sự của cô đã nhận được sự ủng hộ của những người hâm mộ và rất nhiều đồng nghiệp.

Thu Trang sinh vào năm 1984 ở TP HCM, sinh ra trong một gia đình tiểu thương giàu có. Chồng của Thu Trang – diễn viên Tiến Luật – kể từ lúc nhỏ cho đến khi học cấp ba, vợ anh đã được coi là một tiểu thư kiêu kỳ khi sống trong một ngôi nhà mặt tiền ở quận 6, TP HCM và đã có tới ba người giúp việc.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-1

“Ngày còn học cấp 3, chúng bạn thì đi học bằng xe đạp, Trang thì đã có xe máy Spacy để đi”, Tiến Luật đã kể về gia thế của vợ.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-2

Thu Trang đã tâm sự vì sống sung sướng từ nhỏ cho nên cô khá mơ mộng, và chỉ thích lớn lên sẽ được làm ca sĩ, diễn viên.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-3

Nữ diễn viên đã chia sẻ ngày còn học cấp 3 thì cô rất trắng trẻo, xinh xắn nhưng mà biến cố gia đình khiến cho Thu Trang suy sụp. Năm 18 tuổi, thì cô tốt nghiệp THPT cũng chính là lúc gia đình phá sản. Cô đã gầy đi nhanh chóng và cũng xuống sắc trông thấy. Với một ngoại hình lại không có nhiều lợi thế so với những diễn viên khác, Thu Trang đã chọn tấu hài làm đất diễn.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-4

Ngay năm học thứ nhất thì Thu Trang cũng đã theo đàn anh đi tấu hài. Nữ diễn viên đã cho biết số tiền này dùng để mua cơm mỗi ngày cho cả bốn thành viên trong gia đình cô.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-5

Hình ảnh của Thu Trang (phải) gầy gò thuở mới kết hôn cùng với diễn viên Tiến Luật. Lúc này cả hai vợ chồng có chút tài sản dành dụm nhưng mà rồi cũng bị mất trắng vì đầu tư làm ăn thua lỗ.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-6

Thu Trang đã tăng cân ở những tháng đầu mang thai con đầu lòng.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-7

Nhờ vào nét diễn duyên dáng cùng với khả năng hóa thân đa dạng, Thu Trang đã được mời tham gia vào nhiều phim điện ảnh, truyền hình cũng như là làm giám khảo các gameshow. Ngoài đời, thì bà mẹ một con đang theo đuổi một phong cách bụi bặm, và nam tính. Chỉ khi cô lên sân khấu hoặc đi sự kiện, thì cô mới diện các trang phục tôn nét nữ tính.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-8

Khoảng thời gian gần đây thì nữ diễn viên đã chịu khó đầu tư về hình ảnh khi làm huấn luyện viên trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm”. Cô đã nối tóc dài, diện các trang phục khoe vai và lưng mỗi lúc quay hình.

Gia đình phá sản, hiện tại “hoa hậu hài” Thu Trang giàu đến mức nào? Tiểu sử diễn viên hài Thu Trang

Diễn viên hài đã trải lòng về thời kỳ khó khăn mới vào nghề cùng với những góc khuất của một người nghệ sĩ sau cánh gà sân khấu.

Thu Trang – Tiến Luật là một cặp đôi rất quen thuộc đối với khán giả trên những sân khấu hài và rất nhiều bộ phim điện ảnh, cả truyền hình. Ngoài ra, thì cặp đôi vợ chồng này còn khiến cho mọi người ngưỡng mộ bởi vì tình yêu đẹp, và gia đình hạnh phúc. Cả hai lại thường xuyên thể hiện những lời nói rất ngọt ngào trên mạng xã hội. Sau rất nhiều năm bền bỉ lao động, thì giờ đây, họ đều là những tên tuổi rất nổi tiếng của làng giải trí, giá cát-sê lại cao chót vót và thu nhập “khủng”.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-9

Thu Trang và Tiến Luật là một cặp vợ chồng hạnh phúc đang được ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Hoa hậu hài Thu Trang chính là điển hình cho những hình ảnh người nghệ sĩ đã đi lên từ nghèo khó. Khi Thu Trang còn là một sinh viên thì bố mẹ cô bị phá sản, và xém phải ra đường ăn xin. Khi đó, Thu Trang đã gặp phải không ít khó khăn, cô đã bắt đầu đi làm thêm để mà nuôi sống cả gia đình. Trước kia, khi cô mới bước chân vào trong nghệ thuật, số tiền cát-sê mà cô đã nhận được vỏn vẹn chỉ có 20 nghìn đồng.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-10

Về sau, khi đã may mắn nổi tiếng và cũng khẳng định được tài năng nhưng mà Thu Trang cũng không có ít lần phải rơi nước mắt khi nhìn lại ngày tháng cực khổ đã qua. Sau khoảng gần chục năm kể từ ngày đầu mới bước chân vào showbiz, giờ đây thì Thu Trang là một trong số những diễn viên hài hàng đầu cùng với mức cát-sê cao ngất ngưởng.

Vốn rất kín tiếng trong chuyện đời tư và lại không thích khoe khoang, chính vì thế ít ai biết Thu Trang và Tiến Luật hiện tại đang sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Không những chỉ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà trong thời gian vừa qua, Thu Trang và Tiến Luật lại còn quyết định mở hai nhà hàng ăn tại quận 1.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-11

Từng có một tuổi thơ thiếu thốn, bằng một sự chịu khó, và bền bỉ lao động ở trong hoạt động nghệ thuật, Thu Trang và Tiến Luật  cũng đã sắm được nhà riêng tại TP.HCM.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-12

Chưa hết, Thu Trang còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Sau khi cô lấn sân kinh doanh, vợ chồng Thu Trang cũng đã khai trương được hai nhà hàng sang trọng tại quận 1. Khoản thu nhập đến từ nhà hàng của Hoa hậu hài đã được biết cũng không hề nhỏ.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-12

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-13

Nhà hàng mở cửa cũng chưa được bao lâu thì mới đây, vợ chồng này đã cùng với nhau tậu xế hộp sang trọng giá trị khoảng 2,8 tỉ đồng.

tieu-su-dien-vien-hai-thu-trang-14

Đã từng bị ép vai, cát-sê thấp, đã phải trang trải từng bữa ăn nhưng cho đến nay, cuộc sống vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng đã thoải mái hơn rất nhiều. Thu nhập của họ cũng không chỉ từ việc đóng kịch, quay phim, tấu hài, và làm giám khảo mà còn lấn sân sang cả lĩnh vực kinh doanh.

Ý kiến bạn đọc