Tiểu sử diễn viên hài Huỳnh Phương – Sự thật về diễn viên hài Huỳnh Phương

Tiểu sử diễn viên hài Huỳnh Phương – Huỳnh Phương đang được biết đến là một trong số các thành viên của nhóm hài Faptv. Cùng với tính cách hài hước, và vui tính của mình anh đã được xem là một hiện tượng của mạng sau khi mang đến cho các khán giả những tiếng cười từ những điều giản dị nhất. Bài viết tiểu sử diễn viên hài Huỳnh Phương dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Tiểu sử diễn viên hài Huỳnh Phương

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-10

Diễn viên hài Huỳnh Phương sinh ngày 11 tháng 12 năm 1992, đến nay anh đã 26 tuổi.

Huỳnh Phương quê tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Huỳnh Phương có tên thật là Nguyễn Huỳnh Duy Phương

Anh đã được biết đến là một trong số những thành viên trong nhóm hài Faptv. Cùng với tính cách hài hước, và vui tính của mình anh đã được xem là một hiện tượng của mạng sau khi mang đến cho các khán giả những tiếng cười từ những điều giản dị nhất.

Một số chương trình hài anh tham gia:

Làng hài mở hội

Thách thức danh hài

Cười xuyên việt

Chung sức 2015

Người bí ẩn

Bạn có thực tài

Ngạc nhiên chưa 2015

Lữ khách 24h

Đàn ông phải thế 2016

Cười xuyên việt

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-11

Vốn là một sinh viên của trường sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, vào năm 2015 anh đã chính thức gia nhập vào nhóm hài Faptv và đã gây được sự chú ý của các khán giả cùng với vai diễn ông chủ của Vinh Râu ở trong một loạt Seri Cơm nguội. Sau đó, thì anh cùng với các bạn trong nhóm của mình như là Thái Vũ, Y Nhu, Vinh Râu cũng đã tạo nên một hình ảnh nhóm hài mới ở trên sân khấu của các chương trình bao gồm có Thách thức danh dài, Cười xuyên Việt,…

Có thể nói rằng nhóm hài Faptv của anh rất thành công được như là ngày hôm nay là nhờ vào từng phong cách hình thái biểu diễn của từng thành viên ở trong nhóm. Riêng đối với diễn viên hài Huỳnh Phương, thì anh lại lấy được tiếng cười của các khán giả ở lối diễn tự nhiên, chuyên nghiệp kết hợp cùng với một khuôn mặt “buồn cười khi không cười” của anh chàng.

Khoảng hơn một năm qua gắn bó cùng với nhóm hài Faptv cùng nhau tham gia vào thị trường hài, Huỳnh Phương cũng đã học hỏi được rất nhiều kỹ năng cũng như là kinh nghiệm của các bạn đồng nghiệp. Nhờ vào đó mà cái chất hài của nhóm này cũng như chất hài trong Huỳnh Phương đã được rất nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ bởi vì sự giản dị, gần gũi gắn bó lại không phô trương đó cũng chính là điều ấn tượng của khán giả về nhóm hài này. Cũng đã có rất nhiều sản phẩm hài của nhóm hài của anh cũng mang nhiều ý nghĩa tới cho cộng đồng mạng bởi vì những món ăn tinh thần từ những clip hài nhẹ nhàng tình cảm đến các clip mang tính đả kích sâu cay cùng với những vấn đề rất nóng đang được diễn ra trong xã hội, và nhóm hài của anh cũng đã dần khẳng định được vị trí của mình ở trong lòng các khán giả trẻ.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-12

Một số clip tiêu biểu:

Các kiểu giựt cô hồn

Người nổi tiếng

Trẻ em xưa và nay

Câu chuyện người tốt

Đám cưới thời hiện đại

Cuộc sống gia đình của Huỳnh Phương

Vào đầu tháng 12/2016, diễn viên hài Huỳnh Phương đã bất ngờ công bố về người bạn gái của mình – Ngọc Ngân ở trên sóng truyền hình trong chương trình Huỳnh Phương cũng không cảm thấy e ngại khi anh hôn môi bạn gái của mình một cách rất tình cảm. Được biết rằng, anh và bạn gái của mình đến nay quen nhau đã được hơn 2 năm và bạn gái của anh hiện tại đang làm việc ở trong lĩnh vực thời trang – trang sức.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-13 tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-14 tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-15 tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-16 tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-17 tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-18

Huỳnh Phương chiêu mộ thành công bạn thân của Optimus – Minas – Tiểu sử diễn viên hài Huỳnh Phương

Một sự bổ sung cho vị trí xạ thủ đang được bỏ trống của FTV

Cách đây khoảng ít phút, thì đội tuyển FTV của ông chủ Huỳnh Phương cũng đã thông báo họ đã chiêu mộ rất thành công xạ thủ Phạm “Minas” Minh Phước. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc Minas cũng đã chia tay HoF sau khi một mùa giải đáng quên.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong

Minas là một cái tên rất quen thuộc đối với nền LMHT Việt Nam sau khi anh chàng thần đồng này đã từng nổi đình nổi đám ở trong quá khứ. Nhưng, sau khi rất nhiều vụ lùm xùm, Minas giờ đây cũng chỉ còn là cái bóng của chính mình và cũng vừa trải qua một mùa xuân lại cực kỳ đáng thất vọng . Trong lúc đó, FTV này cũng đang gặp phải rất nhiều khó khăn sau khi Nguyễn “Slayder” Linh Vương đã thông báo rời đội để chuyển tới Sky Gaming.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-1

Minas đã tới khỏa lấp chỗ trống của Slayder

Một phi vụ được chuyển nhượng cực kỳ đáng chú ý vừa mới được thực hiện và hy vọng, 1 VCS mùa hè rực rỡ cũng sẽ đến với Minas và FTV để giải đấu của chúng ta được thêm phần hấp dẫn và kịch tính.

Bạn gái của Huỳnh Phương là ai? Tiểu sử diễn viên hài Huỳnh Phương

Huỳnh Phương đã “công khai” và hôn bạn gái thắm thiết ở trên truyền hình


Huỳnh Phương, anh chàng lại vui tính, được xem như là một hiện tượng mạng, và anh thuộc nhóm FAPTV.

Được biết rằng Huỳnh Phương và bạn gái đã quen nhau được 2 năm và bạn gái anh đã làm trong giới trang sức, MC Việt Hương lại còn nói đùa “Xíu về mỗi đứa có một sợi (dây chuyền) nha”. Huỳnh Phương cũng sẽ không e ngại hôn môi bạn gái một cách rất tình cảm trên sóng truyền hình.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-2

Thử thách 1: Bắn ná

Thử thách mở màn đầu tiên cho ngày hôm nay được mang tên “Bắn ná”, đây chính là game đã từng gây sốt đối với cộng đồng mạng, người nam cũng sẽ dùng ná bắn “con chim điên – Angry bird” để mà hạ gục những con heo để trên kệ.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-3

Thương lượng đầu tiên đó là Thảo Vy cùng với 3 con heo sẽ bị bắn ngã xuống, MC Việt Hương đã nói với diễn viên Hồng Trang là “Có tổng cộng là 30 con, nếu như mà Hồng Trang cảm thấy rằng Tiến Khoa quá giỏi, em cũng có thể nói luôn 30 con”, Hồng Trang đã đáp lại với lời “thật lòng” của MC “Em cũng muốn nói lắm, nhưng mà mình deal từ từ đi, và cho nó hồi hợp chút nha, 10 con đi”, Vy Vân đã bất ngờ vì Hồng Trang “chơi lớn” và đã tăng thêm 5 con heo cho Quốc Khánh, MC Đại Nghĩa đã nói với bạn gái 2 năm của Huỳnh Phương là “Ngọc Ngân, anh cảm thấy Huỳnh Phương nó lại có lợi thế là nó cao, chân của nó dài, và độ nhắm từ xa sẽ chính xác hơn”, nhưng mà Ngọc Ngân chỉ quyết định thương lượng lên 1 con thôi.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-4

Thảo Vy đã dừng vì nghĩ Mạc Văn Khoa sẽ không hề khéo léo, Việt Hương đã “thêm dầu vào lửa” trong khi đó anh chàng hài “xấu lạ”: “Bởi vì vậy, khi đến với My Man Can, sẽ có lợi và hại, cũng sẽ dễ bị vạch mặt trước hàng ngàn khán giả đó là Mạc Văn Khoa nói khéo thôi chứ làm cũng không có khéo”. Ngược lại với Thảo Vy, thì Hồng Trang đã khẳng định Tiến Khoa “Dựng bài dựng vở rất là khéo” và đã cược lên 18 con heo, đây chính là con số làm cho mọi người ngừng thương lượng.

Trong 30 giây đầu tiên, đã trôi qua khá suông sẻ đối với 4 con heo đã bị bắn ngã, cùng với sự tập trung và với ý chí chiến đấu của mình, khá là áp lực đối với Tiến Khoa. Với sự áp lực về thời gian và con số khá cao cũng đã mang 150 điểm chia cho cả 3 nhà còn lại.

 Thử thách 2: Phối hợp thổi bóng

Trong vòng 3 phút, người nam và người nữ cũng sẽ phối hợp thổi trái bóng theo như đường zích zắc, và vượt qua những cái lon kim loại để mà về đích.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-5

Người tham gia vào thử thách lần này đó là Vy Vân và Quốc Khánh, cùng với khoảng thời gian trung bình là 15 giây cho 1 quả thì con số 10 trong cá cược cũng rất có thể xảy ra, nhưng mà càng về sau tình hình lại càng khó khăn hơn bởi vì cả 2 đã bị đuối hơi. Hết thời gian, cả 2 bạn chỉ thổi được 8 trái banh, cho nên vòng 2 này, và khách mời lại thất bạn.

 Thử thách 3: Đong đưa

Đến thử thách thứ 3 với số điểm đã tăng lên gấp đôi, 600 điểm, chúng ta tới một game có tên rất dễ thương là “Đong dưa”, thể lệ thử thách đó là 2 người đứng trên sợi dây thừng, làm sao để cho đối thủ của mình rớt xuống trước là mình sẽ thắng, người chơi cũng sẽ cược số người mà bạn nam cũng có thể đánh bại.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-6

Ngọc Ngân đã nói “Trò này phải cần những người nặng nặng, chứ anh Phương thì gầy lắm”, Đại Nghĩa đã phản bác lại ý kiến đó ngay “Nhiều khi mỏng mỏng như Phương mà nó có thế, nó sẽ dùng 2 cái chân quéo lại, y chang như Tiểu Long Nữ nằm lên cọng dây vậy đó”. Hồng Trang đã kể “Mạc Văn Khoa vừa nói với em là hiện nay ngoài Bắc lạnh lắm, ba mẹ em đang cần máy nước nóng để tắm, cho nên thôi em nhường Khoa”, cuối cùng, thì Mạc Văn Khoa sẽ tham gia vào thử thách nhún dây là đã ngã 7 người. MC Việt Hương đã pha trò “Hãy cố lên, chương trình lúc nào cũng sẽ có xe cấp cứu hết, bác sỹ cũng đang chờ sẵn, ở ngoài kia thì có nước ngọt cho em uống và cũng có nước biển cho em truyền”, MC Đại Nghĩa lại còn “trấn an” Mạc Văn Khoa rằng “Khoa ơi Khoa, nói chứ không phải hù em chớ, nảy anh vừa mới bước vô đây dòm 10 anh em đứng phía sau, là đã thấy mệt tim rồi”.

Tuy là không cao to như những tráng sỹ của chương trình, nhưng mà Mạc Văn Khoa đã dùng chiếc thuật dồn hết lực và dồn cả trọng tâm vào 2 chân, và 2 tay thì lay dây nên 7 người quả là một “chuyện nhỏ” đối với anh. Mạc Văn Khoa đã thành công đối với thử thách lần này và đã vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng.

Thử thách 4: Leo dừa lấy phao

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-7

Huỳnh Phương sẽ tham gia vào thử thách lần thứ 4 này, thì anh sẽ leo lên 4 cây dừa để mà lấy 8 cái phao ra trong vòng có 150 giây. Với một chiều cao vượt trội chính là lợi thế cho những thử thách thế này, cũng chỉ với 30 giây, Huỳnh Phương cũng đã lấy được 5 cái phao ra ngoài. Chỉ trong một chốc lát, anh chàng này đã không làm bạn gái Ngọc Ngân thất vọng, và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-8

Thử thách đối kháng: Chuyền cành

tieu-su-dien-vien-hai-huynh-phuong-9

2 chàng trai là Mạc Văn Khoa và Huỳnh Phương cũng sẽ mang dừa, rồi đi qua những chiếc bánh xe được treo lơ lửng trên không, là một thử thách cần một sự dẻo dai của đôi tay và một đôi chân vững chắc. Huỳnh Phương đã bắt đầu phần thi của mình và đã đem về được 3 trái dừa. Mạc Văn Khoa dường như cũng đã rút kinh nghiệm từ các diễn viên hài FapTV, cho nên đã chiến thắng và anh dành được danh hiệu My Man Can – Đàn Ông Phải thế của tuần này.

Ý kiến bạn đọc