Tiểu sử ca sĩ Wendy Thảo – Sự thật về ca sĩ Wendy Thảo

Tiểu sử ca sĩ Wendy Thảo – Wendy Thảo là một nữ ca sĩ, hot girl được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến. Với một ngoại hình dễ thương, cùng khuôn mặt xinh xắn và một chất giọng lạ, Wendy Thảo cũng đang dần tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc của mình ở trong làng âm nhạc Việt. Bài viết tiểu sử ca sĩ Wendy Thảo dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử ca sĩ Huy Nam

Tiểu sử ca sĩ Tronie Ngô

Tiểu sử ca sĩ Bảo Kun

Tiểu sử ca sĩ Wendy Thảo

tieu-su-ca-si-wendy-thao-23

Ca sĩ Wendy Thảo sinh ngày 9 tháng 1 năm 1993, đến nay cô đã 24 tuổi.

Wendy Thảo hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Wendy Thảo có tên thật là Nguyễn Thảo Kha.

Cô là một nữ ca sĩ, hot girl được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến. Với một ngoại hình dễ thương, cùng khuôn mặt xinh xắn và một chất giọng lạ, Wendy Thảo cũng đang dần tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc của mình ở trong làng âm nhạc Việt.

Wendy Thảo đã được các khán giả biết đến từ sau khi ca khúc hit của cô là “Không còn nợ nhau”, ca khúc này cũng đã thu hút được khoảng hơn 10 triệu lượt nghe trên trang Mp3.zing.vn, và đã thu hút khoảng hơn 6 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Sau khi thành công của ca khúc này, Wendy Thảo cũng đã nhanh chóng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới là album “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” đầu năm 2016. Cô lại còn làm một bộ ảnh lung linh, và huyền ảo để giành tặng cho các khán giả. Ca khúc chủ đề của album đó là “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” chính là ca khúc do nhạc sĩ Tường Quân đã sáng tác riêng cho ca sĩ Wendy Thảo. Tường Quân lại chính là người quản lý của nữ ca sĩ này. Một điều đáng nói đó chính là sau khi album này ra mắt được khoảng 2 tuần thì số lượt nghe ca khúc là “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” cũng đã lên tới 5 triệu lượt.

Không những chỉ nổi tiếng bằng giọng hát, Wendy Thảo lại còn chinh phục các khán giả bằng một khả năng sáng tác của cô. Cô đã sáng tác rất nhiều ca khúc nhưng mà hầu như các ca khúc đều là do các ca sĩ khác trình bày.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-24

Album của Wendy Thảo

Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau – Wendy Thảo

Xuân Phát Tài (Single) – Wendy Thảo

Không Còn Nợ Nhau – Wendy Thảo

Vì Anh Là Gió – Wendy Thảo

Vì Ai – Wendy Thảo

Ca khúc của Wendy Thảo

Đừng Nhìn Em Khóc Mới Biết Em Đau

Tự Ngã Em Tự Đứng Lên

Không Còn Nợ Nhau

Vì Anh Là Gió

Em Mãi Là Người Thay Thế

Cười Chưa Chắc Đã Vui

Nỗi Đau Tồn Tại Nơi Em

Mất Anh Trong Vòng Tay

Tim Em Thắt Lại

Điều Anh Đắn Đo

Một Chút Cảm Xúc

Có Còn Hay Là Không

Xót Thương

Giấu

Vì Ai

tieu-su-ca-si-wendy-thao-25

Wendy Thảo ca sĩ ‘triệu view’ hot nhất V-pop – Tiểu sử ca sĩ Wendy Thảo

Ca khúc ‘Không còn nợ nhau’ của ca sĩ Wendy Thảo cũng đã cán mốc 6 triệu lượt xem trên kênh Youtube và 10 triệu lượt nghe ở trên mp3.zing.vn, một con số mơ ước cùng với các ca sĩ trẻ hiện nay.

tieu-su-ca-si-wendy-thao

Sau sự thành công của ca khúc “Không còn nợ nhau”, thì đầu năm 2016, Wendy Thảo đã phát hành album mới cùng với tên gọi “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” kèm theo là một bộ ảnh huyền ảo, và lung linh để dành tặng cho các khán giả.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-1

Được biết rằng ca khúc “Đừng nhìn em khóc mới biết em đau” chính là sáng tác của nhạc sỹ Tường Quân đã viết dành riêng cho ca sĩ Wendy Thảo đồng thời anh cũng chính là quản lý.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-2

Mời các độc giả nghe album “ Đừng nhìn em khóc mới biết em đau ” của ca sĩ Wendy Thảo.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-3

Album đã phát hành được 2 tuần nhưng mà lượt nghe của ca khúc này cũng đã lên tới gần 5 triệu view, là một khởi động rất thuận lợi cho ca sĩ Wendy Thảo.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-4

Wendy Thảo cũng dự kiến phát hành ra MV ca khúc này vào tháng 4 đến và cô cũng hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ thật nhiều từ các khán giả.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-5

Wendy Thảo lại có một chất giọng tốt và cũng khá lạ tai, khó nhầm lẫn đối với một giọng hát nào khác ở trong showbiz Việt, cho nên chỉ cần nghe qua một lần đó là có thể nhận ra được sự khác biệt của Wendy Thảo. Ngoài khả năng về ca hát thì Wendy Thảo lại còn sáng tác rất nhiều ca khúc, và những sáng tác của cô cũng đã được nhiều ca sĩ khác thể hiện.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-6

Với một gương mặt sang, ăn ảnh cùng với ngoại hình cao ráo, Wendy Thảo lại còn tham gia làm model cho những sản phẩm hoặc các bộ hình theo một hình tượng dễ thương.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-7

Trẻ trung, lại năng động và tài năng đó chính là những gì mà những người hâm mộ đang dành tặng cho Wendy Thảo. Cô nàng cũng đang sở hữu một lượng fan khá đông đảo ở trên Facebook cùng với trang Fanpage lên đến hơn 1 triệu lượt thích.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-8 tieu-su-ca-si-wendy-thao-9 tieu-su-ca-si-wendy-thao-10 tieu-su-ca-si-wendy-thao-11 tieu-su-ca-si-wendy-thao-12 tieu-su-ca-si-wendy-thao-13 tieu-su-ca-si-wendy-thao-14 tieu-su-ca-si-wendy-thao-15tieu-su-ca-si-wendy-thao-16 tieu-su-ca-si-wendy-thao-17 tieu-su-ca-si-wendy-thao-18 tieu-su-ca-si-wendy-thao-19

Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu – Tiểu sử ca sĩ Wendy Thảo

Sau khi đã ra mắt ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, thì Wendy Thảo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khán giả cũng như các câu chuyện bên lề về việc sáng tác ca khúc này.

– Chủ đề người thay thế cũng đã xuất hiện quá nhiều trong những chủ đề ca khúc, tại sao Wendy Thảo vẫn còn chọn chủ đề này?

Tình yêu là một chủ đề vô cùng phong phú ở trong âm nhạc, có thể những nhạc sĩ hoặc là các ca sĩ đã dùng chủ đề này không ít trong những sản phẩm của mình, nhưng mà Thảo muốn thể hiện nó theo như chính phong cách âm nhạc của Thảo cho nên Thảo vẫn còn lấy chủ đề tình yêu ở trong album mới của mình.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-20

Bìa album mới là “Tự ngã em tự đứng lên” của ca sĩ Wendy Thảo.

– Thôi thúc lớn nhất của ca sĩ Wendy Thảo khi cô sáng tác ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, nó sẽ có mang thông điệp gì không?

Ca khúc này đã thể hiện một sự hy sinh về mặt tinh thần rất lớn nhất của một người con gái, thường thì con gái thường rất yếu đuối cho nên khi họ mạnh mẽ, họ cũng sẽ mạnh mẽ hơn nhiều lần những người con trai, và ca khúc này thảo muốn nói rất nhiều tới sự hy sinh cao cả của các người con gái.

– Nếu như chẳng may, Thảo là một người thay thế ở trong một cuộc tình. Và người yêu cũ của bạn trai Thảo lại có ý định “nối lại tình xưa”, Thảo cũng sẵn sàng hy sinh và đủ cao cả để mà nhường bạn trai cho “người yêu cũ” anh ấy?

Thảo cũng chưa từng yêu nên câu hỏi cũng hơi khó trả lời, nhưng mà nếu Thảo ở trong trường hợp như bài hát đã đề cập, Thảo vẫn còn sẽ yêu anh ấy hết lòng và cũng tôn trọng sự lựa chọn của bạn trai mình

– Đối với Thảo, yêu là nhường nhịn hay là muốn chiếm đoạt, sở hữu?

Cũng như là Thảo nói ở trên Thảo chưa từng yêu ai cho nên cũng không biết cảm giác khi yêu một người nó sẽ như thế nào, nhưng mà theo những gì mà Thảo cảm nhận được qua các câu chuyện thì yêu là sự quan tâm chăm sóc, hiểu và cũng tin tưởng lẫn nhau.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-21

Song song cùng với ca khúc mới, Wendy Thảo cũng đã thực hiện các hình ảnh mới nhất của mình.

– Wendy Thảo đã nghĩ, khi bước qua một cuộc tình thất bại, liệu rằng đàn ông có còn yêu chân thành, và trọn vẹn như họ đã từng yêu như lần đầu không?

Là con người thì ai cũng đều sẽ có những cảm xúc của họ, đặc biệt đó là tình yêu, và ai cũng sẽ phải yêu. Chỉ đơn giản đó là có gặp đúng người hay là không mà thôi, còn khi yêu chân thành và trọn vẹn có hay không còn tùy thuộc vào đối tượng là ai nữa.

– Là người phụ nữ, thì quan niệm yêu của một người chân thành nhiều quá, và sẽ bị mất đi nhiều hơn là nhận lại, theo Thảo đúng không?

Đúng là khi yêu con gái lại thường yêu rất chân thành, yêu một cách rất mù quáng và cũng chỉ nghe con tim mình chứ không có nghe theo lời lý trí. Nhưng mà tình yêu thì lại không có câu trả lời nào chính xác cả, cũng chỉ đơn giản yêu là yêu thôi, cùng nhau cố gắng về tương lai chứ cũng không suy nghĩ tới việc được hay mất.

tieu-su-ca-si-wendy-thao-22

Ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên” bởi Wendy Thảo đã sáng tác chỉ dựa vào cảm xúc bình thường, và không dựa vào câu chuyện có thật của một nữ ca sĩ.

– Các cô gái đẹp và đặc biệt đó là những cô gái đẹp trong showbiz cũng thường chọn cách làm “ngườithứ 3” để mà sống nhẹ nhàng, và khỏi cần lao động vất vả. Thảo đã có bao giờ nghĩ về việc này?

Thảo cũng còn nhỏ để nghĩ đến các vấn đề phức tạp ở trong xã hội như thế này, và việc Thảo cần làm bây giờ đó là cố gắng cho công việc của mình để mà xây dựng sự nghiệp vững chắc, còn về các vấn đề nhạy cảm Thảo cũng không có ý quan tâm nhiều lắm

– Trong cuộc tình tay 3, thì ai sẽ là người đau khổ nhất nếu như đó là một tình cảm thậtsự, và duyên số bắt buộc phải yêu dù cho ngang trái?

Trong một cuộc tình tay 3 thì Thảo lại nghĩ người đau khổ nhất đó là người không được lựa chọn, và người sẽ phải nhường người mình yêu cho một người khác.

– Đàn ông thì họ yêu bằng mắt, thế cho nên họ cũng nhanh chán khi thấy các cô gái đẹp ngoài kia. Thảo đã nghĩ, bạn sẽ giữ chân người đàn ông mà bạn yêu bằng cách nào?

Thảo chưa yêu cho nên thật sự, không biết trả lời thế nào cho nên xin phép không trả lời câu hỏi này. Khi nào yêu Thảo cũng sẽ chia sẻ cảm giác của mình cùng với các bạn sau.

Ý kiến bạn đọc