Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper – Sự thật về ca sĩ Hoàng Rapper

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper – Hoàng Rapper là một nghệ sỹ trẻ khá đa năng cùng với vai trò nhạc sỹ, ca sỹ, rapper, và MC. Với chất giọng ấm cùng với phong cách sáng tác trẻ trung cảm xúc, khả năng hoạt náo rất năng động sáng tạo được các khán giả yêu thích. Bài viết tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper

tieu-su-ca-si-hoang-rapper

Hoàng Rapper tên thật là Nguyễn Đức Hải Hoàng

Hoàng Rapper sinh ngày 24 tháng 5 năm 1984, đến nay anh đã 34 tuổi.

Hoàng Rapper hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh là một nghệ sỹ trẻ khá đa năng cùng với vai trò nhạc sỹ, ca sỹ, rapper, và MC.

Với chất giọng ấm, cùng với một phong cách sáng tác trẻ trung cảm xúc và một khả năng hoạt náo năng động sáng tạo anh rất được các khán giả yêu thích dòng nhạc nhày biết đến và cũng yêu mến.

Phong cách nhạc của Hoàng Rapper cũng khá đa dạng, từ R&B, Dance cho đến Pop Ballade, Rock, nhưng mà tất cả đều có một điểm chung đó là tựa đề các ca khúc của anh chỉ gồm có 2 từ, đây chính là style rất đặc trưng của ca sĩ Hoàng Rapper.

Nội dung và hình thức, ca từ và giai điệu ở trong các tác phẩm của Hoàng Rapper có một cái “chất” khá riêng và tâm lý, giản dị nhưng mà sâu sắc, thẳng thắn nhưng mà uyển chuyển. Các khán giả hâm mộ đều mong chờ ca sĩ Hoàng Rapper sẽ luôn cho ra lò những sản phẩm âm nhạc thật sự có chất lượng và làm hài lòng những người nghe.

Các Album của Hoàng Rapper:

Nhớ Nhà

Night Club

Love 29

Đẹp Lạ (Single)

Sexy Night

Lắc Kêu (Shake Up)

Pro Bro

Missing You

Mảnh Ghép

Cần Lắm Collection

Độc Thân Remix

Độc Thân

Don’t Stop

Cô Đơn

Điểm Tựa

Đứng Sau (Single)

Beauties And Beast – Hoàng Rapper

Hoàng Rapper Collection

Nhớ Lắm

NANO

Hơi Thở

Love Songs

tieu-su-ca-si-hoang-rapper-1 tieu-su-ca-si-hoang-rapper-2 tieu-su-ca-si-hoang-rapper-3 tieu-su-ca-si-hoang-rapper-4

Vợ của ca sĩ Hoàng Rapper là ai? Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper

Hoàng Rapper và gia đình náo loạn khi mà vợ anh sinh trước thời gian dự kiến bởi vì cú trượt ngã


Gia đình Hoàng Rapper rất náo loạn bởi một cú trượt ngã khiến cho vợ anh phải sinh sớm và đã vỡ mọi kế hoạch.

Nam ca sĩ Hoàng Rapper vừa mới chia sẻ về chuyện “không may xảy ra của gia đình”, nhưng nhờ vậy mà gia đình anh lại được chào đón một thành viên mới sớm hơn dự kiến.

Hoàng Rapper đã tâm sự về con: “Dear Bene, một cú trượt ngã đã khiến cho cả nhà phải náo loạn. Mẹ con đau đớn từng cơn. Con cũng đã lập tức quyết định thay đổi hộ khẩu đến trái đất, trong khi đó đáng lẽ hơn 2 tuần nữa thì con mới được cấp phép.

Tất cả đều nằm ngoài dự kiến, phá vỡ hết kế hoạch làm việc. Cuối cùng thì không gì quan trọng hơn gia đình nhỏ của con, nên ba bỏ hết! Thôi thì ba tặng con ca khúc “Thần Thái” này, thay cho lời chào đón con bất ngờ đến với thế giới, âu cũng là cái duyên. Làm gì thì làm, quan trọng là thần thái, con nhé!”

tieu-su-ca-si-hoang-rapper-5

Hoàng Rapper bên cạnh đứa con mới sinh.

Hoàng Rapper đã kết hôn vào năm 2013 khi anh 29 tuổi, vợ của anh chính là cô gái đến từ Tây Nguyên. Trước khi có được một gia đình hạnh phúc như là hiện tại, Hoàng Rapper đã từng bị gia đình cấm cản không cho kết hôn.

Hoàng Rapper đã từng chia sẻ rằng: “Có một công việc ổn định và thu nhập khá nhưng mà sau đám cưới, Thu Hường đã tự nguyện tạm nghỉ để mà thay tôi lo cho gia đình nhỏ. Nhiều người đã nói tôi may mắn khi vợ có tướng vượng phu, là một chỗ dựa tinh thần vững chắc để cho chồng chuyên tâm lo sự nghiệp.

Từ ngày tôi lấy vợ, không thể nào phủ nhận sự nghiệp của tôi khởi sắc và gặp rất nhiều may mắn gấp nhiều lần trước kia. Giờ đây khi tôi làm việc gì, tôi đều nghĩ xem là nó có làm vợ buồn, có làm ảnh hưởng đến tương lai của con không.”

tieu-su-ca-si-hoang-rapper-6 tieu-su-ca-si-hoang-rapper-7 tieu-su-ca-si-hoang-rapper-8 tieu-su-ca-si-hoang-rapper-9

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Rapper.

Ý kiến bạn đọc